Đi khám ở 152 Xã Đàn Hà Nội: Những điều bạn cần lưu ý

Thảo luận trong mục 'Canteen chém gió' được tạo bởi kingbin, 23 Tháng tư 2019.

 1. kingbin

  kingbin Member

  Đi khám ở 152 Xã Đàn Hà Nội: Những điều bạn cần lưu ý: Cuối bài, trên đây là 4 chú ý nhỏ nhỏ dành cho các bạn nào sắp có kế hoạch đi khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi – Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Mong rằng các chia sẻ trên sẽ giúp ích, giúp cho bạn có một buổi đi khám vui vẻ, thoải mái và đạt được mục đích như dự định.... #twitter #phongkhamsanphukhoa

  [​IMG]

  Hi mọi người, lại là mình đây, hôm nay, mình sẽ tiếp tục loạt chủ đề đánh giá về các bệnh viện phòng khám phụ khoa. Tuy nhiên, ngày hôm nay, mình sẽ không giới thiệu về địa điểm khám mới mà sẽ tập trung sâu hơn về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn. Cụ thể, trong bài viết này mình sẽ share những kinh nghiệm, những vấn đề cần quan tâm mà mình đã rút ra khi đi khám ở đây.

  Trước khi đọc đến phần sau đây, mình lưu ý các bạn trước là nên có nhận định cơ bản về đại điểm khám này thì những gì mình chia sẻ ở dưới mới có hiệu quả tối đa nhất. Trong trường hợp bạn chưa biết hoặc có ít thời gian tìm tòi thì có thể xem qua qua bài viết chuyên đánh giá về cơ sở khám phụ khoa này mà mình đã đăng lên không lâu trước đây.

  Ok bạn đã trang bị đầy đủ và sẵn sàng chưa, giấy bút các thứ đã đầy đủ chưa. Nếu đã chuẩn bị tất cả những thứ rồi thì nào, chúng ta cùng bắt đâu thôi.

  Lưu ý 01: Thông tin liên lạc chính thức của Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  Thông tin chính thức tại đây mình không nói đến số điện thoại hay địa chỉ của cơ sở khám này. Thông tin ở đây chính là địa chỉ website. Vấn đề này đáng để vì trang chủ là nơi bạn có thể tìm thấy các tin tức chuẩn nhất từ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  Bất quá, hiện nay nếu lên Google search từ khóa “Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội” thì bạn sẽ khá choáng do có hàng loạt kết quả website không khác nhau là mấy.

  Vì vậy, dưới đây, mình sẽ đưa cho các bạn thông tin liêc lạc chuẩn của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để tránh các bạn lẫn ***.

  - Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội (ngay phía trên hầm chui Kim Liên)

  - Số điện thoại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 02437.152.152 – 0969.688.152

  - Trang web của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: dakhoaxadan.com

  - Thời gian mở cửa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Từ 8:00 đến 20:00 toàn bộ các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật.

  Lưu ý 02: Nên book giờ khám trước khi đến khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  Book giờ khám trước là ưu điểm duy nhất có tại các phòng khám hay bệnh viện tư nhân. Lợi ích của việc đặt lịch khám thì rất nhiều như: đến là khám luôn, chủ động thời điểm thăm khám, được hẹn khám với bác sĩ mà bạn thích,…

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng nằm trong xu thế này. Bởi cậy để dễ dàng nhất cho việc đi khám phụ khoa tại đây thì bạn nên Nên book lịch khám trước. Cách Nên hẹn thời gian khám trước như thế nào thì dễ dàng lắm, bạn gọi điện hotline hoặc vào trang chủ của Phòng khám rồi chat với tư vấn thôi. Info liên hệ chính thức mình có cung cấp ở bên trên rồi đấy.

  Lưu ý 03: Dành cho các chị em hay đi khám ngoài giờ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có cơ chế khám ngoài giờ hành chính (hoạt động đến 20:00 hàng ngày) vì vậy những chị em, đặc biệt là các chị em công sở có thể thoải mái sắp thời điểm đi khám.

  Nhưng, chị em đi khám ngoài giờ nên lưu ý là phòng khám tọa lạc ở đường Xã Đàn, mà con đường này nếu chị em nào ở lâu Hà Nội cũng biết đây là một trong các đường nổi tiếng về việc tắc đường ở giờ tan ca rồi.

  Vì vậy, để không bị bực bội vì khói xe và tắc đường, chị em nếu đi khám ngoài giờ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thì mình khuyên là nên đặt giờ và đi khám vào trong tầm 18:00 – 19:00. Khoảng thời gian này đã ít tắc và mật độ xe lưu thông cũng bớt đi kha khá rồi.

  Lưu ý 04: Đừng bỏ qua các chương trình ưu đãi mỗi tháng ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  Nhiều chương trình ưu đãi luôn diễn ra mỗi tháng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Các chương trình rất đa dạng như: ưu đãi về phía chi phí khám, trợ giúp gói khám,... Vì vậy, chị em nên kiểm tra các chương trình ưu đãi đang áp dụng ở lúc này để tránh bỏ lỡ.

  Cuối bài, trên đây là 4 chú ý nhỏ nhỏ dành cho các bạn nào sắp có kế hoạch đi khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi – Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Mong rằng các chia sẻ trên sẽ giúp ích, giúp cho bạn có một buổi đi khám vui vẻ, thoải mái và đạt được mục đích như dự định.

  Nguồn tham khảo: https://twitter.com/kingbin1271/status/1116129430609354752
  Last edited: 26 Tháng tư 2019
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.