Cách giúp phát hiện 13 bệnh ung thư

Thảo luận trong mục 'Dzui dzui dzui' được tạo bởi thienphu1504, 4 Tháng mười một 2018.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Member

  Ung thư là 1 căn bệnh rất nguy hiểm, và theo ước tính là có đến 13 loại ung thư đã được phát hiện, những loại đó gồm: Ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư thực quản, ung thư tuyến tụy, ung thư gan, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến mật, ung thư bàng quang, ung thư phổi, u xương và mô mềm, u não thể glioma.
  [​IMG]
  Tại trung tâm Ung thư quốc gia ở Tokyo - Nhật Bản, các bác sĩ chuyên khoa đã phát triển được 1 phương pháp thử máu, phương pháp thử máu đó có thể giúp phát hiện ra 13 loại ung thư khác nhau. Các bác sĩ đã tiến hành thì nghiệm và chẩn đoán 1 cách chính xác đến trên 40 ngàn các loại mẫu máu đông lạnh từ các người bị bệnh ung thư: Các bác sĩ đã tiến hành dùng những phân tử RNa không mã hóa nhỏ, chúng được gọi với tên khác mà miRNA để giúp phát hiện ra những tế bào ung thư tồn tại trong mạch máu và chúng cũng giúp kiểm soát được những chuyển động của gene trong cơ thể
  Người đứng đầu cuộc nghiên cứu này - tiến sĩ Takahiro Ochiya cho biết: Người bệnh sẽ không cần thiết phải làm quá nhiều các xét nghiệm, mà vẫn có thể giúp xác định được giai đoạn, cũng như đặc điểm của ung thư. Tiến sĩ cũng cho biết: Phuong pháp xét nghiệm này cũng có thể giúp chẩn đoán được giai đoạn đầu của ung thư, với tỷ lệ chính xác lên đến 96%. Đặc biệt là tỷ lệ thành công này lên đến 97% khi chẩn đoán tình trạng ung thư vú.
  Có thể thấy rằng, phương pháp xét nghiệm thử máu này sẽ trở thành 1 bước đột phá mới trong ngành y học giúp điều trị bệnh, vì ở hiện tại thì vẫn chưa có 1 phương pháp xét nghiệm có thể giúp xác định 1 lúc nhiều loại ung thư.
  Trên đây là bài viết về "Phương pháp xét nghiệm máu phát hiện ra 13 bệnh ung thư" mà pk da khoa thu dau mot sưu tầm. Cám ơn bạn đã quan tâm
  Trích nguồn: https://suckhoecuaban2018.blogspot....em-mau-phat-hien-ra-muoi-ba-benh-ung-thu.html
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Thời trang & Làm đẹp Cách sử dụng nước hoa hồng giúp đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn 23 Tháng chín 2018
  Thời trang & Làm đẹp Giúp bạn biết cách chọn trung tâm nha khoa uy tín 28 Tháng hai 2017
  Canteen chém gió 5 cách hoặc nhất trợ giúp quý khách hạn chế lỗ Bất Động Sản Nhà Đất 13 Tháng chín 2016
  Thời trang & Làm đẹp Khởi động ngày mới giúp tăng cân cho các bạn quá ốm theo cách sau 31 Tháng tám 2016
  Thời trang & Làm đẹp Hai cách uống nước chanh giúp giảm cân nhanh 16 Tháng tám 2016

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.