3 câu hỏi để hỏi các ứng viên khi bạn Phỏng vấn

Thảo luận trong mục '12 Minh Khai' được tạo bởi ntnam178, 23 Tháng tư 2015.

 1. ntnam178

  ntnam178 New Member

  Câu hỏi: Điều gì ba câu hỏi tôi nên yêu cầu mỗi ứng viên? căn hộ the sun avenue

  [​IMG]
  Trả lời:. Kevin Lust, giám đốc Trung tâm Phát triển doanh nghiệp nhỏ ở Springfield, Illinois, in thiep cuoi khuyên các nhà tuyển dụng trên khắp các ngành công nghiệp để hỏi những câu hỏi cần thiết.
  1. Tại sao chúng tôi nên tuyển dụng bạn? Chắc chắn, đó là một lời sáo rỗng, nhưng sức mạnh câu hỏi là trong việc theo dõi. "Cụm từ" Tell me 'là một mạnh mẽ, in thiệp cưới giá rẻ tphcm "Lust nói. "Nói cho tôi biết thêm về điều đó. Hãy cho tôi một số ví dụ cụ thể. "
  2. Làm thế nào bạn sẽ đào tạo một người nào đó để làm công việc này? "Nó mang lại cho họ một cơ hội để chia sẻ kiến thức chuyên môn kỹ thuật của họ, " Lust nói. "Ngay cả một cái gì đó đơn giản như," Nói cho tôi biết làm thế nào để có một máy chủ tại một nhà hàng. '"
  [​IMG]
  3. Bạn đã được thực hiện gì ở công việc cuối cùng của bạn? in thiệp cưới giá rẻ Thay vì một niệm nhiệm vụ, Lust giải thích, "bạn đang tìm kiếm người mà người đó chứng minh quyền sở hữu trong một vai trò trước đây. Ai đó hiểu được kết quả cuối cùng của công việc của họ và những người nói với các khái niệm về một nhiệm vụ lớn hơn. "thiết kế profile công ty
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.