Khám sức khỏe tiền hôn nhân có tác dụng gì?

Thảo luận trong mục 'Dzui dzui dzui' được tạo bởi thienphu1504, 9 Tháng sáu 2018.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Member

  Nhiều người vì tâm lý e ngại hoặc chủ quan nghĩ rằng mình hoàn toàn khỏe mạnh mà bỏ qua việc đi thăm khám sức khỏe trước hôn nhân. Nếu 1 trong hai người mắc bệnh tình-dục hoặc bệnh có yếu tố di truyền, thậm chí có vấn đề về tâm lý thì hậu quả thật khôn lường. Bởi thực tế không phải bệnh lây qua đường tình dục nào và bệnh di truyền nào cũng có dấu hiện lâm sàng rõ nét. Có một số bệnh trong thời kỳ đầu chưa có biểu hiện rõ ràng cần phải khó phát hiện. Do vậy việc lây bệnh chéo hoặc lúc mang thai mới biết mình bị bệnh, bị viêm nhiễm là chuyện rất dễ xảy ra. Điều này gây tác động xấu không nhỏ đến thai nhi.

  Bạn đã biết: benh vien xet nghiem vo sinh o binh duong  Thậm chí có các cặp vợ chồng do không chữa trị triệt để bệnh ở nữ giới trước khi kết hôn sẽ khó có con và khó thụ thai. Đến khi không có dấu hiệu mang thai họ mới đưa nhau đi khám và mới phát hiện mắc bệnh. Việc chữa bệnh trong thời gian này gây tác động xấu rất nghiêm trọng đến tâm lý của hai vợ chồng. Vì vậy, thay bằng việc thăm khám sức khỏe lúc cảm thấy bản thân có vấn đề, những bạn trẻ cần thăm khám trước khi kết hôn.

  [​IMG]

  Các chuyên gia về sức khỏe sinh lý luôn khuyến cáo các cặp vợ chồng chuẩn bị kết hôn nên đi thăm khám sức khỏe tổng quát tiền hôn nhân. Vì để có 1 cuộc sống vợ chồng viên mãn, cả hai đều phải chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý, và sức khỏe. Hạn chế tình trạng 1 trong hai người hoặc cả hai người mắc bệnh truyền nhiễm, di truyền mà không biết gây cần các hậu quả đau lòng. Thực tế em bé sinh ra phụ thuộc cực kỳ đa dạng vào sức khỏe cha mẹ. Trong những tình trạng, nếu biết trước tình trạng sức khỏe của cha mẹ có thể tiên lượng và phòng giảm thiểu các bệnh cho con.

  Khám sức khỏe trước khi kết hôn giúp cho một số bạn trẻ chuẩn bị kết hôn bước vào đời sống vợ chồng 1 cách tự tin, để có 1 đời sống tình_dục thỏa mãn, lành mạnh, chuẩn bị cho em bé chào đời khỏe mạnh. Khám sức khỏe trước hôn nhân, bạn trẻ sẽ được khám sức khỏe tổng quát, sinh sản, nắm rõ các tiền căn về rối loạn tâm thần, bệnh truyền nhiễm, di truyền, bệnh lây qua đường tình dục, trường hợp viêm nhiễm…

  A đây rồi: thông tin về phòng khám đa khoa thủ dầu một
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.