7 lý do để độc thân khi ở trường trung học

Thảo luận trong mục 'Đọc' được tạo bởi vuvoladykillahz, 6 Tháng ba 2014.

 1. vuvoladykillahz

  vuvoladykillahz Moderator

  Mặc dù có bạn trai/bạn gái mang lại nhiều hấp dẫn nhưng vẫn có rất nhiều lý do để tận hưởng cuộc sống độc thân khi ở trường trung học.

  Bớt xao lãng

  [​IMG]

  Một trong nhiều lý do để sống FA (độc thân) khi còn học ở trường trung học là bạn sẽ bớt xao nhãng và tập trung hơn với những gì thực sự quan trọng, đặc biệt là học tập. Những người lớn tuổi thường khuyên chúng ta rằng, kiến thức và kết quả học tập trong trường trung học là rất quan trọng, giống như là nền tảng, là bước đệm cho những thành công của bạn sau này. Vì vậy đừng để tình yêu làm xao nhãng và chậm lại quá trình đạt được mục tiêu của bạn.

  Hiểu rõ hơn về tình yêu

  Hẹn hò khi bạn đã rời trường trung học, nghĩa là bạn sẽ hẹn hò muộn hơn, khi bạn đã trưởng thành hơn. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về tình yêu và phân biệt một cách rạch ròi giữa yêu và thích. Vì sao ở trường trung học, có quá nhiều người thích một cô gái, hay có quá nhiều người hâm mộ một chàng trai? Vì độ tuổi này, họ còn chưa xác định được mình là ai? Mình cần gì? Hẹn hò khi đã trưởng thành, bạn hiểu rõ thế nào là tình yêu và chuẩn bị sẵn sàng cho hôn nhân, chứ không phải là tình yêu "gà bông" hay tình yêu "bong bóng xà phòng".

  Ít áp lực hơn

  Không có bạn trai/bạn gái thì không có nghĩa là bạn sẽ không có bất kỳ áp lực nào cả. Nhưng chắc chắn bạn sẽ có ít áp lực khi đang sống cuộc sống độc thân. Ở trường trung học, bạn có áp lực đến từ bạn bè, gia đình, giáo viên và chính mình. Vì vậy, chắc chắn bạn không muốn có một người bạn trai/bạn gái có thể kiểm soát cuộc sống của bạn? Một người bạn trai/bạn gái có thể gây áp lực để bạn dành nhiều thời gian với người ấy hơn và quên đi việc học ở trường của bạn để cho anh ấy/cô ấy.

  Bớt “trẻ con” đi

  Ở trường trung học, tất cả những rung động là những rung động đầu đời, những tình cảm chớm nở nhưng rất dễ vỡ và đứt gãy chỉ vì những giận hờn vu vơ và cách nghĩ, thái độ sống còn hời hợt, chưa thực sự trưởng thành. Bước qua thời trung học, bạn biết nghĩ cho mình, biết trân trọng và nghĩ cho người khác hơn, đó sẽ là thời điểm bạn có một tình yêu bền vững, lâu dài hơn. Rất nhiều người đã từng đặt câu hỏi: “Vì sao càng lớn lên, người ta càng yêu nhau rất bền vững, lâu dài hơn".

  [​IMG]

  Có nhiều thời gian dành cho bạn bè

  Khi những ngày cuối tuần của bạn không bị trùng với lịch hẹn với “gấu”/“gà bông”, thì bạn sẽ có thời gian để đi chơi thoải mái với bạn bè của mình. Ở trường trung học, rất nhiều tình yêu nảy sinh theo kiểu “sớm nở, tối tàn” bởi vậy nên, vì sao bạn không dành nhiều thời gian cho bạn bè của mình hơn? Vì khi ra trường, tỷ lệ những người còn tiếp tục yêu nhau thấp hơn rất nhiều so với tỷ lệ bạn bè còn liên lạc với nhau.

  Dành thời gian cho chính mình

  Điều quan trọng là dành thời gian của chính mình ở trường trung học, đây là thời điểm bạn đang cố gắng để khám phá bạn là ai. Bạn không cần một người bạn trai hay bạn gái để giúp khám phá bạn là ai, người bạn cần không ai hết chính là bản thân bạn, vì không ai hiểu bạn bằng chính mình. Qua cách sống độc thân ở trường trung học, bạn sẽ có cơ hội để trò chuyện và kết bạn với rất nhiều bạn bè khác nhau, nhận ra mình là ai, mình cần gì.

  Có rất nhiều thời gian để hẹn hò sau khi tốt nghiệp

  Đó là lời mà những bạn học sinh khi ôn thi tốt nghiệp và đại học đang tự nhủ. Sự thật đúng là như thế! Một khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ bước vào một thế giới đầy hẹn hò. Vậy tại sao bạn cần phải hẹn hò khi đây là thời điểm quyết định cho tương lai và cuộc sống của bạn sau này?

  Trường trung học là nơi để bạn tập trung vào việc học ở trường, bạn bè và chính mình. Sau khi ra trường, bạn có thể đi làm ngay, hoặc đi học đại học, đó mới là thời gian tốt hơn để hẹn hò và chuẩn bị cho hôn nhân sau này.;)

  Bài và ảnh : Kenh14
  Fantomas likes this.
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Công nghệ & Tin học máy cạo râu flyco FS371 chính hãng giá rẻ 2 Tháng mười 2018
  Tin giáo dục Khóa học quản lý sản xuất tại TP. HCM - 0973868682 15 Tháng chín 2017
  Tin giáo dục KHAI GIẢNG LỚP ANH VĂN THIẾU NHI _LUYỆN STARTERS-MOVERS-FLYERS_ TẠI ICES_Q7 18 Tháng tư 2017
  Đọc Những lý do đất nền Phước Long gây sốt năm 2017 28 Tháng ba 2017
  Tư vấn, định hướng nghề nghiệp, chọn trường LUYỆN STARTERS-MOVERS-FLYERS CẤP TỐC TẠI ICES-Q7. 25 Tháng ba 2017

 3. HaruTran

  HaruTran Moderator

  hèn chi a vẫn Fa =))
  vuvoladykillahz likes this.
 4. vuvoladykillahz

  vuvoladykillahz Moderator

  thấy hay up lên thôi nà :3
  HaruTran likes this.
 5. HaruTran

  HaruTran Moderator

  haha :)) đùa thoy
 6. vuvoladykillahz

  vuvoladykillahz Moderator

  :)) a cũng đùa thôi :v

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.