Idioms TRUNG TÂM ANH NGỮ VÀ LUYỆN THI CAMBRIDGE SỐ 1 TẠI VIỆT NAM - TRUNG TÂM ANH NGỮ ICES

Thảo luận trong mục 'Học tiếng Anh' được tạo bởi tata_nguyen, 17 Tháng bảy 2017.

 1. tata_nguyen

  tata_nguyen Member

  Lí do nào để lựa chọn ICES?

  Trang thiết bị
  Giáo trình điện tử với bài học, bài tập được thiết kế sinh động, hình ảnh minh họa thực tế được dạy trên hệ thống máy chiếu hiện đại nhằm phát huy hiệu quả tối đa của giáo trình, tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả cao cho người học.
  Bài tập về nhà Online giúp học viên có thể làm bài, trao đổi với nhà trường, thầy cô, bạn bè cùng lớp hiệu quả mọi lúc mọi nơi.
  Giáo trình mới nhất của nhà xuất bản nổi tiếng Oxford, Cambridge như EVERYDODY UP, LASER, GOT IT, SPEAK NOW, BUSINESS VENTURE, SPEAK NOW, GOT IT, PHONICS WORLD… nhằm giải quyết triệt để vấn đề mất căn bản, người học tự tin giao tiếp lưu loát trong mọi tình huống 100% tiếng Anh.

  Phương pháp

  Visual Interactive Learning- Tương tác thông minh.

  Đánh giá của các học viên

  "Trung tâm Ngoại Ngữ ICES là nơi đào tạo đảm bảo cho bao thế hệ. Cơ sở vật chất đảm bảo cho việc dạy và họcc, đội ngũ giảng viên chất lượng nhiệt huyết. Trung tâm có một môi trường thoải mái, thân thiện cho học viên."- T.C

  "Giảng viên nhiệt tình, năng động đem lại hứng thú cao cho học viên"- Q.H

  "Được học với giáo viên nước ngoài, khá thích, được sửa lỗi ngay và luôn hihihi. Các bạn học cũng thân thiện và nhiệt tình nữa"- H.T

  "Tư duy và phản xạ tiếng Anh cũng nhanh nhạy hơn và mình có những tiến bộ rõ rệt trong cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết."- T.N

  Nhận xét: Học tiếng Anh tại ngoại ngữ ICES có thực sự tốt? Nếu so với BC và Apollo thì mức học phí tại ngoại ngữ ICES rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, học phí rẻ không có nghĩa là chất lượng giảng dạy thấp hơn. Tại ngoại ngữ ICES, bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học với phương pháp học mới giúp kích thích tư duy.

  Dành cho các em từ 6 đến 12 tuổi.

  - Đặc điểm chương trình

  + Rèn luyện phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ tự nhiên thông qua những hoạt động vui nhộn, phong phú và bổ ích như: hát bằng tiếng Anh, xem video, hoạt động theo nhóm, kể chuyện bằng tiếng Anh, làm Project…giúp đưa đến cho học viên cơ hội ứng dụng các kỹ năng trong giao tiếp.

  + Sử dụng giáo trình mới nhất của nhà xuất bản Oxford nổi tiếng được thiết kế theo sơ đồ Mind-map, CD-Rom, Itool…giúp các bé tư duy và nhớ từ nhanh.

  + Chương trình được thiết kế đặc biệt giúp cho trẻ hình thành kỹ năng học ngoại ngữ từ rất sớm, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và có phương pháp giảng dạy hiện đại sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.

  + Đặc biệt, khóa học cam kết học viên sẽ thi đạt các chứng chỉ Starters, Movers và Flyers của Cambridge

  Liên Hệ: Anh Ngữ ICES _http://www.ices.edu.vn/_
  Đ/c: 24 đường 37, Khu Dân Cư Tân Quý Đông, P. Tân Phong, Quận 7, HCM

  Tel: 028.66.81.79.77 – 091.333.5203
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Học tiếng Anh idioms anh ngữ ices-Q7 23 Tháng bảy 2017
  Học tiếng Anh Idioms anh van he vui nhộn tại ICES 11 Tháng bảy 2017
  Tin giáo dục Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung 21 Tháng tư 2019
  Tin giáo dục ĐH Duy Tân tuyển sinh ngành tiếng Trung năm 2019 17 Tháng tư 2019
  Khám phá - Kiến thức Ăn gì để trị mụn trứng cá nhanh nhất? 1 Tháng ba 2019

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.