HCM nên mua điện thoại xiaomi ở đâu giá thành tốt

Thảo luận trong mục 'Đọc' được tạo bởi haido92, 23 Tháng bảy 2017.

 1. haido92

  haido92 Member

  Hầu hết các hãng điện thoại có tiếng tăm ở Trung Quốc đều đã có mặt chính thức tại Việt Nam như OPPO, Huawei, Meizu, ZTE… Tuy nhiên, Xiaomi vẫn chưa đến. Cuối 2014, Xiaomi đã thử nghiệm bán ra chính hãng chiếc Redmi 1S tại Việt Nam thông qua nhà phân phối bán lẻ Digiworld nhưng do mức giá chênh lệch khá lớn so với tại Trung Quốc cùng với cấu hình không mấy hấp dẫn nên sản phẩm dần bị chìm vào quên lãng.

  [​IMG]

  Hỏi: Mua điện thoại Xiaomi ở đâu đảm bảo chất lượng và giá thành?

  “Chào tất cả mọi người,

  Tôi tên là Nguyễn Trần Minh Nguyên, 45 tuổi, Thái Bình.

  Tôi có nhu cầu mua một chiếc điện thoại. Sau khi ngắm nghía nhiều chiếc điện thoại, tôi lựa chọn cho mình hãng điện thoại Xiaomi. Tôi nhận thấy những ưu điểm của chiếc điện thoại này khá phù hợp với mình. Và, tôi thích.

  Khi tôi nói ra ý định của mình, có rất nhiều người tư vấn, giới thiệu cho tôi các địa chỉ khác nhau bán điện thoại Xiaomi. Tôi vốn nghĩ rằng, hãng Xiaomi sẽ có cho mình một đại ly chính thức hay một địa chỉ nào đó chuyên bán điện thoại.

  Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, tham khảo, tôi thấy có rất nhiều nơi bán điện thoại Xiaomi. Nhiều địa chỉ bán điện thoại như vậy, làm tôi thực sự thấy loạn. Tôi mong mọi người tư vấn giúp tôi: mua điện thoại Xiaomi ở đâu đảm bảo chất lượng và giá thành.

  Xem thêm: Bảng giá điện thoại xiaomi

  Mong mọi người tư vấn sớm giúp tôi.

  Tôi xin chân thành cảm ơn!”

  Tư vấn: mua điện thoại Xiaomi ở đâu đảm bảo chất lượng và giá thành?

  Chào bạn,

  Chú Gióng gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi bạn dành cho chúng tôi. Chất lượng và giá thành luôn là điều quan tâm hàng đầu của tất cả người tiêu dùng cho mọi loại hàng hóa khác nhau, điện thoại cũng vậy.

  Dưới đây, Chú Gióng sẽ tư vấn giúp bạn, làm thế nào để mua được một chiếc điện thoại Xiaomi với chất lượng đảm bảo và giá thành phù hợp, thậm chí là rẻ nhất.

  Thứ nhất, về mặt chất lượng

  Mua điện thoại Xiaomi mới, bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng so với việc mua một chiếc điện thoại Xiaomi cũ, đã qua sử dụng. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc , bạn bỏ qua bước kiểm tra chất lượng của máy trước khi mua.

  Do đó, bạn cần nhờ một người có kinh nghiệm test máy đi cùng để kiểm tra về chất lượng của máy: IMEI, loa, sạc, pin, …..

  Thứ hai, về mặt giá thành

  Để có thể mua được một chiếc điện thoại Xiaomi với giá thành phù hợp, bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ bán điện thoại khác nhau. Bởi, có thể mỗi địa chỉ sẽ cho bạn một mức giá khác nhau.

  Ngoài ra, bạn cần lưu ý lựa chọn mua điện thoại Xiaomi ở một địa chỉ uy tín. Như vậy, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ về điện thoại tốt nhất.

  Trên đây là phần tư vấn của Chú Gióng về câu hỏi: mua điện thoại Xiaomi ở đâu đảm bảo chất lượng và giá thành. Như vậy, bạn cần kết hợp cả hai yếu tố giá, chất lượng trước khi mua điện thoại Xiaomi.
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.