ĐH Duy Tân giành 4 suất vào Vòng Chung kết toàn quốc Cuộc thi Go Green 2019

Thảo luận trong mục 'Tin giáo dục' được tạo bởi minhuyen0301, 25 Tháng bảy 2019.

 1. minhuyen0301

  minhuyen0301 Member

  ĐH Duy Tân giành 4 suất vào Vòng Chung kết toàn quốc Cuộc thi Go Green 2019

  Cuộc thi Giải pháp Xanh cho thành phố (Go Green in the City) 2019 là sân chơi lớn mang tầm vóc quốc tế, nơi tranh tài về ý tưởng đột phá và giải pháp sáng tạo cho những thành phố thông minh và tiết kiệm năng lượng.

  Cuộc thi được Tập đoàn Schneider Electric tổ chức hằng năm, với sự đánh giá chuyên môn từ các chuyên gia trong ngành, thu hút sự tham gia của hàng nghìn sinh viên, du học sinh từ các trường đại học trên thế giới. Năm nay, Đại học (ĐH) Duy Tân đã có 4 đội lọt vào Chung kết quốc gia của cuộc thi, 4 đội này cũng nằm trong Top 30 đội của khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

  Giải pháp Xanh cho thành phố là một cuộc thi nổi tiếng thế giới, truyền tải thông điệp về sự cần thiết trong việc quản lý và tiết kiệm năng lượng thông minh cho các thành phố và cộng đồng. Hưởng ứng tinh thần của cuộc thi, ĐH Duy Tân luôn là một đại diện lớn của Việt Nam, và năm nay, các sinh viên ngành: Điện tử - Viễn Thông; Hệ thống nhúng; và Cơ điện tử liên quân với những sinh viên chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ (ADP) đã mang về thành thành tích “áp đảo” ban đầu cho ĐH Duy Tân. Kết quả mới công bố của Go Green 2019 đã được Ban tổ chức công bố tại đây:

  4 đội lọt vào Top 30 châu Á - Thái Bình Dương của ĐH Duy Tân bao gồm:

  1) Đội DT Energy: Võ Minh Vương (Khoa Điện - Điện tử) + Đoàn Thúy Linh (ADP)

  Ý tưởng: Thu điện từ nhiệt thải xe máy

  Ý tưởng của nhóm là thiết kế hệ thống chuyển đổi nguồn nhiệt thoát ra từ một số bộ phận của xe máy, vốn bị lãng phí, thành điện bằng cách sử dụng Peltier dựa trên Hiệu ứng Seebeck và đồng thời, giúp giảm lượng nhiệt thải ra môi trường.

  [​IMG]


  Ý tưởng về “Thu điện từ nhiệt thải xe máy”


  2) Đội H2T Team: Đoàn Quang Hưng (Khoa Điện - Điện tử) + Nguyễn Thiện Ngọc (ADP)

  Ý tưởng: Hệ thống đo đạc và thu thập dữ liệu điện năng thông minh


  Hệ thống tích hợp các chức năng đo dòng điện, điện áp và công suất thiết bị điện theo thời gian thực dựa trên nền tảng kết nối vạn vật IoT. Đồng thời, những dữ liệu được thu thập đó được gửi về máy tính trung tâm cho phần mềm phân tích và đánh giá cụ thể. Người dùng sẽ biết rõ việc sử dụng điện năng của từng thiết bị thông qua phần mềm đưa ra nhằm có thể có các quyết định tối ưu về thiết bị cũng như cách thức sử dụng điện năng.

  [​IMG]

  Ý tưởng về “Hệ thống đo đạc và thu thập dữ liệu điện năng thông minh”


  3) Đội Natural EnergyTeam: Võ Hữu Phúc (Khoa Điện - Điện tử) + Lê Thị Thu Ngân (ADP)

  Ý tưởng: Thu năng lượng từ hố ga thoát nước

  Hệ thống Thu năng lượng từ hố ga thoát nước tận dụng áp lực lưu lượng nước đổ về các hố ga thoát nước để tạo ra nguồn năng lượng và tích lũy điện năng vào các trạm tích điện. Lượng điện tích lũy sẽ được sử dụng cho việc thắp sáng đèn đường, trạm sạc pin xe điện, điện thoại công cộng.

