Các bệnh viện sản phụ khoa nhà nước tốt ở Hà Nội

Thảo luận trong mục 'Canteen chém gió' được tạo bởi kingbin, 1 Tháng sáu 2019.

 1. kingbin

  kingbin Member

  Các bệnh viện sản phụ khoa nhà nước tốt ở Hà Nội: Vì vậy không có gì khó hiểu khi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là cơ sở hội tụ của rất nhiều bác sĩ giỏi có tiếng trong ngành điều trị và thăm khám phụ khoa, sức khỏe sinh sản. Ngoài ra, bênh viện luôn có sự đầu tư về trang thiết bị và những phương pháp, thủ thuật thăm khám cùng điều trị hiện đại nhất đang được dùng trên thế giới.... #raovatkingbin-blog #khamphukhoa

  [​IMG]

  Hà Nội không chỉ là thủ đô mà còn là trung tâm của cả nước, là nơi quy tụ những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa, các nơi khám phụ khoa đi đầu. Việc này mang đến cái lợi là có nhiều lựa chọn cho các chị em nhưng cũng tạo ra không ít vấn đề nếu chị em chưa thực sự tìm tòi rõ về thị trường dịch vụ khám sản phụ khoa tại Hà Nội.

  (*) Xem thêm: Đi khám ở 152 Xã Đàn Hà Nội: Những điều bạn cần lưu ý

  (*) Bạn nên đọc: Lợi ích nếu khám phụ khoa tại địa chỉ 2, 3 của Phụ Sản Hà Nội?

  (*) Nên đọc: Chưa rõ khám phụ khoa là gì thì phải đọc

  Mình có một cô bạn ở Huế, dự tính ra Hà Nội để khám chút vấn đề về sản phụ khoa, tuy rằng đã xác định trước là chọn khám ở những bệnh viện sản phụ khoa nhà nước nhưng đến khi tìm kiếm tin tức thì vẫn bối rối không biết chọn cơ sở nào ở Hà Nội do Hà Nội có nhiều bệnh viện nhà nước, mà bệnh viện nào cũng có vẻ đáng tin. Thành ra, cô bạn này tốn thêm khá khá thời gian để cân nhắc và lựa chọn ra cơ sở để đến khám phụ khoa.

  Không chỉ cô bạn người Huế của mình, mình đã gặp rất nhiều chị em cũng đau đầu với chuyện giống như thế. Thế nên, hôm nay, ngay phía dưới đây, mình sẽ chia sẻ danh sách các bệnh viện khám phụ khoa ở Hà Nội mà mình đã tổng kết ra được trong suốt khoảng thời gian đi khám sản phụ khoa tại Hà Nội.

  (*) Chú ý 01: Dưới đây là danh sách các bệnh viện phụ khoa nhà nước còn danh sách những bệnh viện phụ khoa tư nhân thì mình sẽ để ở bài viết khác. Vì chỉ riêng list các bệnh viện công đã khá dài rồi.

  (*) Chú ý 02: List dưới đây chỉ mang tính tham khảo, giúp các bạn có một danh sách rút gọn những địa chỉ bệnh viện khám sản phụ khoa uy tín ở tại Hà Nội để có được lựa chọn cuối cùng thích hợp với bản thân.

  + Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Số 929, đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong các địa chỉ khám sản phụ khoa chất lượng ở tại hà nội và các tỉnh thành lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và chưa trị các bệnh phụ khoa.

  Không chỉ dịch vụ khám chữa chất lượng tại Hà Nội, hàng ngũ y bác sĩ tại đây còn không ngừng nghiên cứu, trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thái độ phục vụ, thăm khám nhiệt tình, ấm áp như người nhà với mục tiêu mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho người bệnh khi khám chữa ở đây, xứng đáng là bệnh viện khám chữa chuyên khoa sản phụ khoa hạng I của thủ đô Hà Nội.

  Chú ý nhỏ là nhằm giảm tải cho địa điểm chính ở 929 La Thành, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có mở 2 địa điểm phòng khám dịch vụ tại số 38 Cảm Hội và Số 10 Quang Trung, Hà Đông. Mình khuyến khích các bạn nên đến khám ở đây vì 2 chỗ này không quá đông mà chất lượng khám cùng chi phí cũng tương tự đến khám tại địa điểm chính của Bệnh viện.

  + Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Bệnh viện Phụ sản Trung ương được thành lập vào tháng 7 năm 1955, ngày nay đang là địa chỉ đi đầu của chuyên ngành phụ sản, chuyên thăm khám và chưa trị các bệnh liên quan đến phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Không chỉ vậy, bênh viện còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học, là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản trong cả nước.

  Chú ý là nếu bạn đến khám phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thì bạn nên đến số 56 Tràng Thi. Đây là địa chỉ phóng khám dịch vụ theo yêu cầu nên đỡ đông hơn bên 43. Mà tiền khám phụ khoa tại số 56 cũng không cao hơn bên số 43 là bao đâu.
  + Khoa Phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, Đồng Đa, Hà Nội.

  Bạch Mai là đại chỉ quá nổi tiếng về việc thăm khám ở tại Hà Nội. Danh tiếng của bệnh viện là một sự đảm bảo to lớn cùng một chứng chỉ uy tín cực kỳ có cân lượng. Thế nên, nếu bạn có nhu cầu tìm một nơi khám phụ tốt ở tại Hà Nội thì Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Bạch Mai là một địa điểm bạn nên có trong danh sách của mình.

  + Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

  Là một trong các cái nôi nổi tiếng về đào tạo nhân tài trong lĩnh vực y tế ở nước ta, rất nhiều bác sĩ có tên trong lĩnh vực phụ khoa hiển làm việc tại những cơ sở công lập lớn như Bạch Mai, Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,… đều theo học và đào tạo tại đây.

  Vì vậy không có gì khó hiểu khi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là cơ sở hội tụ của rất nhiều bác sĩ giỏi có tiếng trong ngành điều trị và thăm khám phụ khoa, sức khỏe sinh sản. Ngoài ra, bênh viện luôn có sự đầu tư về trang thiết bị và những phương pháp, thủ thuật thăm khám cùng điều trị hiện đại nhất đang được dùng trên thế giới.

  Ở trên đây là 4 cái tên bệnh viện phụ khoa ở tại Hà Nội thuộc khối công lập mà bạn cần nắm rõ và cân nhắc nếu sắp có ý định lựa chọn các cơ sở nhà nước để đến khám sản phụ khoa tại Hà Nội. Hy vọng bạn có một chuyến đi khám sản phụ khoa ở tại Hà Nội thành công và đạt được những dự tính đã đề ra.

  Nếu các bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì hãy follow mình nhé bởi sắp tới mình sẽ cho ra nhiều danh sách về các địa chỉ khám sản phụ khoa khác nữa đó.

  Bài viết gốc: Link
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Canteen chém gió Viêm họng là gì? Cách chữa bệnh viêm họng hạt 25 Tháng tư 2019
  Dzui dzui dzui Cách giúp phát hiện 13 bệnh ung thư 4 Tháng mười một 2018
  Thời trang & Làm đẹp Tìm hiểu các dấu hiệu của bệnh lậu cầu 20 Tháng ba 2018
  Thời trang & Làm đẹp Cách chữa bệnh lậu bằng thuốc ở nam giới là gì 19 Tháng mười hai 2017
  Thời trang & Làm đẹp Các giai đoạn của bệnh sùi mào gà là gì 13 Tháng mười 2017

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.