Khối ngành Kinh tế - Quản trị tại Đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết ‘hot’

Thảo luận trong mục 'Tin giáo dục' được tạo bởi minhuyen0301, 25 Tháng bảy 2019.

 1. minhuyen0301

  minhuyen0301 Member

  Khối ngành Kinh tế - Quản trị tại Đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết ‘hot’
  Là một trong những trường ĐH cung cấp nguồn nhân lực chủ đạo trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh... cho miền Trung và cả nước, năm 2019 ĐH Duy Tân tiếp tục tuyển sinh khối ngành Kinh tế - Quản trị.

  Đồng thời, ĐH Duy Tân còn mở thêm nhiều chuyên ngành mới với các cơ hội học tập theo các chương trình:

  • Tài năng,

  • Tiên tiến & Quốc tế,

  • Du học,

  • Du học tại chỗ (ADP).

  cùng nhiều học bổng toàn phần/bán phần giá trị cho các thí sinh.

  Những năm gần đây, các chuyên ngành thuộc khối Kinh tế - Quản trị của ĐH Duy Tân luôn thu hút được một lượng lớn sinh viên theo học và số lượng đó vẫn tăng lên hằng năm. Hiện tại, khối ngành Kinh tế - Quản trị của ĐH Duy Tân đào tạo các ngành và chuyên ngành sau:

  - Quản trị Marketing

  - Quản trị Kinh doanh Tổng hợp

  - Ngoại thương (Quản trị Kinh doanh Quốc tế)

  - Kinh doanh Thương mại

  - Tài chính Doanh nghiệp

  - Ngân hàng

  - Quản trị Hành chính Văn phòng

  - Quản trị Nhân lực

  - Kế toán Kiểm toán

  - Kế toán Doanh nghiệp

  - Kế toán Nhà nước

  - Thuế và Tư vấn thuế.

  [​IMG]

  ĐH Duy Tân ký kết hợp tác với ĐH ĐH Keuka và ĐH bang Pennsylvania để triển khai những chương trình đào tạo chất lượng cho khối ngành Kinh tế - Quản trị


  Bên cạnh những chương trình đào tạo truyền thống, ĐH Duy Tân còn triển khai thêm nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn như:

  - Hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2018) để triển khai các Chương trình Tiến tiến & Quốc tế đối với các ngành và chuyên ngành:

  + Quản trị Kinh doanh,

  + Kế toán & Kiểm toán,

  + Tài chính - Ngân hàng.

  - Chương trình Tài năng với các ngành và chuyên ngành:

  + Quản trị Doanh nghiệp,

  + Quản trị Marketing & Chiến lược,

  + Quản trị Tài chính,

  + Kế toán Quản trị,

  + Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng.

  - Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ (ADP) với Đại học Keuka ngành Quản trị Kinh doanh.

  - Các Chương trình Du học Nước ngoài 2+2, 3+1, và 1+1+2 với một số trường đại học uy tín của Anh, Mỹ, Canada:

  + Purdue University,

  + Appalachian State University,

  + Coventry University (Anh Quốc),

  + Medaille College,

  + Cape Breton University (Canada),

  + Troy (State) University,

  + Keuka College,

  + Lorain County Community College.

  Theo học các chuyên ngành thuộc khối ngành Kinh tế-Quản trị tại ĐH Duy Tân, sinh viên được học tập trong một môi trường năng động, cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Thụ hưởng kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn từ chương trình đào tạo chất lượng và học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín cả trong và ngoài nước cùng các giảng viên cao cấp đến từ Anh, Mỹ, Ấn độ, Bỉ, Hàn Quốc,... sinh viên sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc và sâu rộng, tự tin khi bước vào thực tế nghề nghiệp.

  Bên cạnh đó, ĐH Duy Tân cũng đã rất thành công khi áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) đối với khối ngành Kinh tế-Quản trị. Đây là phương pháp đã được áp dụng thành công trong giáo dục đại học tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, giúp sinh viên theo học cảm thấy gắn bó và yêu thích các môn học, chủ động và tích cực trong học tập, nắm chắc kiến thức theo chiều rộng lẫn chiều sâu.