  [​IMG]

  Ý tưởng về thiết bị “Thu năng lượng từ hố ga thoát nước”


  4) Đội Minh - Vy DTU: Trần Anh Minh (khoa Điện - Điện tử) + Võ Thị Tú Vy (ADP)

  Ý tưởng: Năng lượng tái tạo từ quạt hút nóng

  Hệ thống thu năng lượng tái tạo từ quả cầu hút nhiệt trên mái nhà tận dụng sức quay của quả cầu thông gió trên mái nhà để tạo ra điện năng. Năng lượng điện được tái tạo sẽ được sạc vào acquy dùng để cung cấp cho hệ thống đèn LED chiếu sáng trong nhà.

  [​IMG]

  Ý tưởng về “Năng lượng tái tạo từ quạt hút nóng”


  Năng lượng tái tạo là một nội dung đặc sắc của cả Chương trình Tiên tiến Điện - Điện tử chuẩn PNU. Chương trình này được chuyển giao từ Trường Đại học Purdue, Hoa Kỳ bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2017-2018. Sinh viên năm hai của chương trình này cũng có trong các đội lọt vào vòng Chung kết quốc gia Go Green 2019 kể trên.

  Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Điện - Điện tử chuẩn PNU, Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ của ĐH Duy Tân tại đây: Khoa Điện - Điện tử, Chương trình Du học Tại chỗ

  Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại Đại học Duy Tân

  [​IMG]

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

  254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

  Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391

  Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn

  Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

  https://thanhnien.vn/giao-duc/dh-du...toan-quoc-cuoc-thi-go-green-2019-1103929.html
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Du học & học bổng Nhà nghiên cứu Trường ĐH Duy Tân nhận định nguyên nhân sạt lở sông Thu Bồn 25 Tháng mười hai 2019
  Du học & học bổng ĐH Duy Tân đoạt giải Ba cuộc thi 'Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2019' 25 Tháng mười hai 2019
  Du học & học bổng ĐH Duy Tân hợp tác với ĐH Dong – A (Hàn Quốc) đào tạo thạc sĩ Du lịch 25 Tháng mười một 2019
  Du học & học bổng Nhóm Nghiên cứu AI của ĐH Duy Tân chế tạo Robot phục vụ 25 Tháng mười một 2019
  Du học & học bổng Sinh viên ĐH Duy Tân - Thầm lặng trong đêm hỗ trợ người gặp nạn 25 Tháng mười một 2019

 3. minhuyen0301

  minhuyen0301 Member

  ĐH Duy Tân ký kết Hiệp định thư với Quỹ Hỗ trợ Du học Nhật Bản (JOOSS)

  Quỹ Hỗ trợ Du học Nhật Bản (JOOSS) đã phối hợp với Đại học (ĐH) Duy Tân chính thức ký kết Hiệp định thư Hỗ trợ GDĐT và Cung cấp nguồn nhân lực

  [​IMG]

  TS Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân (thứ 2 từ trái sang) và ông Shohei Yabuki - Giám đốc Đại diện JOOSS tại Việt Nam (thứ 2 từ phải sang)

  Nhằm hỗ trợ các trường ĐH tại Việt Nam nâng cao năng lực đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên để cung cấp nguồn nhân lực đủ chuẩn cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động cả ở VN và Nhật Bản, Quỹ Hỗ trợ Du học Nhật Bản (JOOSS) đã phối hợp với ĐH Duy Tân chính thức ký kết Hiệp định thư Hỗ trợ GDĐT và Cung cấp nguồn nhân lực. Ông Shohei Yabuki - Giám đốc Đại diện JOOSS tại Việt Nam và TS Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân cùng đại diện 2 đơn vị đã tham gia Lễ Ký kết vào sáng ngày 10.6.2019 tại ĐH Duy Tân.

  JOOSS là Quỹ Hỗ trợ Du học trực thuộc Tập đoàn Nagata - Nhật Bản hoạt động với mục tiêu kết nối với các trường đại học có sinh viên muốn đi du học tại Nhật Bản hay sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật để làm việc trong các doanh nghiệp của Nhật Bản. Mục tiêu này cũng góp phần thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản thông qua các hoạt động văn hóa, giáo dục.

  Phát biểu tại Lễ Ký kết, ông Shohei Yabuki cho biết: “Tôi rất ấn tượng với những thành quả ĐH Duy Tân đã gặt hái được trong suốt 25 năm xây dựng và phát triển. Lễ ký kết diễn ra hôm nay là cột mốc đánh dấu cho mối quan hệ hợp tác bền vững cùng phát triển giữa 2 đơn vị. Chúng tôi hy vọng, trong thời gian tới có thể mở Văn phòng Đại diện tại TP.Đà Nẵng mà cụ thể là đặt tại ĐH Duy Tân. Từ đó, tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình hợp tác mới nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội học tập và việc làm hấp dẫn”.

