Hãy sống tốt, bạn nhé!

Thảo luận trong mục 'Đọc' được tạo bởi Thanh Hương, 24 Tháng năm 2014.

 1. Thanh Hương

  Thanh Hương Moderator

  Đôi khi có một số người lướt qua cuộc đời bạn, và ngay tức khắc bạn nhận ra rằng sự có mặt của họ có ý nghĩa như thế nào. Họ dạy bảo bạn những bài học, giúp bạn nhận ra giá trị của chính mình hoặc trở thành con người mà bạn từng mơ ước.
  [​IMG]

  Có lẽ bạn sẽ không biết được những con người này từ đâu đến, nhưng khi bạn thờ ơ với họ hãy nhớ rằng trong từng khoảnh khắc họ sẽ ảnh hưởng rất sâu sắc đến cuộc đời bạn. Ban đầu sự việc xảy ra trông có vẻ kinh khủng, đau khổ và bất công, nhưng khi lấy tấm gương cuộc đời ra để đối chiếu, bạn sẽ hiểu được là nếu không có những giây phút ấy để bạn vượt qua mọi khó khăn, thì bạn khó có thể thấy được tài năng, sức mạnh, ý chí và tấm lòng của bạn.
  [​IMG]

  Mọi việc đều diễn ra có chủ đích mà không có gì gọi là tình cờ hay may rủi cả. Bệnh tật, tổn thương trong tình yêu, giây phút tuyệt vời nhất của cuộc đời bị đánh cắp hoặc mọi thứ ngu ngốc khác đã xảy ra với bạn - hãy nhớ rằng đó là bài học quý giá, nếu không có nó, cuộc đời này chỉ là một lối đi thẳng tắp, một con đường mà không hề có đích đến cũng như bạn sống từng ngày mà không hề ước mơ. Thật sự con đường đó rất an toàn và dễ chịu, nhưng sẽ rất nhàm chán và vô nghĩa.
  [​IMG]

  Những người bạn gặp sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời bạn. Thành công hay thất bại, thậm chí là những kinh nghiệm tồi tệ nhất cũng chính là bài học đáng giá nhất, sẽ giúp bạn nhận ra được giá trị của chính mình. Nếu ai đó làm tổn thương bạn, phản bội bạn hay lợi dụng tấm lòng của bạn.. hãy tha thứ cho họ bởi chính họ đã giúp bạn nhận ra được ý nghĩa của sự chân thật và hơn nữa bạn biết rộng mở tấm lòng với ai đó. Nhưng...nếu có ai thương yêu bạn chân thành...hãy yêu thương họ một cách vô điều kiện, không chỉ đơn thuần là họ đã yêu bạn, mà họ đang dạy bạn cách để yêu.
  [​IMG]

  Hãy trân trọng khoảnh khắc và hãy ghi nhớ từng khoảng khắc - những điều mà sau này bạn không còn có cơ hội để trải qua nữa. Tiếp xúc với những người bạn mà bạn chưa từng nói chuyện và biết lắng nghe, hãy để trái tim biết yêu thương người khác.
  [​IMG]
  Bầu trời cao vời vợi, vì thế hãy ngẩng đầu nhìn lên, tự tin vào bản thân, hãy lắng nghe nhịp đập của trái tim mình: “Bạn là một cá nhân tuyệt vời, tự tin lên và trân trọng bản thân bạn, vì nếu không tin vào bạn thì ai sẽ làm điều đó với bạn".
  [​IMG]
  Hãy sở hữu cuộc sống của bạn, và đừng bao giờ hối tiếc về lối sống ấy. Bởi cuộc đời vô thường, bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ rời khỏi cuộc sống ồn ào, vội vã này vào lúc nào. Hãy cứ yêu thương đi, trút bỏ hận thù và sống 1 cách vui vẻ.
  [​IMG]
  Hãy sống tốt, bạn nhé!!!
  Last edited by a moderator: 27 Tháng năm 2014
 2. Có thể bạn quan tâm


 3. Edward SinX

  Edward SinX Administrator Staff Member

  bài này tự viết luôn hả em
 4. Thanh Hương

  Thanh Hương Moderator

  Dạ, không hoàn toàn, em có tham khảo từ bài khác

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.