  [​IMG]


  Sinh viên Trần Châu Quốc Bảo - ngành Quản trị Kinh doanh chương trình Du học Tại chỗ, trong ngày nhận bằng tốt nghiệp tại Đại học Keuka (Mỹ)


  Nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội làm quen với môi trường làm việc thực tế, rèn luyện kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm, ĐH Duy Tân đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.Đà Nẵng nói riêng, và khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói chung, để sinh viên có thể tham quan thực tế, kiến tập và thực tập. Trong đó có thể kể đến như:

  • Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Karuto,

  • Công ty CP Ô tô Trường Hải,

  • Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Đà Nẵng,

  • Công ty Chứng khoán Yuanta - Chi nhánh Đà Nẵng,

  • ...

  Đặc biệt, thông qua các Chương trình Passage to ASEAN (P2A) hay Learning Express hay các mối quan hệ trường-với-doanh nghiệp cụ thể khác, ĐH Duy Tân đã thành công trong việc kết nối và đưa nhiều sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là ở Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản,... tạo điều kiện để sinh viên tiếp thu thêm đa dạng kiến thức, nâng cao trình độ ngoại ngữ và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

  Mùa Tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân quyết định trao nhiều suất Học bổng giá trị cho các thí sinh theo học khối ngành Kinh tế, gồm:

  ❖ 50 suất học bổng toàn phần/bán phần có tổng trị giá hơn 17 tỉ đồng cho chương trình Du học tại chỗ lấy bằng của các ĐH Mỹ đối với:

  - Những thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong Hội thi khoa học kĩ thuật do Bộ GD-ĐT tổ chức;

  - Những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.

  ❖ 39 suất học bổng toàn phần (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 3 tỉ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế trong đó có chương trình PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kì thi THPT Quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.

  ❖ Giảm 10% học phí: 50 suất, trong đó có chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp.

  ❖ 10 suất học bổng của ĐH Bang Pennsylvania (PSU): 10.000.000 VNĐ/suất.

  ❖ 20 suất, mỗi suất 5.000.000 đồng cho chương trình chuẩn PSU.

  ❖ 700 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỉ đồng cho phương thức Xét tuyển bằng Học bạ THPT được cấp cho những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển lớp 12 (cột cả năm) đạt từ 22 điểm trở lên.

  ❖ 720 suất học bổng Duy Tân với tổng trị giá hơn 1 TỶ đồng cho phương thức Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia có tổng điểm 3 môn ≥ 3 điểm (so với điểm trúng tuyển).

  ❖ Học bổng 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên: Áp dụng đối với những thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia.

  ❖ 215 suất học bổng tài năng (toàn phần/bán phần) cho những thí sinh trúng tuyển với tổng trị giá hơn 11 tỷ đồng cho:

  - Những thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia hoặc thí sinh đoạt giải THPT, được tuyển thẳng vào đại học.

  - Đối với những thí sinh có kết quả 3 môn tương ứng tổ hợp môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 được xét như sau:

  Điều kiện xét tuyển:

  Điểm xét tuyển >= 22 điểm, học bổng toàn phần (100%)

  Điểm xét tuyển >= 20 điểm, học bổng bán phần (50%)

  Ngoài ra, ĐH Duy Tân có chính sách miễn giảm 20% học phí (suốt khóa học) cho những thí sinh đăng kí học một trong các chuyên ngành thuộc Chương trình Tài năng.

  Để đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành thuộc khối ngành Kinh tế, Quản trị tại ĐH Duy Tân, thí sinh có thể lựa chọn hình thức và tổ hợp môn xét tuyển tại đây: Thông tin tuyển sinh.

  Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại ĐH Duy Tân

  [​IMG]

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

  254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

  Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391

  Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn

  Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

  https://thanhnien.vn/giao-duc/khoi-...hoc-duy-tan-chua-bao-gio-het-hot-1102866.html
 2. Có thể bạn quan tâm


 3. minhuyen0301

  minhuyen0301 Member

  Sinh viên Duy Tân nhận Học bổng Nữ sinh viên Kỹ thuật AmCham 2019

  Đoàn Thị Thu Hà - sinh viên năm 4, Khoa Điện - Điện tử của Đại học (ĐH) Duy Tân đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn và nhận được học bổng Nữ sinh viên Kỹ thuật AmCham năm 2019.


