Những website tuyển dụng được nhiều người tin dùng hiện nay!

Thảo luận trong mục 'Tư vấn, định hướng nghề nghiệp, chọn trường' được tạo bởi tienmanh90, 20 Tháng chín 2019.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 New Member

  1. Timviec365.vn

  Timviec365.vn là một website thuộc công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà sở hữu. Với tuổi đời của trang còn rất trẻ tuy nhiên Timviec365.vn đã giải quyết được hàng nghìn việc làm cho ứng viên và hỗ trợ tối đa cho nhà tuyển dụng tìm ra những nhân sự tiềm năng nhất. Ngoài ra trang website còn có các tính năng khác như tra cứu bảng lương hay đặc biệt là tính năng tìm việc làm quanh đây giúp cho ứng viên tìm được việc làm gần với nơi bạn sinh sống nhất. Với mục cẩm nang tìm việc bạn có thể biết được nhiều vấn đề về việc làm cũng như là những thông tin xã hội khác giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn. Ứng viên khi tìm việc tại đây còn được sử dụng mẫu CV hoàn toàn miễn phí với đủ ngành nghề mà bạn mong muốn.

  Còn nhiều ưu điểm nổi trội khác của Timviec365.vn nếu bạn quan tâm thì hãy truy cập ngay vào https://timviec365.vn để biết được nhiều thông tin hơn nhé!

  [​IMG]

  2. Jobstreet.com

  Jobstreet.vn là trang web hỗ trợ tìm việc trên phạm vi toàn quốc và có thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực. Nhìn chung, các thông tin tuyển dụng tại website này đều khá chất lượng, nhiều ngành nghề, trên phạm vi cả nước nên ứng viên có thể dễ dàng tạo hồ sơ cá nhân, trực tiếp tìm hiểu và ứng tuyển một cách nhanh chóng nhất.

  3. TopCV

  Với lượt ứng viên truy cập gần 2 triệu/tháng, hơn 20.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber, …, TOPCV đã cho thấy đây chính là một trang thông tin tuyển dụng trực tuyến; mà bất cứ ứng viên hay nhà tuyển dụng nào cũng nên biết.

  [​IMG]

  4. Vieclam24h.vn

  Vieclam24h.vn là một trong số các trang tuyển dụng có những thông tin hữu ích cho ứng viên và nhà tuyển dụng khi luôn cập nhật những ngành nghề mới, từ lao động phổ thông, bán hàng, văn phòng, kinh doanh, giám đốc, quản lý,... bạn cũng dễ dàng lựa chọn công việc theo từng địa điểm, ngành nghề, tỉnh thành.

  5. Hoteljob.vn

  Được biết có khoảng 95 % khách sạn 2 sao trở lên đăng tin tuyển dụng trên hoteljob.vn. Không những vậy, những tập đoàn khách sạn lớn như Intercontinental, Marriot, Sheraton, Mường Thanh đều là những nhà tuyển dụng tại website này.

  [​IMG]

  6. MyWork.

  Rất nhiều ứng viên đã nhanh chóng tìm được việc làm mà mình mong muốn tại MyWork. Ưu điểm của trang việc làm này là quy trình tìm kiếm việc làm nhanh, các công việc mới được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của các ứng viên ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

  7. 1001vieclam.vn

  Là một trang web được phát triển bởi DBIZ Group, 1001vieclam.com mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng cũng đã có đến 15.000 nhà tuyển dụng với hơn 200.000 việc làm khác nhau.

  Trên đây là những website tuyển dụng được nhiều người tin dùng hiện nay. Dù bạn là ứng viên hay nhà tuyển dụng, chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột vào những trang tuyển dụng này sẽ nhanh chóng tìm thấy công việc lẫn nhân sự chất lượng.
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Công nghệ & Tin học Thiết kế website tại Hải Phòng – Nghề cũ nhưng tiềm năng mới 6 Tháng mười một 2015
  Dzui dzui dzui Trổ thêm cửa sổ và nhũng lưu ý cho nhà bạn 9 Tháng mười một 2019
  Dzui dzui dzui Lau sạch những vết bẩn bằng giấm ăn hiệu quả 24 Tháng mười 2019
  Dzui dzui dzui Những dịch vụ vệ sinh văn phòng bạn nên biết 18 Tháng mười 2019
  Dzui dzui dzui Làm sạch bong những vết bẩn trên sàn nhà 15 Tháng mười 2019

 3. hoangbay91

  hoangbay91 New Member

  Mình dùng trang Timviec365.vn để tìm kiếm việc làm và đã nhanh chóng có được thông tin việc làm mới nhất chỉ bằng vài thao tác cực đơn giản ngay trên hệ thống. Bạn nào chưa tìm dược việc làm có thể tìm kiếm thử xem sao.

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.