Nguyên do nên khám ở các địa chỉ khám phụ khoa ngoài công lập?

Thảo luận trong mục 'Canteen chém gió' được tạo bởi kingbin, 11 Tháng năm 2019.

 1. kingbin

  kingbin Member

  Nguyên do nên khám ở các địa chỉ khám phụ khoa ngoài công lập?: + Đội ngũ y bác sĩ & cơ sở hạ tầng ở những nơi này không thua so với các bệnh viện lớn có tiếng.... #congdongchiasetin #benhvien

  [​IMG]

  Mắc bệnh thì đi khám, đây là điều hiển nhiên mà ai cũng hiểu. Nhưng đi khám tại đâu lại là một vấn đề khiến đa số bạn phân vân. Đặc biệt là với các bạn đang có dự định hoặc lần đầu tiên đi khám ở các cơ sở khám tại Hà Nội. Đau đầu là bởi Hà Nội không chỉ là thủ đô của đất nước mà còn là nơi có rất nhiều địa chỉ khám phụ khoa chất lượng cùng các chuyên gia phụ khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  (*) Xem thêm: Khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: Bạn đã hiểu rõ

  Sự nhiều tại đây không chỉ nhiều về số lượng cơ sở phòng khám sản phụ khoa ngoài nhà nước mà các bệnh viện công nhà nước cũng có một số lượng không ít, với toàn cái tên “có tiếng” mà mình nghĩ rằng 99% các bạn các chị em đều ít nhất nhắc đến tên một lần như: Bạch Mai, Phụ Sản Trung Ương, Phụ Sản Hà Nội,…

  Thế nên, trước khi đau đầu với câu hỏi chọn địa chỉ khám phụ khoa nào, tin chắc nhiều chị em sẽ phải đối mặt câu hỏi thứ nhất là nên đi khám ở bệnh viện phụ khoa công lập hay là ở bệnh viện phòng khám sản phụ khoa tư nhân.

  Câu trả lời cho câu hỏi này tùy thuộc vào điều kiện thực tế và ý nghĩ riêng mỗi người. Thế nên, ở dưới đây, mình sẽ viết ra và suy nghĩ của riêng mình về câu hỏi này để chị em có một sự cân nhắc nhất định.

  Với bản thân mình, các bệnh viện phòng khám phụ khoa ngoài công lập tại Hà Nội là lựa chọn mình ưa thích nhất.

  Lý là bởi các nổi bật của những nơi khám sản phụ khoa này.

  + Đội ngũ y bác sĩ & cơ sở hạ tầng ở những nơi này không thua so với các bệnh viện lớn có tiếng.

  + Đa số cơ sở có chế độ khám ngoài giờ hành chính nên thoải mái với những người đang đi làm văn phòng tương tự như mình.

  + Có đội ngũ hỗ trợ viên luôn trực tuyến hầu như cả ngày nên nếu có nghi vấn gì thì chỉ cần cầm điện thoại, online và chat trực tiếp để được tư vấn từ phòng khám bênh viện khám sản phụ khoa đó.

  + Các bệnh viện phòng khám phụ khoa có quy trình đặt lịch, hẹn thời điểm thăm khám rất tiện lợi. Khi đã book lịch hoàn tất, bạn chỉ cần đến khám, không phải lấy số rồi {mệt mỏi|phí hàng tiếng để ngồi đợi như khi đi khám sản phụ khoa tại các bệnh viện phụ khoa nhà nước.

  + Có nhiều chương trình khuyến mãi thăm khám sản phụ khoa mỗi tháng vì vậy nhìn chung dù rằng tiền khám ở cơ sở khám sản phụ khoa tư nhân đắt hơn nhưng nếu tham gia các chương trình này cũng không đắt hơn mấy.

  Ngoài các điểm mạnh của những bệnh viện phòng khám phụ khoa tư nhân nêu trên, thì hiện trạng quá tải ở những bệnh viện khám phụ khoa công lập là một nguyên nhân chính đưa mình đến với các nơi khám tư nhân này.

  Riêng mình trong lần thứ nhất đi khám sản phụ khoa cũng tương tự với đa số các bạn, đến khám ở những bệnh viện công nổi tiếng. Và thật sự là mình đã có một chuyến khám với trải nghiệm không thật sự ổn, hoặc nói thẳng hơn là… khá tệ vì cái phải chờ đợi quá tốn thời gian (chứ không phải vì chất lượng đâu nhé).

  Phía trên là cảm quan cá nhân của bản thân mình về việc lựa chọn giữa phòng khám bệnh viện nhà nước hay ngoài công lập để đi khám phụ khoa.

  Và mình nhấn mạnh một lần nữa, đây là cảm quan cá nhân vì vậy nó sẽ mang tính cảm tính khá nhiều. Nó chỉ mang tính giá trị tham khảo do đó mình rất vui nếu nhận được các ý kiến khác của các bạn (dù là đồng ý hay phản đối). Điều này rất hữu ích bởi chúng sẽ giúp những bạn khác, nhất là những bạn lần thứ nhất đi khám, có nhiều góc nhìn rộng hơn hơn và có thể có những chọn lựa phù hợp cho bản thân.

  Bài viết gốc: https://congdongchiasetin.blogspot.com/2019/05/vi-sao-nen-kham-o-cac-noi-kham-phu-khoa.html
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Dzui dzui dzui Những nguyên nhân gây nên ung thư cổ tử cung 30 Tháng tám 2018
  Khám phá - Kiến thức Nguyên nhân gây nên tình trạng dau tai trai nên hiểu rõ 6 Tháng mười 2017
  Khám phá - Kiến thức Các nguyên nhân gây nên căn bệnh polyp mui nắm vững 29 Tháng chín 2017
  Khám phá - Kiến thức Bệnh viem mui xoang di ung vì nguyên nhân nào gây nên 24 Tháng năm 2017
  Khám phá - Kiến thức Nguyên do tại sao gây nên căn bệnh viêm họng cấp 20 Tháng năm 2017

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.