Bạn làm gì để có thể tìm được việc tại Bình ĐỊnh

Thảo luận trong mục 'Đọc' được tạo bởi haido92, 13 Tháng sáu 2018.

 1. haido92

  haido92 Member

  Bình Định là tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi phía Nam giáp tỉnh Phú Yên phía Tây giáp tỉnh Gia Lai phía Đông giáp biển Đông. Bình Định được coi như cửa ngõ của các tỉnh Tây Nguyên. Tỉnh có 11 đơn vị hành chính gồm 10 huyện và 1 thành phố. Quy Nhơn là thành phố loại II trung tâm kinh tế - chính trị - văn hoá của tỉnh.

  Lựa chọn kênh tuyển dụng uy tín
  Bước đầu tiên trong quy trình xin việc thành công không phải là phải chuẩn bị câu trả lời phỏng vấn như thế nào, không phải là mặc trang phục ra làm sao,…mà đó chính là tìm tin tuyển dụng.

  [​IMG]

  Có rất nhiều kênh cung cấp thông tin tuyển dụng hiện nay để bạn tìm kiếm việc làm như qua bạn bè, tờ rơi, báo chí, mạng xã hội, trung tâm giới thiệu việc làm, website tuyển dụng, hội chợ việc làm,…Chọn kênh nào cũng được, miễn sao nó đáp ứng được 2 tiêu chí uy tín và có nhiều thông tin việc làm. Còn nếu bạn chưa có “tập xác định” về kênh tuyển dụng cho mình thì có thể tìm đến VietnamWorks để cập nhật các thông tin tuyển dụng việc làm Bình Định mới nhất.

  Tìm hiểu kỹ về công ty bạn muốn ứng tuyển
  Sau khi đã có cho mình được một kênh cung cấp thông tin việc làm uy tín và tìm kiếm được một vài vị trí công việc phù hợp, đừng vội vàng nộp đơn ứng tuyển ngay. Hãy cố gắng tìm hiểu càng nhiều thông tin về công ty đó càng tốt. Bằng cách nào? Google, fanpage của công ty, báo chí, một người nào đó bên trong công ty,…Những thông tin cốt lõi mà bạn phải nắm được như công ty kinh doanh, sản xuất mặt hàng gì, các giai đoạn phát triển, quy mô,….

  Đây chính là bước đệm, tạo tiền đề nâng cao khả năng trúng tuyển của bạn khi ứng tuyển.

  Thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng đến với bạn
  “Ca này khó, làm sao để tôi thu hút họ bây giờ, họ không biết gì về tôi cả?”. Họ không biết gì về bạn thì bạn càng phải tạo sự hiếu kỳ và ấn tượng cho họ. Mà thật ra, một khi đã tìm hiểu kỹ về công ty thì để thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng đến với bạn cũng chả phải là điều khó khăn gì.

  Hãy thiết kế một bản sơ yếu lý lịch, một bộ hồ sơ xin việc thật ấn tượng. Nêu bật tất cả các kinh nghiệm có liên quan đến công việc mà bạn muốn ứng tuyển. Chú ý sử dụng các từ khóa “key” một cách thông minh. Chẳng hạn bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên nghiên cứu thị trường trong 1 công ty lớn tại Bình Định, hãy cho biết rằng bạn đã từng làm việc, hoạt động trong các dự án về nghiên cứu nhân khẩu học, tâm lý khách hàng,…Hãy giải thích rằng, bạn thực sự mong muốn công việc này đồng thời nêu bật được lý do tại sao nhà tuyển dụng nên quan tâm tới bạn.


  Nếu bạn làm tốt được 3 việc trên, tỷ lệ thành công khi xin việc làm tại Bình Định sẽ rất cao đấy. Đừng quên truy cập VietnamWorks để được cập nhật những thông tin tuyển dụng Bình Định mới nhất.

  Nguồn: https://www.vietnamworks.com/viec-lam-tai-binh-dinh-v10-vn
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Thể thao Lucky88 phân tích: Firmino ghi bàn sau sai lầm của thủ môn Peru 24 Tháng sáu 2019
  Đọc Tìm việc làm Bình Thuận bằng cách nào 5 Tháng sáu 2018
  Tư vấn, định hướng nghề nghiệp, chọn trường ĐH Duy Tân: Đưa sinh viên ngành Điều dưỡng sang học và làm việc tại Nhật Bản 20 Tháng một 2018
  Khám phá - Kiến thức Bật mí cách làm bánh mì nướng muối ớt cực đơn giản 12 Tháng chín 2017
  Đọc hướng dẫn làm món bánh rán nhân mặn 22 Tháng bảy 2017

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.