Cách mà người lao động Quảng Ngãi tìm kiếm việc làm

Thảo luận trong mục 'Đọc' được tạo bởi haido92, 25 Tháng sáu 2018.

 1. haido92

  haido92 Member

  Quảng Ngãi là một tỉnh duyên hải miền Trung với tổng diện tích tự nhiên là 5.131km2. Phía Bắc giáp Quảng Nam, Nam giáp Bình Định, Tây Nam giáp tỉnh KonTum, Phía Đông giáp biển Đông với chiều dài bờ biển 130km, có đường QL1A và đường sắt Bắc – Nam đi qua, nằm kề với sân bay Chu Lai, có cảng nước sâu Dung Quất,… rất thuận lợi đón khách du lịch bằng đường thuỷ, đường bộ, đường sắt và kể cả đường hàng không. Với vị trí này Quảng Ngãi được chú trọng trong phát triển kinh tế xã hội của miền Trung – Tây Nguyên cũng như của đất nước.

  Mục tuyển dụng trên báo in
  Hầu hết các trang báo in hiện nay đều có mục tuyển dụng. Với người lao động tại Quãng Ngãi thì nên tìm tin việc làm tại các trang báo địa phương. Ưu điểm khi tìm việc làm trên báo là thông tin chính xác, uy tín, những việc làm đăng trên báo in thường là lao động phổ thông với số lượng tuyển dụng nhiều, thời gian tuyển dụng lâu. Nhiều ứng viên tại Quãng Ngãi đã tìm kiếm được việc làm thông qua các tin tuyển dụng trên báo in.

  [​IMG]

  Trung tâm giới thiệu việc làm
  Ở bất kỳ tỉnh thành nào của nước ta cũng đều có trung tâm giới thiệu việc làm cả, và Quãng Ngãi cũng không phải là ngoại lệ.

  Khi tìm kiếm việc làm qua các trung tâm mối giới, các ứng viên sẽ không phải mất nhiều thời gian mà vẫn có thể có được những vị trí công việc tốt, còn các nhà tuyển dụng sẽ không phải lo lắng nhiều đến chất lượng người lao động mà họ nhận được. Tuy nhiên do phải mất phí tư vấn nên số lượng lao động sử dụng phương pháp tìm việc làm qua trung tâm môi giới cũng ngày càng giảm đi.

  Tin tuyển dụng mới: https://www.vietnamworks.com/viec-lam-tai-quang-ngai-v48-vn

  Qua các website tuyển dụng
  Tìm kiếm việc làm qua website tuyển dụng chính là phương pháp đang được nhiều ứng viên lựa chọn nhất hiện nay. Số lượng tuyển dụng lớn, nhiều vị trí lựa chọn chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này.

  Trong số hàng trăm website tuyển dụng trên internet hiện nay thì VietnamWorks chính là địa chỉ tin cậy được nhiều ứng viên lựa chọn nhất.

  Những ứng viên Quãng Ngãi đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm chỉ cần nhập các thông tin vào các ô tìm kiếm tương ứng trên VietnamWorks, kết quả sẽ hiện ra hàng trăm vị trí tuyển dụng. Hãy chọn cho mình 1 vị trí phù hợp nhất với sở thích và năng lực bản thân, nạp hồ sơ ứng tuyển và chờ đợi nhà tuyển dụng liên hệ. Ngoài ra, các ứng viên cũng có thể tạo cho mình 1 bản CV thật chỉn chu trên VietnamWorks, CV của bạn nhanh chóng tiếp cận đến nhà tuyển dụng và họ sẽ gửi lời mời phỏng vấn nếu CV của bạn đáp ứng được các yêu cầu của họ.
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Đọc Cách sử lý bồn cầu tắc bằng máy hút bụi công nghiệp 25 Tháng ba 2018
  Khám phá - Kiến thức Cách làm sinh tố bơ thơm ngon mà không bị đắng 7 Tháng chín 2017
  Thời trang & Làm đẹp Cách làm nhang ngải và sử dụng điếu ngải cho máy cứu ngải 2 Tháng chín 2017
  Thời trang & Làm đẹp Mách nhỏ 3 cách trị nám da hiệu quả 19 Tháng tám 2017
  Khám phá - Kiến thức Cách dùng máy khoan tường Makita đúng cách 17 Tháng tám 2017

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.