Nếu khí hư ra nhiều thì phải làm gì

Thảo luận trong mục 'Cà Vạt - Váy Tím' được tạo bởi ngocngochb, 14 Tháng tư 2017.

 1. ngocngochb

  ngocngochb Member

  đau thắt lúc “hành sự”
  “Vùng kín” có thể bị đau quặn thắt khi giúp “chuyện ấy” - một trường hợp được liên hệ là “chứng chuyện yêu“chăn gối” đau dữ dội nông”, thường xảy xuất lúc khu vực này quá khô hoặc nhiễm bị viêm. Màn dạo đầu và bài thuốc quét trơn sẽ bổ ích trong trường hợp này.
  Khác với “giao hợp đau quặn thắt nông” chỉ gây cảm giác đau thắt ở lối vào hoặc ở thành bên trong cô bé - chứng “giao hợp đau dữ dội sâu” gây ra đau ở vùng xương chậu hoặc tiểu khung trong khi “hành sự”.
  tình hình này có lẽ xảy xuất do nhiều căn bệnh, bao gồm lạc nội mạc và u xơ buồng dạ con. đau cũng có lẽ hiện tượng viêm, viêm nhiễm hoặc trạng thái co bóp cơ quanh đó vùng kín
  nếu ám ảnh mình mắc viêm nhiễm hoặc nhiễm chứng chuyện yêu đau quặn sâu, bạn cần đi khám thầy thuốc. ngứa bao quy đầu bôi thuốc gì
  chảy máu
  uống không tính đều thuốc tây tránh thai dạng phối hợp có lẽ dẫn đến chảy máu hoặc chấm hồng cầu giữa định kì. thí dụ hồng huyết cầu ra dai dẳng sau lúc sử dụng thuốc ngừa thai đều đặn thì bạn cần đi khám thầy thuốc.
  các dạng bài thuốc ngừa thai khác như viên “mini” (viên bài thuốc chỉ với một cái hoóc môn), tiêm, cấy và đặt trong tử cung có thể khiến kinh nguyệt thất thường.
  thí dụ không tính mắc nhiễm trùng cũng như việc chụp chiếu – thí dụ được chỉ định – cho hậu quả cơ quan sinh dục thông thường thì bạn ko kể có gì phải lo lắng, những trục sái này sẽ dần ổn định theo thời kì.
  ra máu sau khi “hành sự” cũng phải được khám bác sĩ bởi nó có thể là trạng thái polyp – một dạng khối ung thư lành tính và tiện lợi cắt loại bỏ.
  tât cả những yếu tố khác bao gồm cải biến ở buồng tử cung và cổ dạ con, hoặc thi thoảng gặp hơn đúng là ung thư cô bé.
  Trên thực tế, một biểu hiện gặp nhiều của ung thư cổ dạ con là chảy máu sau khi giúp cho “chuyện ấy”, nhưng bạn còn có thể tiết hầu hết khí hư.
  thế nhưng, tiết chút xíu hồng huyết cầu sau một “cuộc yêu” mãnh liệt có nhẽ không phải là điều đáng lo âu.
  khí hư
  từ khi dậy thì đến khi tiền mãn kinh, có bạch đái cô bé là điều thông thường.
  Lượng khí hư có thể khác nhau tùy từng trường hợp và trong chu kỳ kinh nguyệt.
  tât cả những ngày trước hết của chu kỳ đúng là ngày bạn thấy tháng, sau đấy, khí hư có lẽ màu trắng, nhầy hoặc màu vàng, đặc cũng như dính. bệnh thường gặp ở bộ phận sinh dục nam

  Sau đấy trứng rụng và bạch đái phát triển thành trơn tru, trong, dai và ướt.
  Tiếp đó, giả dụ bạn không mang bầu, thì nó lại trở nên đặc cũng như dính, ko kể thuận lợi cho tinh dịch.
  khí hư trở nên thất thường nếu như sở hữu tât cả những triệu chứng khác kéo theo hoặc sở hữu sự thay đổi về màu dung nhan hoặc về lượng, tỉ dụ trở thành trắng bột lúc mắc bị nấm, hoặc màu vàng hoặc xanh cũng như sở hữu bọt lúc nhiễm nhiễm trùng roi – một nhiễm khuẩn lây qua đường dục tình.
  thuốc tây ngừa thai hoóc môn và bệnh lộ tuyến cổ buồng dạ con cũng có lẽ khiến bạch đái tiết phổ biến.
  những nguyên nhân khác giúp hỗ trợ tăng lượng khí hư gồm polyp cổ tử cung, quên tampon, thụt rửa, dị ứng (ví dụ có thuốc tây tiêu diệt tinh trùng), và hiếm gặp hơn đúng là rò bàng quang hoặc trực tràng sở hữu bên trong cô bé.
  Một căn bệnh đáng e ngại phải là u và thí dụ xảy tiết ở cô bé, cổ buồng tử cung hoặc niêm mạc buồng dạ con cũng có thể làm nâng cao tăng và cải biên khí hư, khiến nó trở nên loãng hơn và sở hữu lẫn máu.
  nếu như điều này xảy ra, bạn nên đi khám thầy thuốc để rà soát và làm thăm khám thêm giả dụ phải.
  Cũng giống như ở nách, mọc mụn ở bẹnda xung quanh "vùng kín” với phần lớn tuyến mồ hôi. bên trong cô bé cũng xuất tiết dịch nhầy để duy trì sự cân bằng nồng mức độ a xít.
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.