Bình luận về phòng khám phụ khoa số 152 Xã Đàn Hà Nội

Thảo luận trong mục 'Canteen chém gió' được tạo bởi kingbin, 25 Tháng tư 2019.

 1. kingbin

  kingbin Member

  Bình luận về phòng khám phụ khoa số 152 Xã Đàn Hà Nội: Điều đầu tiên, chúng ta nên lướt qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, bởi đội ngũ y bác sĩ là hạch tâm tạo ra chất lượng cùng tên tuổi của phòng khám mà.... #linkhay #phongkhamsanphukhoa

  [​IMG]

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, nằm tại 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong các cơ sở khám sản phụ khoa quen thuộc của mình. Nhưng lướt qua một vòng trên Facebook, thấy không nhỏ chị em vẫn tìm kiếm đánh giá về phòng khám sản phụ khoa này hàng ngày.

  (*) Bài viết liên quan: Đi khám ở 152 Xã Đàn Hà Nội: Những điều bạn cần lưu ý

  Thế nên, hôm nay mình viết bài viết này để review và chia sẻ vài nhận định của bản thân về phòng khám sản phụ khoa này. Lưu ý là bài viết này mình không quảng cáo hay bảo các bạn bắt buộc đi khám ở đây mà mình qua bài viết này cung cấp một hướng nhìn cho các bạn đang lưu ý về địa điểm khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ.

  Điều đầu tiên, chúng ta nên lướt qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nhỉ, bởi đội ngũ y bác sĩ là hạch tâm tạo ra chất lượng cùng tên tuổi của phòng khám mà.

  Về căn bản, thì tương tự như các nơi khám sản phụ khoa bên ngoài khác, với khả năng tài chính khá sung túc nên đội ngũ bác sĩ tại cơ sở khám phải nói là khá “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng giữ cương vị công tác tại những bệnh viện sản phụ khoa có tiếng tại Hà Nội.

  Có thể kể đến tên một bác sĩ có tiếng và không qua lạ lẫm với không ít chị em nay cộng tác với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Trần Thúy Vân (Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội) hay bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên,…

  Nhìn chung, nếu review về chất lượng của đội hình các y bác sĩ, nếu dựa vào thang là điểm 10 thì mình sẽ đánh giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội là 8.5/10.

  Tiếp theo là về hệ thống cơ sở hạn tầng trang thiết bị. Về cơ bản, việc tọa lạc tại số 152 Xã Đàn, một nơi nổi tiếng là đắt đỏ (thậm chí không ngoa khi nói là tấc đất tấc vàng) ở Hà Nội về đầu tư mặt bằng, là một bằng chứng rõ ràng về tài lực sung túc của phòng khám này. Mà đã có {tài lực|tiềm lực thì không có lý do gì mà cơ sở hạn tầng trang thiết bị của phòng khám lại kém cả.

  Và đúng như thế, dù rằng nhìn ra vẫn kém một vài nơi khám sản phụ khoa hạng sang khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với đa số các phòng khám, bệnh viện tại Hà Nội nói chung thì về phần cơ sở vật chất, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng thuộc nhóm top đầu.

  Phòng khám có quy mô khá to, hoành tráng, không gian khi đi khám dễ chịu, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám tại phòng khám sản phụ khoa này có cảm giác dễ chịu hơn khi đi khám ở các bệnh viện. Dụng cụ sử dụng trong quá trình khám đều là dụng cụ sạch sẽ. Nhìn chung, mình đánh giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về mặt cơ sở hạ tầng.

  Tóm lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội thuộc vào hàng khá cao về dịch vụ khám. Trong trường hợp bạn đang dự kiến đi khám phụ khoa tại Hà Nội mà chưa có một cái phòng khám nào mong muốn thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đáng để bạn cân nhắc.

  Đương nhiên nhớ là chuẩn bị đầy đủ chi phí nhé vì chi phí khám tại đây dù không phải quá đắt đỏ nhưng dù sao cũng là cơ sở khám ngoài công lập, không thể có chuyện chi phí thấp giống như khám ở bệnh viện nhà nước được phải không.

  Trên đây là review của riêng mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi. Một lần nữa, mình xin chú ý là những thông tin trên là review của riêng mình về nơi khám sản phụ khoa này. Thế nên, nếu không tán đồng thì xin đừng nói lời cay đắng hoặc gạch đá.

  Xem thêm chi tiết: Tại đây
  Last edited: 13 Tháng năm 2019
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.