  [​IMG]

  Sinh viên Đoàn Thị Thu Hà nhận Học bổng Nữ sinh viên Kỹ thuật AmCham vào ngày 21.6.2019

  Chương trình Học bổng Nữ sinh viên Kỹ thuật AmCham được các công ty gồm: AmCham, Intel, Coca-Cola, Axcela Vietnam phối hợp thực hiện với mục tiêu hỗ trợ tài chính cho các sinh viên nữ, đồng thời khuyến khích các bạn nữ lựa chọn theo học và xây dựng sự nghiệp trong các ngành kỹ thuật có tỷ lệ sinh viên nữ khá khiêm tốn tại các trường đại học Việt Nam. Đến nay, chương trình đã trao tổng cộng 315 suất học bổng cho các nữ sinh viên kỹ thuật xuất sắc với tổng trị giá 2 tỉ 530 triệu đồng. Không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính, chương trình còn tạo cơ hội để các bạn nữ sinh viên kỹ thuật tìm hiểu thêm thông tin về các công ty của chương trình này và tìm hiểu cơ hội việc làm từ các công ty công nghệ kỹ thuật cao.

  Sau khi nhận thông tin về chương trình học bổng này từ thầy Hà Đắc Bình - Trưởng khoa Điện - Điện tử, ĐH Duy Tân, sinh viên Thu Hà đã “mạnh dạn” gửi đơn đăng ký xét tuyển. Là nữ sinh có thành tích học tập nổi trội trong trường, cho đến nay, Thu Hà đã giành rất nhiều các giải thưởng lớn như:

  - Vô địch Quốc gia Cuộc thi Go Green in the City 2018,

  - Giải Nhì tại Chung kết khu vực Đông Á Cuộc thi Go Green 2018,

  - Giải Women in Business,

  - Top 20 nữ sinh tiêu biểu cả nước trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ 2018,

  - Giải Nhất Dự án Kinh tế Cộng đồng ĐH Duy Tân năm 2016,

  - Giải Nhất Nghiên cứu Khoa học ĐH Duy Tân 2016 và giải Nhì năm 2017,

  - Sinh viên 5 tốt cấp thành phố 2018,

  - Sinh viên tiêu biểu ĐH Duy Tân 2018,

  - Giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học cấp quốc gia năm 2017,

  - Giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học TP.Đà Nẵng năm 2017,

  - Giải Nhì Ý tưởng Khởi nghiệp ĐH Duy Tân năm 2018,

  - …

  [​IMG]

  Sinh viên Đoàn Thị Thu Hà (bên trái) cùng bạn đồng hành nhận giải Women in Business

  Với chuỗi thành tích “khủng” như vậy, Thu Hà khá tự tin mình sẽ được nhận học bổng của AmCham. “Thế nhưng khi biết được danh sách có tới 171 bạn nữ sinh viên đến từ các trường ở khu vực miền Trung và miền Nam…, em biết ‘núi cao còn có núi cao hơn’ và nhắc nhở bản thân không được chủ quan đồng thời phải có sự chuẩn bị tốt cho vòng phỏng vấn. Vậy nên khi biết tin mình nhận được học bổng này, em rất vui và còn có chút tự hào nữa.

  Học bổng AmCham là động lực giúp em cố gắng phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn trong học tập. Để có được kết quả như ngày hôm nay, em muốn gửi lời cảm ơn đến ĐH Duy Tân và các thầy cô trong khoa đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để em từng bước thực hiện ước mơ của mình. Những giải thưởng có được khi học tại trường sẽ mở ra cho em nhiều cơ hội quý giá sau khi tốt nghiệp, đồng thời cũng là những kỷ niệm không thể quên được mỗi khi nhớ về thời sinh viên của mình”, Hà hào hứng chia sẻ.

  Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Điện - Điện tử tại ĐH Duy Tân tại đây: Khoa Điện-Điện tử.

  [​IMG]

  https://thanhnien.vn/giao-duc/sinh-...u-sinh-vien-ky-thuat-amcham-2019-1095454.html
 4. vanhai123

  vanhai123 Member

  Hội nghị của Tổ chức Du lịch châu Á -Thái Bình Dương (APTA) 2019 tại ĐH Duy Tân

  Đại học (ĐH) Duy Tân đã vinh dự cùng Hiệp hội Du lịch châu Á - Thái Bình Dương (APTA - Asia Pacific Tourism Association) và các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị APTA 2019, từ ngày 1 - 4/7/2019, tại Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng.


