Đặt mã số cho két sắt an toàn đơn giản tiện dụng

Thảo luận trong mục 'Đọc' được tạo bởi hoahongnhung, 16 Tháng mười 2017.

 1. hoahongnhung

  hoahongnhung Member

  Cách đặt mã số két sắt an toàn cao cấp

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tất cả chúng ta phải nhớ một vài chục mật khẩu, mật khẩu gmail, mật khẩu facebook, mật khẩu cho két sắt an toàn, .... Cho dù đôi khi hay được sử dụng nhiều lần, cũng Sẽ có lần khi người tiêu dùng nhập sai mật khẩu, nhớ hay lo lắng những người khác đã nhận ra sự an toàn vượt qua của mình. Vì vậy, sau đây có thể giúp bạn xây dựng mật khẩu của riêng bạn dễ nhớ, dễ dàng thoát ra khỏi bình thường, để giúp cuộc sống của bạn an toàn hơn.

  [​IMG]

  1. Dễ đoán các kiểu mật khẩu

  Các loại mật khẩu quan trọng, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng, mật khẩu két sắt, mật khẩu mạng xã hội thường bị bỏ qua khi được sử dụng ở nhiều thời điểm khác nhau. Mật khẩu dễ đoán, chẳng hạn như các ký tự tuần tự, số thứ tự tuần tự, tên, ngày sinh, không được sử dụng làm mật khẩu quan trọng ... Đây là những mật khẩu dễ khai thác, dễ hack cho tin tặc và ngay cả những người thân thiết với bạn có thể biết rất dễ dàng. Số quá ngắn hoặc mật khẩu để sử dụng cho nhiều tài khoản, vì vậy thay vì ngay lập tức. Đối với mật khẩu tài khoản ngân hàng, mã số két không thay đổi mã cũ và sử dụng mã quá dài.
  Chọn một mã tiền gửi an toàn quá đơn giản có thể được nguy hiểm kẻ trộm đánh cắp tài sản

  2. Làm thế nào để thiết lập mã cho két sắt chính hãng của bạn được an toàn

  Vì những lý do đó thiết lập một quy tắc riêng biệt hoặc một mã riêng biệt và nhớ nó, vì nhiều ký tự ít nhất 16 ký tự ở cả số và chữ, việc viết hoa sẽ làm tăng khó khăn trong việc phá vỡ mã. một mức cao hơn nhiều. Sử dụng một số lá thư đầu tiên hoặc cuối cùng của một bài thơ hoặc bài nhạc, số hóa khung hình kỹ thuật số cũng sẽ mang lại hiệu suất bất ngờ vì quy tắc chỉ là người dùng cá nhân mới biết. Đối với mật khẩu, bạn cần phải ghi nhớ một thực tế là bạn không phải viết giấy hoặc bất cứ nơi nào khác.


  Các két sắt cao cấp sử dụng càng nhiều, mật khẩu càng nhiều, mật khẩu càng dài, mức độ bảo mật càng cao.
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Dzui dzui dzui Đất nền Sky Center City Chơn Thành phát triển mạnh 12 Tháng mười 2018
  Dzui dzui dzui Giá đất khu đông Sài Gòn tăng mạnh 2 Tháng sáu 2018
  Dzui dzui dzui Nhà đất quận 2 phát triển mạnh trong năm 2017 2 Tháng sáu 2018
  Dzui dzui dzui Nhà đất quận 2 phát triển mạnh trong năm 2017 1 Tháng sáu 2018
  Đọc Sử dụng pin năng lượng mặt trời đạt hiệu suất cao 23 Tháng ba 2018

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.