Những điều thú vị về tự sướng

Thảo luận trong mục 'Dzui dzui dzui' được tạo bởi thienphu1504, 26 Tháng một 2018.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Member

  Sự khác nhau giữa nam giới và phụ nữ
  Theo cuộc nghiên cứu của đại học Penn State, phụ nữ có khuynh hướng đề cập chuyện về quan hệ nhiều hơn nam giới lúc mà họ chuẩn bị thủ dâm, còn nam giới thì thường cố giấu diếm chuyện đó. Khi thủ dâm, cánh mày râu thường do quá căng thẳng và ko thể giải quyết mới suy nghĩ hành động này. Nhưng lúc đã thổ lộ hay nhắc các câu chuyện về chuyện giường chiếu, như là lúc các anh đã tìm được bạn tình và đang hạnh phúc về điều ấy
  Có thể đạt đỉnh lúc thủ dâm
  Các nhà nghiên cứu ở đại học Rutgers đã chứng minh được rằng, phụ nữ khi thủ dâm có khả năng đạt đỉnh. Trong cuộc nghiên cứu, các người phụ nữ tham gia sẽ nghĩ về cách họ đạt đỉnh, lúc đó não của họ cũng ở giai đoạn hưng phấn và thân thể bắt đầu tiết ra hormone testosterone – một hormone sinh dục lúc thể xác đạt đỉnh, điều đó chứng tỏ, thủ dâm cũng mang lại khoải cảm như là lúc “lâm trận” thật sự.
  “Bài tập” lúc bất đắc dĩ
  Nếu khi bạn nhận thấy có những khi mình phải buộc thủ dâm, bạn hãy thử 1 chút với cách nhẹ nhàng cụ thể như thả lỏng hai chân của mình và tưởng tượng những hành động ân ái ngọt ngào cùng với 1 ai đó. Lúc ấy, cơ khung xương chậu của bạn sẽ khép chặt, làm cho cơ thể bạn dễ chịu hơn 1 chút.
  “Tự yêu một mình” – liều thuốc giảm đau hữu hiệu
  Các minh chứng nghiên cứu đã chỉ ra rằng “tự ấy” có tác dụng như liều thuốc giảm đau với chị em phụ nữ trong thời điểm tiền mãn kinh. Ngoài ra, bạn cũng có thể suy giảm các cơn đau đầu khó chịu với cách thức này.
  Bạn có biết:
  phương pháp điều trị phí đai tuyến tiền liệt hiệu quả
  [​IMG]
  “Tự sướng” giúp bạn ngủ ngon
  Sự thư giãn do “tự sướng” hay ân ái tình dục mang đến có khả năng giúp bạn sau đó chìm vào giấc ngủ một cách ngon lành. Giấc ngủ vô cùng quan trọng cho việc nâng cao nhận thức và tâm trạng của bạn. Bởi thế, một giấc ngủ ngon sẽ khiến cho bạn lấy lại tâm trạng tích cực hơn khá nhiều.
  Trên đây là bài viết về “Những điều "bí mật" về tự sướng” của phòng khám bình dương. Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 0908 522 700 - 0274 368 9588 hoặc nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được tự vấn miễn phí.
  Nguồn: http://phongkhamuytindongnai.blogspot.com
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Đọc Những điều cần biết cho ai muốn buôn mỹ phẩm chính hãng 17 Tháng tám 2018
  Thời trang & Làm đẹp Những điều nên biết khi điều trị bệnh lậu bằng thuốc tây 30 Tháng mười một 2017
  Công nghệ & Tin học Vách ngăn những điều nên tìm hiểu rồi hãy chọn 27 Tháng mười một 2017
  Thời trang & Làm đẹp Bệnh lậu ở miệng và những điều bạn nên biết 26 Tháng mười một 2017
  Thời trang & Làm đẹp Bệnh lậu ở nam giới và những điều bạn nên biết 23 Tháng mười một 2017

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.