Các cách để thi công vách kính cường lực, kính dán an toàn giá rẻ 09333 03888

Thảo luận trong mục 'Đọc' được tạo bởi mebetom, 29 Tháng bảy 2015.

 1. mebetom

  mebetom Member

  Bước 1: Báo giá chi phí hoàn thiện

  Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho quý khách qua điện thoại hoặc gửi báo giá qua địa chỉ email.

  Sau khi quý khách kiểm tra và đồng ý báo giá chúng tôi sẽ cử người nhân viên kỹ thuật đến đo đạc và dem bảng màu và các mẫu catolog cho quý khách thông qua.

  Bước 2: Kiểm tra thực tế và đo đạc và ký kết hợp đồng

  Khảo sát thực trạng công trình, tiến hành đo đạc. Xác định những vị trí cần khoan, đục, khoét…, những vị trí đặc biệt để gia công kính trước khi đem tôi,…

  Độ ngũ nhân viên Kinh Doanh của công ty chúng tôi sẽ đem mẫu kính cường lực, Bảng mẫu màu chuẩn của công ty chúng tôi sản xuất để quý khách chọn (màu sắc không giới hạn), đồng thời trên cơ sở số liệu đo đạc thực tế quý khách tiến hành xác nhận đơn hàng và đặt cọc trước 30-50% số tiền.

  Bước 3: Thi công và lắp đặt công trình.

  Từ lúc quý khách đặt cọc và tiến hành sản xuất kính sau khoảng 1 – 2 ngày làm việc, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp kính dán an toàn 2 hay nhiều lớp tại công trình của quý khách.

  Sau khi lắp đặt xong trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ xin quý khách hàng không động chạm hay lau chùi trên kính,…để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và độ bền của Silicon dán kính….

  Với toàn thể đội ngũ công nhân, nhân viên kỹ thuật năng động, linh hoạt, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu cao nhất trong lĩnh vực kinh doanh : Công ty cổ phần XNK Xây dựng Thương Mại và Sản Xuất Đức Tâm luôn nghiên cứu, tiếp cận, với những công nghệ mới, kỹ thuật cao để có thể theo kịp với xu hướng phát triển thế giới và thỏa mãn yêu cầu khách hàng.

  Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất : A Tâm 09333 03888
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.