  Tiếng Nhật và cơ hội thực tập ở Nhật Bản

  Theo Hiệp định thư đã ký kết, JOOSS sẽ hỗ trợ trong việc đào tạo tiếng Nhật tại Trung tâm Learning and Testing Center (LTC) của ĐH Duy Tân. Bên cạnh việc cử giảng viên người Nhật tham gia vào chương trình giảng dạy tiếng Nhật, JOOSS cũng sẽ hỗ trợ về giáo trình tiếng Nhật, các công cụ như smart phone, máy casette,… để phục vụ đào tạo E-learning cho sinh viên. Sinh viên tham gia vào chương trình do JOOSS đầu tư tại ĐH Duy Tân sẽ được:

  • học tiếng Nhật miễn phí (đến N4),

  • có cơ hội đi thực tập tại Nhật bản từ 3 đến 12 tháng khi đạt trình độ tiếng Nhật N4 (sau 6 tháng hoặc 12 tháng học tiếng Nhật),

  • được tài trợ toàn bộ kinh phí trong thời gian ở Nhật, và

  • được hỗ trợ sinh hoạt phí 60.000 yên/tháng.

  [​IMG]

  Ông Shohei Yabuki (thứ 2 từ phải sang) trao học bổng cho các em sinh viên Duy Tân  Đảm bảo việc làm với doanh nghiệp Nhật Bản

  JOOSS cũng sẽ đảm bảo 100% công việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản cho sinh viên Duy Tân khi tham gia học tập theo chương trình hợp tác Việt - Nhật này ngay sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là sinh viên tốt nghiệp các ngành: Điều dưỡng, Kiến trúc, Đồ họa, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Điện-Điện tử.

  Về phía ĐH Duy Tân sẽ:

  • Đảm nhiệm việc tổ chức các lớp đào tạo tiếng Nhật trình độ N5, N4, N3, N2 và N1 miễn phí cho vinh viên;

  • Tuyển sinh, lựa chọn học viên tham gia chương trình đào tạo;

  • Cử giảng viên phối hợp với các giảng viên người Nhật của JOOSS tham gia giảng dạy tiếng Nhật trong suốt thời gian đào tạo.

  ThS Võ Thị Phương Oanh - Q. Giám đốc Trung tâm LTC, ĐH Duy Tân chia sẻ: “Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đến Tp. Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung để đầu tư kinh doanh. Cùng với đó là việc mở rộng tuyển dụng nhân lực biết tiếng Nhật để phục vụ quá trình phát triển của các doanh nghiệp Nhật. Do đó, bên cạnh việc giỏi tiếng Anh - ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu thì việc trau dồi thêm tiếng Nhật sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội việc làm bất ngờ và rất tốt ở các công ty Nhật Bản. Trong khi đó, không giống như một số trung tâm tiếng Nhật khác hầu hết chỉ mở lớp vào buổi tối, các bạn sinh viên lựa chọn học tiếng Nhật tại LTC của ĐH Duy Tân có thể đăng ký thời gian học tập cả ban ngày và buổi tối để phù hợp với lịch học chính quy ở nhà trường và kế hoạch của cá nhân. Trung tâm cũng sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về các chương trình thực tập tại Nhật Bản và tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật để các bạn sinh viên kịp thời nắm bắt những cơ hội phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân”.

  Các bạn có thể xem tham khảo thêm thông tin về đào tạo nâng cao trình độ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc,… tại đây: Trung tâm LTC.

  Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại Đại học Duy Tân

  [​IMG]

  Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

  Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391.

  Website: tuyensinh.duytan.edu.vn

  Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

  https://thanhnien.vn/giao-duc/dh-du...quy-ho-tro-du-hoc-nhat-ban-jooss-1097155.html
 4. vanhai123

  vanhai123 Member

  Đại học Duy Tân mở ngành học mới Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng năm 2019

  Hình thức kinh doanh online đang ngày một phát triển, nhất là khi việc đặt mua sản phẩm trên các trang mua sắm như Lazada, Tiki, Shopee,… thậm chí là trên các trang của nước ngoài như Amazon, Taobao, Alibaba,... đang sôi động hơn bao giờ hết.

