Các câu hỏi can hệ tới vấn đề tập sự sinh quay quay về nhật lần sau

Thảo luận trong mục 'Thể thao' được tạo bởi calebss, 28 Tháng chín 2016.

 1. calebss

  calebss Member

  Giờ đây thị trườngxuất khẩu lao động đài loan mở cửa và nới rộng đối với việt nam, mọi bề ngoài đi xkld nhật cũng ngày càng thông thường. hình thức tu nghiệp sinh hay thực tập sinh cũng là một dạng khác của Xuất khẩu lao động lao động phổ thông. do đây là 2 hình thức thế hệ nên có nhiều bạn còn chưa tinh thông cũng như chưa đích thực hiễu rõ, có rất nhiều bạn đã gửi cho tôi câu hỏi về tập sự sinh, và hôm nay tôi xin trả lời một vài câu hỏi của Anh chị em về chủ đề này như dưới đây.
  1 - những tu nghiệp sinh đã về nước theo đúng hạn thì có được đi tiếp nữa không
  Hỏi : xin chào Anh chị em, nhờ Anh chị tư vấn cho em về trường hợp này, chi phi xuat khau lao dong nhat ban em đã hoàn thành chương trình tu nghiệp nhật bạn dạng với đúng hạn thòi gian trong hiệp đồng và không có bất cứ vi phạm nào, vậy em có thể đi tiếp lần 2 không ạ ?
  Trả lời:
  Chào bạn, trọng tâm xin trả lời câu hỏi này của bạn như sau :
  – sự dị biệt giữa người đi cần lao phổ biến với tập sự sinh đó là : thực tập sinh là chương trình huấn luyện các cử anh tài năng, hợp tác giữa nhật phiên bản và Việt Nam, co nen di xuat khau lao dong nhat ban chính bởi thế nếu như người chơi đi TTS đã đến hạn giao kèo thì game thủ bắt buộc phải về nước. Chỉ có thể làm việc tại Việt Nam nhưng mà không thể quay trở lại làm việc nữa, luật này vận dụng cho tất cả những ngành nghề đi TTS tại nhật.
  - cơ hội để bạn quay lại nhật đó là đi theo đoạn đường du học lên đại học, đó là con đường duy nhất để bạn có thể quay lại nhật cũng như được học nên cao hơn
  2 - những game thủ mắt kém có được đi TTS tại nhật không ?
  Hỏi : ngày nay em đã tốt nghiệp trung cấp cơ khí, có đủ điều kiện về sức khỏe, với chiều cao 1m68 và cân nặng là 60kg, em không mắc bệnh gì lây truyền, nhưng mà mắt em bị cận 0,5 thì em có được đi TTS không ?
  Trả lời:
  Chào bạn, xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chương trình, về câu hỏi của game thủ được trả lời như sau :
  – Theo các thông tin cơ bản về chiều cao cũng như sức khỏe nhưng bạn hỗ trợ, game thủ có đủ điều kiên tham gia chương trình tập sự sinh kỹ năng.
  – Về vấn đề thị lực, đối với mọi ngành nghề tuyển dụng đòi hỏi cao về thị giác, đó sẽ là điểm hạn chế của người chơi khi phỏng vấn.
  3 - các vẻ ngoài TTS liên can đến lĩnh vực Tài Chính - nhà băng
  Hỏi : Em tên là Nguyễn Phương Lan, năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đinh, có bằng Cử hào kiệt chính – nhà băng, sức khỏe tốt. Em muốn đi làm việc tại Nhật phiên bản, nhờ chương trình tư vấn giúp em có hình thức tập sự sinh liên quan đến chuyên ngành của em không ?
  Trả lời:
  – Với độ tuổi, sức khỏe cũng như trình độ kiến thức như vậy, game thủ hoàn toàn đủ điều kiện tham dự chương trình tập sự sinh. hoc tieng nhat de di xuat khau lao dong tuy nhiên hiện nay những doanh nghiệp Nhật bản hầu như thường tuyển dụng cần lao liên hệ tới lĩnh vực Tài chính – nhà băng.
  – Chương trình có thể giới thiệu đến game thủ các ngành nghề nhưng tổ chức Nhật bản tuyển dụng đối với Nữ bao gồm:
  + Nông nghiệp (trồng hoa, trồng cà chua, trông nấm, giá…)
  + Chế biến thực phẩm, thủy hải sản
  + Lắp ráp linh kiện điện tử
  + kiểm tra sản phẩm: cơ khí, đúc ép nhựa, khuôn nhựa, thực phẩm..
  + May mặc (yêu cầu Các bạn có tay nghề, kinh nghiêm)
  Các bạn hãy tiếp tục gửi câu hỏi về cho chương trình, chúng tôi sẽ tổng hợp và trả lời các câu hỏi của game thủ trong thời kì ngắn nhất. mọi thắc mắc Cả nhà có thể để lại lời nhắn ở dưới bài viết này, tôi sẽ trực tiếp trả lời cho Các bạn.
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.