dịch vụ cho thuê nhà lều,nhà dù,nhà bạt sự kiện

Thảo luận trong mục 'Giáo viên Minh Khai' được tạo bởi cvevent6789, 21 Tháng sáu 2016.

 1. cvevent6789

  cvevent6789 Member

  0967.053.8585 - CHO THUÊ NHÀ LỀU

  Sky Light chuyên cho thuê nhà lều, nhà bạt tại Hà Nội. Với các mẫu nhà lều nhà bạt mới, chắn chắn, chuyên dùng cho các sự kiện ngoài trời.

  Cho thuê nhà lều nhà bạt, cho thuê nhà lều nhà bạt với nhiều khẩu độ khách nhau .Cho thuê nhà lều nhà bạt dùng trong chương trình tổ chức sự kiện, cho thuê nhà lều nhà bạt đám cưới.

  CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

  Chuyên cho thuê nhà bạt không gian sự kiện, cho thuê nhà bạt tổ chức chương trình, cho thue nha bat tổ chức hội nghị, nhà bạt tổ chức đám tiệc chuyên nghiệp. Nhà bạt mới, đẹp năm 2016, phục vụ các quận trong Hà Nội và các tỉnh lân cận.

  Chuyên bán và cho thuê nhà bạt, nhà lều , nhà bạt không gian, nhà bạt trụ tròn, nhà lều đám cưới, nhà bạt để xe, nhà bạt khổ ngang 24m,20m, 18m, 15m, 12m, 10m, 9m, 6m. Sky Light là đơn vị chuyên sản xuất và cho thuê các loại nhà bạt: nhà bạt không gian, nhà lều, nhà bạt công nghiệp, nhà bạt simili, nhà bạt khổ độ, nhà bạt sự kiện, mái che sân khấu, nhà bạt lắp ghép, dù che, ghế gỗ cao cấp, ghế nhựa, cho thuê thảm đỏ, cho thuê Pallet nhưạ, cột barrier (Inox)

  NHÀ BẠT KHÔNG GIAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

  Cho thuê nhà bạt không gian phục vụ các chương trình sự kiện: lễ khai trương, lễ khánh thành, hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, tổng kết cuối năm, kỷ niệm thành lập, lễ khởi công, lễ động thổ, hội chợ thương mại các chương trình văn hóa lễ hội.

  Sky Light là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội trong việc cung cấp, cho thuê các loại nhà bạt, nhà lều, máy che, dù che, nhà bạt không gian, nhà bạt tổ chức party – tri ân khách hàng, nhà bạt dã chiến, nhà bạt tổ chức hội nghị khách hàng, nhà bạt dùng trong lễ khởi công; lễ khai trương, lễ khánh thành,máy che sân khấu.

  Liên hỆ :

  cÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN SKY LIGH

  ĐỊA CHỈ : SỐ 377 kIM MÃ,BA ĐÌNH,HN

  HOTLINE : 0967.053.858
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Khám phá - Kiến thức Dịch vụ thiết kế website bán giày dép chuyên nghiệp 22 Tháng năm 2018
  Khám phá - Kiến thức Dịch vụ seo từ khóa tại TP HCM 17 Tháng năm 2018
  Khám phá - Kiến thức Dịch vụ seo từ khóa giá rẻ tại Tp HCM 11 Tháng năm 2018
  Tự giới thiệu - "Bị" giới thiệu Dịch vụ làm web thiết kế web nhanh tại Đà Nẵng 6 Tháng năm 2018
  Thời trang & Làm đẹp Tăng doanh số nhờ dịch vụ SMS Location Based 10 Tháng tư 2018

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.