Idioms bốn Điều Cần Làm Ngay Để giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả

Thảo luận trong mục 'Học tiếng Anh' được tạo bởi danglanh06, 13 Tháng bảy 2016.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  “Do you speak English?”. Đó luôn là câu hỏi bạn sẽ nhận được nếu bạn tham gia một buổi phỏng vấn xin việc tại các doanh nghiệp.
  Khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ là tiêu chí tuyển mộ đi hàng đầu hiện nay , đặc biệt là ở những vị trí có mức lương cao và nhiều cơ hội thăng tiến.
  Nói ngoại ngữ tốt không những mang lại cho bạn dịp việc làm đáng giá , mà còn là bàn đạp để bạn bước cao và xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

  [​IMG]

  Nhưng một thực tế không được vui là: đa số sinh viên ra trường cho dù Có sẵn bằng cấp về ngoại ngữ trong tay nhưng đó chỉ là trên giấy, còn khả năng nói thật sự thì lại không hề có .
  nguyên nhân vì sao?
  Trong lòng bạn dễ thường đã tự có câu trả lời: Do bạn không có niềm ham mê học , hay bạn không tìm được cho mình một phương pháp học tiếng anh hợp lý nhất.
  Bài viết này xin chia sẻ cùng bạn 4 điều bạn nên làm ngay để học anh văn giao tiếp công hiệu hơn:
  Đừng quên xác định mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp trước khi bắt đầu
  Đây là một việc khôn xiết quan yếu. Nó có ý nghĩa quyết định cho việc học Anh văn trò chuyện có Thành tựu hay không.
  thực tiễn mà bạn cũng có thể dễ dàng thấy được , đó Ấy là việc những sinh viên có bằng TOEIC , TOEFL trong tay vẫn chẳng thể trò chuyện với người nước ngoài.
  Không phải vì thời gian bạn học Anh văn còn ít , vì bạn có cả trên 10 năm để học tiếng Anh cơ mà. Chắc chắn rồi! Nhưng cơ bản là mục đích học ngoại ngữcủa bạn đa phần là bị cưỡng ép từ phía nhà trường , để lên lớp chứ bạn không hề nghĩ nguyên do là vì mục tiêu hữu ích cho bản thân bạn.
  Nếu bạn có mục đích cố gắng cho một cuộc sống trọn vẹn và có khả năng đi bất cứ nơi đâu trên thế giới , thì khi đó, việc học Anh văn giao tiếp sẽ trở nên niềm ham mê , một sự cần thiết phải có do chính bản thân bạn đặt ra. Từ đó bạn có được động lực bền bỉ thực hiện nhằm đạt tới mục đích cao đẹp đã đề ra thật mạnh mẽ.
  Luôn tin tưởng rằng bạn có thể giao tiếp tiếng Anh nhạy bén

  [​IMG]

  Đừng ngại nói chỉ vì bạn sợ mình nói sai. Đó Ấy là rào cản lớn nhất mà ai cũng lo sợ khi bắt đầu tập trò chuyện bằng tiếng Anh.
  Đừng nhìn người khác nói tiếng Anh lưu loát mà ao ước hay nhục chí. Mà hãy nghĩ rằng , chính bản thân bạn cũng có khả năng làm được điều đó. Tuy không nói là dễ dàng , nhưng đừng nghĩ là nó qua khó.
  Những người nói giỏi tiếng Anh bạn thấy ngày bữa nay , họ cũng từng đứng ở nơi bạn đang đứng hiện này. Họ phải trải qua luyện tập dồi dào mới có được khả năng như hôm nay.
  rèn luyện khả năng diễn tả với bạn bè , đồng nghiệp
  chúng tôi có một thói quen xấu là lười sử dụng tiếng Anh hàng ngày và thường nhìn thấy một câu tiếng Anh là dịch ngay sang tiếng Việt bằng…từ điển điện tử hay google dịch. Hai hành động sai lầm này sẽ vô tình làm giảm khả năng trò chuyện tiếng anh của bạn và giảm sự nhạy bén với Anh ngữ.
  Bạn hãy nghỉ rằng tiếng Anh sẽ là tiếng nói thứ hai của mình.
  có khả năng thời gian đầu bạn dùng chúng với riêng bản thân mình như viết nhật kí chẳng hạn , hay với những vật dụng trong Nhà , sau này là nâng rộng ra môi trường làm việc , bè bạn , cộng sự , … để vốn từ của bạn được phong phú hơn , chuyên ngành và chuyên nghiệp hơn.
  luôn luôn tham gia các nhóm cùng học tiếng anh giao tiếp
  Bạn chẳng thể cứ ở nhà học ngữ pháp rồi tự tập luyện cách nói cho mình. Đảm bảo với bạn rằng , dù có học như vậy 20 năm thì bạn cũng chỉ nói được vài câu giao tiếp thông dụng mà thôi.
  Nếu hoàn cảnh của bạn chẳng thể đến lớp và bạn chỉ có thể tự học ở nhà , bạn hãy thử chương trình tự học tiếng Anh trò chuyện tiếng anh tại nhà Cô Thúy Toeic.
  tuyệt vời hơn nữa , nếu bạn có thể dự được các nhóm học hay lớp học tiếng Anh chất lượng , bạn sẽ thấy lợi ích mà nó mang lại ngay lập tức.
 2. Có thể bạn quan tâm


 3. tata_nguyen

  tata_nguyen Member

  Ở SG thì có ICES dạy hay, chất lượng thì không phải lo rồi. Bên ICES hầu hết là học viên học tốt rồi giới thiệu nhau tới học thôi. Mình đã từng học nhiều trung tâm rồi,giáo viên Việt có, nước ngoài có nhưng không ưng ý gì cả. Rồi thấy đứa bạn trong lớp học tiến bộ nhanh hẳn nên hỏi thăm nó thì nó chỉ cho mình học bên ICES. Mình qua đó test thử rồi học luôn. Rất hài lòng, mình chia sẻ số dt cho mọi người tham khảo tại 091.333.5203

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.