  [​IMG]

  Phó Hiệu trưởng ĐH Duy Tân – Lê Nguyễn Tuệ Hằng bàn giao cờ cho Chủ tịch APTA – TS. Yeong Hyeon Hwang


  Với mục đích quảng bá và đề cao công tác nghiên cứu khoa học trong mảng Du lịch, từ ngày 1 đến ngày 4/7/2019, tại Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng, Đại học (ĐH) Duy Tân đã vinh dự cùng Hiệp hội Du lịch châu Á - Thái Bình Dương (APTA - Asia Pacific Tourism Association) và các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị APTA 2019 với sự tham dự của hơn 200 đại biểu - là các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, chuyên gia lớn tại các trường đại học và các doanh nghiệp trong lĩnh vực Du lịch - đến từ hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt, đây là lần kỷ niệm năm thứ 25 của APTA, và việc ĐH Duy Tân được APTA chọn làm nơi tổ chức thật sự khẳng định vị thế trong đào tạo các ngành Du lịch, Lữ hành, và Khách sạn.


  [​IMG]

  Khai mạc Hội nghị thường niên APTA lần thứ 25 – 2019

  Phát biểu tại lễ khai mạc sáng 2/7, TS. Yeong Hyeon Hwang- Chủ tịch APTA, đánh giá cao vai trò đăng cai tổ chức của trường ĐH Duy Tân, đồng thời cho biết, sau 25 năm thành lập, đến nay APTA đã có hơn 350 thành viên trên khắp thế giới. Cũng theo TS Yeong-Hyeon Hwang: “Việc APTA chọn Đà Nẵng để tổ chức hội nghị thường niên lần thứ 25 rất có ý nghĩa, bởi đây là một thành phố có tốc độ phát triển nhanh, rất năng động, là một trung tâm du lịch hàng đầu miền Trung Việt Nam với kỳ vọng sẽ thu hút 8 triệu du khách mỗi năm. Chỉ riêng Đại học Duy Tân đã có đến hơn 5.000 sinh viên theo học ngành Du lịch và Khách sạn và gần 1.500 sinh viên kiếm được việc làm trong mùa hè này. Đó là lý do APTA rất vui mừng khi tổ chức Hội nghị APTA 2019 tại đây”.

  [​IMG]

  TS Yeong Hyeon Hwang, Chủ tịch APTA (trái), trao lưu niệm chương cho TS. Lê Nguyên Bảo, Hiệu trưởng ĐH Duy Tân

  Ý tưởng đầu tiên về Hiệp hội Du lịch châu Á - Thái Bình Dương được khởi xướng bởi Tiến sĩ Hai Sik Sohn - Giáo sư Danh dự của Đại học Dong-A, Hàn Quốc từ năm 1995. Từ ngày thành lập (21/9/1995 tại Busan, Hàn Quốc) cho đến nay, APTA được xem là một trong những tổ chức hàng đầu về du lịch của thế giới, đại diện châu Á, với mục tiêu là:


  · Tạo điều kiện cho các cá nhân và nhóm nghiên cứu tạo ra những sản phẩm, những nghiên cứu về du lịch và khách sạn có chất lượng,


  · Chia sẻ thành tựu nghiên cứu và trao đổi ý tưởng giữa các học giả và các đối tác của họ trong thế giới kinh doanh, đặc biệt là ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.


  Qua 25 năm hoạt động, APTA đã kết nạp nhiều trường đại học danh tiếng trên 17 nước thuộc châu Á - Thái Bình Dương. Trong đó có: Australia, Canada, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Phillipines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ, Việt Nam,...


  Như một sự tình cờ có thể nói ‘tuổi đời’ của ĐH Duy Tân (thành lập năm 1994) và APTA là gần bằng nhau. Với những nỗ lực không ngừng, sau gần 25 năm phát triển, ĐH Duy Tân được ghi nhận ở vị trí là một trong những trường hàng đầu trong khối ngoài công lập nói riêng, cũng như trong làng đại học Việt Nam nói chung, đáng chú ý với vị trí thuộc top đầu và là đại diện duy nhất của các trường ngoài công lập trong danh sách Top 5 trường Đại học Việt Nam có số lượng công bố ISI nhiều nhất hàng năm.


