Những canh cánh về khám phụ khoa hay gặp ở chị em

Thảo luận trong mục 'Canteen chém gió' được tạo bởi kingbin, 10 Tháng năm 2019.

 1. kingbin

  kingbin Member

  Những canh cánh về khám phụ khoa hay gặp ở chị em: + Sợ không chữa khỏi bệnh: Đây là tâm lý chung khó thoát được bởi với số lượng phòng khám phụ khoa, bệnh viện phụ khoa nhiều phải nói là như quân nguyên ngày nay thì tìm được một địa điểm đáng tin để điều trị những bệnh phụ khoa hiệu quả thật sự khó không kém gì tìm vàng trong sông.... #linkhay #khamphukhoa

  [​IMG]

  Các loại bệnh phụ khoa có nguy hại không? Có vô cùng nguy hại, thậm chí có thể tác động đến khả năng làm sinh sản và nguy hiểm đến sức khỏe. Thế tại sao khi mắc bệnh hoặc khi phát hiện biểu hiện bệnh sớm lại không chọn khám ở những địa chỉ khám uy tín? Thật khó hiểu phải không?

  (*) Bạn nên biết: Bình luận về phòng khám phụ khoa số 152 Xã Đàn Hà Nội

  (*) Nên đọc: Lợi ích nếu khám phụ khoa tại địa chỉ 2, 3 của Phụ Sản Hà Nội?

  (*) Bạn nên biết: Khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: Bạn đã hiểu rõ

  Bị bệnh thì phải đi khám, đây là điều vô cùng thông thường. Vậy nguyên nhân gì nhiều chị em lại lựa chọn giải pháp tiêu cực như kiên nhẫn sống chung với bệnh hoặc dùng các cách thiếu rõ rang được chia sẻ trên trên internet.

  Vì sao mà lại không lựa chọn đi khám ở các bệnh viện sản phụ khoa hay phòng khám sức khỏe sinh sản uy tín gần địa chỉ sinh sống khi mà hiện tại các địa điểm chuyên khám và chữa trị bệnh phụ khoa có rất nhiều.

  Đáp án ở chỗ tâm lý của các chị em. Chính suy nghĩ là tác nhân cốt yếu làm chị em tin tưởng và các giải pháp không tốt như thế.
  Và ở bài viết này, hãy cùng mình mổ xẻ để hiểu đầy đủ hơn vấn đề này nhé.

  Nỗi sợ tại đây có rất đa dạng và có thể bắt đầu từ nhiều nguyên nhân khác biệt, chủ quan có, mà khách quan có.

  Vì giới hạn của bạn viết nên mình sẽ chỉ chỉ ra vài nỗi sợ phổ biến và hay gặp thôi:

  + Sợ vì không hiểu chi tiết về khám sức khỏe sinh sản (chưa nắm chi tiết các bước khám, ích lợi khám,…): Đây là nỗi sợ phổ thông ở các chị em không có kinh nghiệm đi khám. Dù sao thì với với một điều mà bạn chưa hiểu được hoặc chưa biết gì về nó thì suy nghĩ sợ xuất hiện là điều cực kỳ thường thấy.

  + Sợ khi bác sĩ là người nam giới: Thực sự thì đây là lo lắng có gì đó hơi “cũ kĩ” bởi chiếu theo quy định hiện tại của Bộ Y Tế ban hành và tình hình hiện tại tại những địa điểm khám sức khỏe sinh sản thì 99,99% bạn sẽ được khám và điều trị bởi các bác sĩ và y tá là nữ giới. Vô cùng hiếm khi sẽ có bác sĩ nam, hoặc nếu có thì sẽ có y tá nữ khám kèm cùng bạn. Bất quá, một bộ phận số ít các chị em vẫn có tâm lý này.

  + Sợ không chữa khỏi bệnh: Đây là tâm lý chung khó thoát được bởi với số lượng phòng khám phụ khoa, bệnh viện phụ khoa nhiều phải nói là như quân nguyên ngày nay thì tìm được một địa điểm đáng tin để điều trị những bệnh phụ khoa hiệu quả thật sự khó không kém gì tìm vàng trong sông.

  + Sợ đi khám vì bệnh xuất hiện tại chỗ nhạy cảm: Khi đi khám, không thể tránh được việc phải nằm lên bàn khám để bác sĩ y tá thăm khám vùng kín hay ít nhất là trao đổi với bác sĩ thăm khám cho bạn về các dấu hiệu đang gặp phải. Tuy rằng thời đại mới chị em có phần mở ra hơn nhiều so với trước nhưng những sự việ như trên vẫn là một lằn ranh khó vượt qua về phương diện tâm lý với một bộ phận không nhỏ chị em.

  + Sợ tốn nhiều tiền: Chi phí khám chữa trị luôn là rào cản với nhiều người nhưng sự thật tiền khám phụ khoa không hề đắt như nhiều người đồn đại. Khảo tiền tốn nhiều sẽ nằm ở quy trình xét nghiệm và là bước chị em thường xuyên bị “chặt chém” nhất. Tuy nhiên việc đó chỉ xảy ra tại những đơn vị khám sức khỏe sinh sản kém uy tín chứ nếu lựa chọn nơi khám chất lượng có tiếng hoặc các bệnh viện phụ khoa công lập thì bạn yên tâm là việc chặt chém sẽ không xuất hiện đâu.

  Trên đấy là 5 nỗi sợ thường hay thấy trong suy nghĩ của chị em.

  Lý do của bài viết này không phải là để dọa các chị em mà mong muốn các chị em biết về nguyên nhân tại sao nhiều chị em lại e dè trong việc đi đến các phòng khám, bệnh viện chuyên về phụ khoa.

  Trên hết, cũng mong rằng qua bài viết này, chị em sẽ có nhiều hơn dũng khí để có thể dũng cảm hơn trong việc lựa chọn đi thăm khám chữa trị bệnh phụ khoa tại các cơ sở phòng khám phụ khoa hay bệnh viên phụ khoa.

  Cảm ơn các bạn đã dành thời thời gian theo dõi bài viết này của mình. Mình sẽ còn rất nhiều các bài viết khác bàn về vấn đề đi khám phụ khoa trong thời gian gần, hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ mình nhé. Một lần nữa, xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

  Xem thêm chi tiết: Link
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Tin giáo dục Ra mắt phim lịch sử: Những cánh én đầu tiên 24 Tháng năm 2019
  Dzui dzui dzui Ghé thăm những điểm ngắm cảnh từ trên cao ở Malaysia 30 Tháng mười một 2016
  Canteen chém gió những bài thuốc đông y cứu rỗi chuyện ấy của cánh con trai 26 Tháng mười 2016
  Đọc cách làm món bò nhúng giấm và canh bò viên 16 Tháng chín 2016
  Khám phá - Kiến thức Cảnh báo những yếu tố không ngờ gây bệnh viêm tai giữa 20 Tháng sáu 2016

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.