Những thói quen ảnh hưởng đến phong độ

Thảo luận trong mục 'Dzui dzui dzui' được tạo bởi thienphu1504, 17 Tháng một 2018.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Member

  10 thói quen làm ảnh hưởng đến phong độ của quý ông
  Có những thói quen tưởng chừng như vô hại, nhưng thật chất chúng lại rất nguy hiểm với nam giới, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của các quý ông như không tập thể dục, bị thiếu ngủ, xem tivi quá nhiều, ít quan hệ…. Các bạn hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé
  Những thói quen làm ảnh hưởng đến bản lĩnh của quý ông
  Không tập luyện thể dục thể thao:
  Theo các nghiên cứu khoa học, thì việc nam giới tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp cho việc cương cứng được tốt hơn. Cuộc nghiên cứu diễn ra với khoảng 300 người tham gia khảo sát về mức động hoạt động. Các nhà khoa học đã chia 300 người ra thành các nhóm như: Ngồi yên, hoạt động nhẹ, vừa và cao. Những người tham gia cũng sẽ tự báo cáo chất lượng cũng như là về mức độ tình dục của họ, gồm khả năng cương dương, cực khoái và tần suất cương. Kết quả nghiên cứu cho thấy: Những người thường xuyên tập thể dục thì khả năng tình dục cao hơn so với những người lười hoặc không tập thể dục.
  Xem thêm:
  địa chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả
  Sử dụng thuốc lá (hút thuốc) quá nhiều
  Một nghiên cứu đã chỉ ra mối liên quan giữa việc hút thuốc lá và phong độ của các quý ông. Trong cuộc nghiên cứu này có khoảng 65 người tham gia vào chương trình "bỏ hút thuốc lá trong vòng 8 tuần". Các nhà khoa học sẽ so sánh mức độ cương cứng trước, trong và sau khi kết thúc chương trình. Trong cuộc nghiên cứu này có khoảng 20% người tham gia là thú nhận có gặp phải rối loạn chức năng cương dương. Và kết quả sau khi kết thúc nghiên cứu đã cho thấy 75% người bỏ thuốc lá có chức năng cương cứng, ham muốn tình dục tốt cũng cải thiện 1 cách rõ rệt sau khi kết thúc thử nghiệm.
  [​IMG]
  Ít quan hệ tình dục
  Theo một nghiên cứu vào năm 2008 cho biết: Quý ông quan hệ tình dục càng nhiều thì sẽ càng ít gặp phải tình trạng rối loạn chức năng cương dương hơn những người ít có quan hệ. Những nhà khoa học đã phân tích kết quả từ 989 nam giới từ 55 đến 75 tuổi tham gia vào nghiên cứu được thực hiện trong vòng 5 năm. Nghiên cứu cho thấy, những người có quan hệ ít hơn một lần một tuần thì nguy cơ gặp phải tình trạng rối loạn cương dương là cao hơn gấp đôi so với những người có quan hệ một tuần một lần. Để có thể ngăn chặn được tình trạng này, thì tốt hơn nam giới nên có quan hệ ba lần một tuần.
  Trên đây là bài viết về “10 thói quen làm ảnh hưởng đến phong độ của quý ông” của
  phong kham da lieu thu dau mot. Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 0908 522 700 - 0274 368 9588 hoặc nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được tự vấn miễn phí
  Nguồn: https://goo.gl/QQWtvF
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Thời trang & Làm đẹp Da mặt dễ bị nám do những thói quen xấu 2 Tháng sáu 2017
  Thời trang & Làm đẹp Duy trì những thói quen này sẽ giúp chị em phụ nữ trẻ ra 10 tuổi đấy 15 Tháng chín 2016
  Dzui dzui dzui Morning thói quen của những người sáng lập 10 công ty Triệu-Dollar 7 Tháng bảy 2016
  Khám phá - Kiến thức 8 thói quen hàng ngày giúp những người tiểu đường kiểm soát đường huyết 11 Tháng ba 2016
  Thời trang & Làm đẹp Lọai bỏ những thói quen xấu làm da nhanh lão hóa 5 Tháng một 2016

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.