  Nhưng có bao giờ, các bạn thử tìm hiểu vì sao các sản phẩm lại đến tay mình một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đến vậy? Đó là kết quả của một quá trình vận hành chuỗi cung ứng nhiều mắt xích nhưng rất hiệu quả có sự góp sức của nguồn nhân lực tốt nghiệp chuyên ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng. Hãy cùng trò chuyện với thầy Bùi Đức Anh - Trưởng các Chương trình Tài năng của Đại học (ĐH) Duy Tân về ngành học đang gây “sốt” này bên cạnh nhiều Chương trình Tài năng thú vị khác tại ĐH Duy Tân.

  PV: Được biết, Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng là ngành học mới của ĐH Duy Tân là Chương trình Tài năng. Thầy có thể chia sẻ để các bạn thí sinh hiểu rõ hơn về ngành học mới này, thưa thầy?

  [​IMG]

  Thầy Bùi Đức Anh: Năm 2018, ĐH Duy Tân chính thức đào tạo Chương trình Tài năng bên cạnh rất nhiều các chương trình đào tạo khác tại trường. Chương trình Tài năng được triển khai với mục tiêu tuyển sinh các thí sinh có điểm thi đầu vào cao để đào tạo nhân tài cho đất nước. Sinh viên theo học chương trình này sẽ được đào tạo toàn diện để vừa vững chuyên môn vừa có trình độ Tin học, tiếng Anh vượt trội, có kỹ năng “mềm” và đặc biệt là có năng lực tư duy, khả năng sáng tạo và tầm nhìn chiến lược. Mục tiêu mà ĐH Duy Tân hướng tới khi triển khai các chương trình chất lượng như Chương trình Tài năng là đào tạo ra những thế hệ sinh viên đạt chuẩn quốc tế, tự tin hội nhập với thị trường lao động toàn cầu.

  Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng là chuyên ngành mới trong tổng số 8 ngành và chuyên ngành của Chương trình Tài năng đang được ĐH Duy Tân triển khai gồm:

  • Big Data & Machine Learning,

  • Quản trị Doanh nghiệp,

  • Quản trị Marketing và Chiến lược,

  • Quản trị Tài chính,

  • Kế toán Quản trị,

  • Văn hóa Du lịch Việt Nam,

  • và Luật Kinh doanh.

  Đây cũng là ngành học “hot” vào bậc nhất trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

  Vì là ngành học còn khá mới, thầy có thể chia sẻ sâu hơn đặc điểm công việc nếu tốt nghiệp ra từ ngành học này? Các bạn trẻ muốn theo học ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng sẽ đăng ký xét tuyển bằng những tổ hợp môn nào, thưa thầy?

  Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng là ngành nghiên cứu, phát triển, và quản trị các dịch vụ vận chuyển trong quá trình sản xuất kinh doanh. Logistics liên quan tới chuỗi các hoạt động bao gồm: Lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa; Kiểm soát nguồn nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào), và Quản lý sản phẩm cuối cùng (đầu ra) từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ.

  Nếu làm tốt Logistics sẽ đảm bảo dịch vụ được thực hiện tốt hơn, chi phí thấp hơn, và mang đến những hiệu quả “bất ngờ” không chỉ cho riêng doanh nghiệp mà còn cho cả nền kinh tế của quốc gia.

  Để giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tốt trong lĩnh vực này, ĐH Duy Tân đã xây dựng một chương trình đào tạo bài bản để trang bị cho sinh viên các kiến thức về:

  • chuỗi cung ứng,

  • hệ thống phân phối, giao nhận vận tải,

  • xây dựng - quản lý hệ thống các kho bãi và các điểm kết nối kho bãi,

  • các phương thức vận tải khác nhau như đường bộ, đường sắt, đường biển,

  • kiến thức bổ trợ về marketing quốc tế, tài chính - kế toán trong vận tải đa phương thức, và

  • khối kiến thức chuyên ngành trong từng học phần cụ thể như: Quản lý Phân phối, Quản lý Bán lẻ, Quản lý Rủi ro và An toàn trong Chuỗi cung ứng, Quản lý Tồn kho, Hệ thống Vận tải và Hậu cần Quốc tế,...

  Để đăng ký xét tuyển vào chuyên ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng tại ĐH Duy Tân, thí sinh có thể lựa chọn hình thức và tổ hợp môn xét tuyển như sau:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các giảng viên trong nước và quốc tế giảng dạy Chương trình Tài năng (ảnh trên) và Sinh viên theo học chuyên ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng sẽ được thực hành trên hệ thống máy tính hiện đại tại trường

  Hội nhập với nền kinh tế toàn cầu đã giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm hơn tại các doanh nghiệp lớn của nước ngoài. Tuy nhiên, để có các cơ hội đó, một tiêu chí không thể thiếu đó là các tân cử nhân phải giỏi tiếng Anh. Là chuyên ngành thuộc Chương trình Tài năng, sinh viên theo học Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng sẽ được đào tạo như thế nào để giỏi tiếng Anh ngay khi tốt nghiệp, thưa thầy?

