Minh Hằng lồng tiếng cho RIO 2

Thảo luận trong mục 'Điện ảnh' được tạo bởi Fantomas, 20 Tháng ba 2014.

 1. Fantomas

  Fantomas Administrator Staff Member

  'Bé Heo' tiếp tục thể hiện giọng nói cho nhân vật Jewel đáng yêu.

  [​IMG]
  Sau khi góp phần không nhỏ đối với thành công của phim Rio. Minh Hằng tiếp tục đảm nhận vai trò lồng tiếng phim hoạt hình Rio phần 2.

  [​IMG]
  Nhân vật của Minh Hằng là chú vẹt tên Jewel. Nội dung phần 2 mở đầu với cảnh Blu và Jewel đang tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại một thành phố náo nhiệt cùng 3 chú vẹt con đáng yêu. Một ngày kia, họ phát hiện mình không phải là những con vẹt đuôi dài lông xanh duy nhất còn sót lại. Cô nàng Jewel quyết định đưa cả gia đình trở về với rừng rậm Amazon, nơi được cho là có nhiều vẹt lông xanh sinh sống.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, trong khi vợ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới, Blu lại ngỡ ngàng bởi những điều luật khắt khe của kẻ cầm đầu là Eduardo và chú vẹt Roberto quyến rũ. Anh e sợ vợ con sẽ không còn là của mình. Trong khi đó, kẻ thù không đội trời chung của Blu là Nigel cũng lên kế hoạch để báo thù. Hắn tìm được một cận vệ nhất mực trung thành là Gabi - một con ếch độc sở hữu trái tim xấu xa, tàn bạo.

  [​IMG]
  Minh Hằng đã hoàn thành việc lồng tiếng và đang háo hức chờ đợi bộ phim ra mắt.

  [​IMG]
  Chồng Jewel là Blu do Minh Tiệp đảm nhận lồng tiếng.

  [​IMG]
  Đại Nghĩa cũng góp giọng trong phim này. Trước đây, anh từng khá thành công với vai trò lồng tiếng phim hoạt hình Mèo đi hia cùng Mr Đàm, Ốc Thanh Vân.

  [​IMG]
  Rio 2 được khởi chiếu tại Việt Nam ngày 11/4 dưới các định dạng 3D, 2D lồng tiếng và phụ đề. ​
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.