  Tiến sĩ Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân, chia sẻ: “Một điểm cần lưu ý là hầu hết các nghiên cứu của chúng tôi là về công nghệ và kỹ thuật, trong khi lượng bài nghiên cứu về Quản trị và Du lịch chỉ trên dưới 50 bài ISI và Scopus mỗi năm. Dù vậy, chúng tôi hiện có một lượng khá lớn sinh viên ngành Du lịch và Khách sạn với hơn 5.000 sinh viên (trong tổng số trên dưới 20.000 sinh viên). Tôi nghĩ APTA lần này sẽ là một cơ hội quý giá để chúng tôi học hỏi thêm nhiều điều từ các chuyên gia và các học giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn”.


  Trong những ngày diễn ra Hội nghị, đã có khoảng 200 bài tham luận của Việt Nam và nước ngoài, tập trung các chủ đề chính như:


  · Nghiên cứu nâng cao về Du lịch và Khách sạn,


  · Các mô hình Du lịch sinh thái,


  · Du lịch y tế,


  · Du lịch Điện ảnh và Kịch nghệ,


  · Du lịch bền vững,


  · Du lịch dựa vào cộng đồng,


  · Quản lý chất lượng dịch vụ,


  · Quản lý chuỗi cung ứng,


  · Quản lý khách sạn,


  · Quản lý và điều hành nhà hàng,


  · Quản lý khủng hoảng và an toàn,


  · Quản lý Du lịch Giải trí,...


  Theo đó, các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng của các hoạt động du lịch trong khu vực, hỗ trợ cho các hoạt động quảng bá du lịch của các thành viên trong Hiệp hội cũng như nâng cao giá trị và chất lượng của hoạt động Du lịch tại mỗi quốc gia nói riêng và trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương nói chung.

  [​IMG]

  GS. TS. Soocheong Jang (bên trái) - Nhà nghiên cứu xếp nhất nhì thế giới về Du lịch, và GS. TS. Bob McKercher - Lý thuyết gia hàng đầu về Du lịch và Du lịch Văn hoá của thế giới.


  [​IMG]

  Phó Hiệu trưởng ĐH Duy Tân – Lê Nguyễn Tuệ Hằng bàn giao cờ cho Chủ tịch APTA – TS. Yeong Hyeon Hwang

  Hội Nghị APTA năm nay là một diễn đàn bổ ích, một cơ hội tốt để các chuyên gia, nhà nghiên cứu, các trường đại học và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Du lịch cùng giao lưu, trao đổi và sẻ chia những ý tưởng hay, những mảng kiến thức chuyên sâu để góp phần thúc đẩy sự phát triển và nâng cao chất lượng ngành “công nghiệp không khói” của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.


  Trong đêm Gala Dinner (ngày 3.7, tại Khu Resort Palm Gardern, Hội An, Quảng Nam), Chủ tịch APTA đã nhận lại cờ từ ĐH Duy Tân để trao cho đại diện Đại học Chiang Mai, Thái Lan - đơn vị sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị thường niên APTA lần thứ 26 vào năm 2020. Trước khi Hội nghị thường niên APTA kết thúc, Ban tổ chức đã “chiêu đãi” các đại biểu tham quan Cầu Vàng và cùng trải nghiệm show nghệ thuật giải trí đẳng cấp “Vũ hội Ánh dương” tại Bà Nà Hill. Là đơn vị đăng cai tổ chức, ĐH Duy Tân đã để lại sự tin tưởng, mến mộ của nhiều đại biểu tham dự Hội nghị và được đánh giá là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, tạo nhiều điều kiện và phục vụ kịp thời, giải quyết nhanh chóng các yêu cầu chính đáng của đại biểu, góp phần cho Hội nghị thường niên APTA lần thứ 25 đạt kết quả mỹ mãn.


  Hẹn gặp tại Hội nghị thường niên APTA lần thứ 26 năm 2020, sẽ tổ chức tại Chiang Mai - Thái Lan!

  PV

  https://www.tienphong.vn/giao-duc/h...nh-duong-apta-2019-tai-dh-duy-tan-1436933.tpo

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.