  Mục tiêu của Chương trình Tài năng là cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực toàn cầu; do đó, nhà trường đã xây dựng một lộ trình đào tạo đặc biệt dành cho sinh viên theo học chương trình này. Trong đó, hầu hết các học phần chuyên ngành, sinh viên sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh dưới sự giảng dạy của các giảng viên cao cấp đến từ: Mỹ, Hàn Quốc, Ấn độ, Đài Loan,... vừa được trau dồi kiến thức chuyên môn vừa nâng cao được kỹ năng tiếng Anh,... Ngay cả trong quá trình thực tập, nhà trường cũng hướng cho các em đến học hỏi kinh nghiệm ở các doanh nghiệp logistics nước ngoài đặt tại Việt Nam hay tạo cơ hội thực tập ở các công ty ở nước ngoài thông qua chương trình Passage to ASEAN (P2A) hay Learning Express. Một phần là để các em tiếp nhận thêm kiến thức, phần khác để các em nâng cao trình độ ngoại ngữ nhằm tạo dựng một hành trang tốt nhất cho công việc trong tương lai.

  Sự bùng nổ về mua sắm online trong thời gian gần đây đã tạo cơ hội rất lớn về việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành này. Hẳn ngay sau khi ra trường, các em sẽ không lo thất nghiệp, thưa thầy?

  “Coi logistics là yếu tố then chốt thúc đẩy phát triển sản xuất, hệ thống phân phối các ngành dịch vụ khác và lưu thông hàng hóa” đã được nêu rõ trong “Chiến lược phát triển tổng thể khu vực dịch vụ của Việt Nam đến 2020” theo Quyết định số 175 QĐ-TTg ngày 27.1.2011 của Thủ tướng, đã cho thấy việc phát triển ngành Logistics và nguồn nhân lực Logistics là một chương trình cấp quốc gia. Khi nền kinh tế quốc gia hội nhập ngày một sâu rộng với nền kinh tế thế giới, Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, đồng nghĩa với việc sẽ có hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn với các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này.

  Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng ở Việt Nam luôn được các chuyên gia đánh giá rất có triển vọng bởi “cung” vẫn chưa đủ “cầu”. Bởi vậy, sinh viên tốt nghiệp từ ngành luôn được săn đón với chính sách ưu đãi rất cao từ các doanh nghiệp như: Vinamilk, Vietnam Airlines, VietJet, Saigon Co.op, Bia SaiGon, Saigon Port, Ben Nghe Port... các cơ quan của Nhà nước.

  Là ngành học rất mới tại trường, các thí sinh đăng ký xét tuyển chuyên ngành Logistics và Chuỗi cung ứng sẽ được ưu ái như thế nào trong chính sách tuyển sinh học sinh giỏi của ĐH Duy Tân?

  Mùa tuyển sinh năm 2019, ĐH Duy Tân cấp 215 suất học bổng Tài năng (toàn phần/bán phần) cho những thí sinh trúng tuyển với tổng trị giá hơn 11 tỉ đồng.

  Điều kiện xét cấp học bổng:

  - Những thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong Hội thi khoa học kỹ thuật do Bộ GD-ĐT tổ chức, đã tốt nghiệp trung học phổ thông được tuyển thẳng vào đại học theo đúng ngành hoặc ngành gần với môn mà thí sinh đã đoạt giải.

  - Đối với những thí sinh có kết quả thi 3 môn tương ứng tổ hợp môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 được xét như sau:

  [​IMG]

  Ngoài ra, ĐH Duy Tân có chính sách miễn giảm 20% học phí (suốt khóa học) cho những thí sinh đăng ký học một trong các chuyên ngành thuộc Chương trình Tài năng. Đây cũng chính là phần thưởng khích lệ các em học sinh đã có những nỗ lực để đạt thành tích cao trong học tập.

  Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo chuyên ngành Logistics và Chuỗi cung ứng của ĐH Duy Tân tại đây: Logistics và Chuỗi cung ứng

  Thông tin học phí các chương trình tại Đại học Duy Tân

  [​IMG]

  Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

  Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391.

  Website: tuyensinh.duytan.edu.vn

  Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

  https://thanhnien.vn/giao-duc/dai-h...-quan-ly-chuoi-cung-ung-nam-2019-1096599.html

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.