Cùng tìm hiểu về cấu tạo Van chặn

Thảo luận trong mục 'Đọc' được tạo bởi haido92, 10 Tháng một 2019.

 1. haido92

  haido92 Member

  Van chặn hay còn được gọi là van cổng, van cửa, van 2 chiều . Van chặn được sử dụng trên các hệ thống đường ống với chức năng là ngăn chặn hoặc cho phép lưu chất đi qua van.

  Van chặn có tên tiếng anh Gate valve. Van chặn thường có kích thước từ DN50 - DN1000. Được cấu tạo từ nhiều vật liệu khác nhau tùy thuộc vào môi trường sử dụng:


  [​IMG]

  Cấu tạo của van chặn

  Là một trong những thiết bị đòi hòi độ chính xác và hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà van chặn cũng được cấu tạo từ rất nhiều những thành phần khác nhau đặc biệt phải kể đến

  Tham khảo: Thông tin hay tại

  • Tay quay

  • Thân van

  • Trục van

  • Đĩa van

  • Gioăng làm kín

  • 2 mặt bích kết nối cửa van
  [​IMG]

  Van chặn được kết nối 2 mặt bích tại vị trí cửa van lúc này Van vào đường ống sẽ được các nhà sản xuất tính toán để cố định với nhau bằng đường ốc tại vị trí của van được gắn với trục van có nhiệm vụ làm kín và chống rò rỉ thất thoát khí ra ngoài.

  Đầu kia được kết nối với tay quay khi hoạt động theo chiều kim đồng hồ thì van chặn hạ xuống còn ngược lại nếu như quay ngược kim đồng hồ thì nâng lên.

  Van chặn là một trong những thiết bị khá quan trọng trong thời điểm hiện tại để bạn có thể kiểm soát được lưu lượng đi qua chất và vì thế mà trong ngành công nghiệp nó vẫn thường xuyên trở thành một trong những sự lựa chọn không thể thay thế

  Trên đây chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin về van chặn để bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Nếu như bạn mong muốn tìm kiếm một cửa hàng uy tín chất lượng để có thể sở hữu sản phẩm van chặn. Bạn toàn có thể liên hệ với công ty thiết bị xăng dầu Vina để chúng cấp và mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

  Luôn được đánh giá cực kì cao về phong cách phục vụ, luôn được đánh giá cao về sản phẩm chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm ra được những sản phẩm tốt nhất
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.