Nên khám phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc không?

Thảo luận trong mục 'Canteen chém gió' được tạo bởi kingbin, 22 Tháng năm 2019.

 1. kingbin

  kingbin Member

  Nên khám phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc không?: Lúc mới đầu, mình dự định viết về Bệnh viện Phụ Sản Trương Ương nhưng qua chủ đề đánh giá giữa nơi khám công và tư nhân, không ít bạn inbox và email cảm nhận về Bệnh viện Thu Cúc nên đề tài hôm nay minh tạm thời chuyển về cơ sở này.... #kynanggame #khamsanphukhoa

  [​IMG]

  Hi các bạn, lại là mình đây, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục chuối bài viết đánh giá về các địa điểm bệnh viện cùng phòng khám sản phụ khoa ở Hà Nội.

  (*) Bạn nên biết: Chú ý trước khi đi khám sản phụ khoa: Đôi điều nên biết

  (*) Có thể bạn quan tâm: Lợi ích nếu khám phụ khoa tại địa chỉ 2, 3 của Phụ Sản Hà Nội?

  (*) Bạn nên đọc: Bình luận về phòng khám phụ khoa số 152 Xã Đàn Hà Nội

  Lúc mới đầu, mình dự định viết về Bệnh viện Phụ Sản Trương Ương nhưng qua chủ đề đánh giá giữa nơi khám công và tư nhân, không ít bạn inbox và email cảm nhận về Bệnh viện Thu Cúc nên đề tài hôm nay minh tạm thời chuyển về cơ sở này.

  Một vài thông tin chuẩn về Bệnh viện Thu Cúc.

  - Tên gọi đầy đủ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

  - Năm thành lập: 2011.

  - Lĩnh vực: Đa khoa (nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt,…)

  - Trụ sở chính: Số 286, Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

  - Phòng khám số 2: Số 216, Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Suy nghĩ của mình về Bệnh viện Thu Cúc.

  Với người đã có xấp xỉ 30 năm sinh sống tại Hà Nội như mình thì cái tên Thu Cúc chẳng hề xa lạ gì. Cá nhân mình đã từng đi khám ở Cơ sở này không ít lần (không phải khám chuyên phụ khoa mà khám sức khỏe tổng quát với khám nha khoa thôi) và bệnh viện cũng là địa chỉ khám ưa thích của mấy chị em đang cư trú ở mạn Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ trong hội chị em thân thiết.

  Nhìn chung, mình cùng với mấy chị em cùng quan điểm là chất lượng dịch vụ thăm khám của Bệnh viện Thu Cúc khá ổn. Tuy cũng không phải vừa lòng 100% những cũng same đó, không kém là bao.

  Thứ mà bản thân mình đánh giá cao địa chỉ bệnh viện này hơn các nơi khám tư nhân khác là việc bệnh viện 100% là người Việt, từ người đại diện pháp lý đến người chủ đầu tư (chứ không phải như nhiều phòng khám hay bệnh viện có tiếng là Việt Nam nhưng chủ đầu tư lại không phải).

  Chất lượng khám phụ khoa của Bệnh viện Thu Cúc thế nào.

  Ok, có vẻ nói nhảm hơi nhiều rồi, giờ mình sẽ bắt đầu vào phần chủ yếu của bài hôm nay không các chị em lại kêu mình viết câu chữ tốn thời gian của các bạn.

  Để nhận xét một bệnh viện hay phòng khám phụ khoa có ok không thì mỗi người đều có một bộ quy tắc review của cá nhân mỗi người. Các bộ tiểu chuẩn này khác nhau, muôn hình muôn trạng nhưng 100% chúng đều gặp nhau ở 2 tiêu chí về đội ngũ y bác sĩ & Điều kiện trang thiết bị. Vì vậy, phần dưới đây, mình sẽ tập trung 2 tiêu chí chính này để nhận xét về chất lượng khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc.

  Về phương diện cở sở hạn tầng, mình tin chắc rằng nếu không dựa vào cái bảng hiệu bệnh viện thì chắc chắc 90% các bạn sẽ nghĩ mình đã lầm vào khách sạn chứ không phải là bệnh viên.

  Đây là một điểm ấn tượng vô cùng mạnh với bản thân mình bởi Bệnh viện Thu Cúc đã làm được đúng những gì luôn có mặt ở những chiến dịch quảng cáo truyền thông của Bệnh viện: “Bệnh viện – Khách sạn”. Và thông điệp này nhất quán trên 100% các cơ sở của Bệnh viện, dù minh đi khám tại cơ sở Thụy Khuê hay Trần Duy Hưng của Thu Cúc thì đều có một cảm giác này.

  Tổng kết, về mặt trang thiết bị, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa điểm bệnh viện phòng khám ở Hà Nội mà bản thân mình hầu như không có bất cứ điều chê bai nào cả.

  Về mặt đội ngũ bác sĩ phụ khoa thì cũng giống như những nơi khám sản phụ khoa khác, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện đa số đều là các chuyên gia đã có kinh nghiệm tại các nơi khám sức khỏe sinh sản nổi tiếng (thậm chí từng giữ chức vị trưởng khoa,…) như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,…

  Bất quá, nếu duy có vậy thì cũng không khác biệt gì so với các địa điểm cung cấp dịch vụ khám sản phụ khoa khác có mặt ở Hà Nội và cũng sẽ không được nhiều đánh giá cao như thế.

  Điều khác biệt trong hàng ngũ bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc là đội ngũ bác sĩ người nước ngoài đến từ các bệnh viện hợp tác của Bệnh viện tại các nơi trên thế giới như: Bệnh viện Bà mẹ và trẻ em Ángel Arturo Aballí Arellano, Bệnh viện đa khoa Vladimir Ilich Lenin,… Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ khám tiểu chuẩn nước ngoài thì Bệnh viện chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng.

  Tổng kết, nếu bạn đang do dự về chất lượng khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu cúc thì mình tin rằng bạn sẽ không còn băn khoăn gì về thắc mắc này sau khi đã hiểu tất cả nội dung ở bên trên. Còn nếu bạn ít có thời gian đọc và bỏ qua đọc đến đây thì mình giải đáp ngắn gọn là bạn có thể tham khảo vì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc là một trong những nơi khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội để đi khám.

  Tham khảo thêm: Ở đây
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.