Phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt có thể làm bất lực

Thảo luận trong mục 'Dzui dzui dzui' được tạo bởi thienphu1504, 11 Tháng mười hai 2017.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Member

  Cắt bỏ tuyến tiền liệt rất dễ làm tác động đến dây thần kinh tạo nê sự cương cứng của dương vật, dẫn đến trường hợp bị bất lực. Tuy nhiên, bệnh này cũng có thể khắc phục được.
  Đa số những người thực hiện phẫu thuật tuyến tiền liệt nằm ngoài độ tuổi 50; khoảng 3/4 trong số đó còn có các hoạt động hoạt động tình dục. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ giải thích cho người bệnh hiểu rõ họ vẫn có thể hoạt động tình dục được sau 1 khoảng thời gian.
  Về cách thực hiện, thì tiểu phẫu này đã can thiệp vào các “cuống mạch thần kinh” để tạo nên sự cương cứng cho cậu nhóc, nằm dọc theo thân của tuyến tiền liệt, từ đó gây ra tình trạng rối loạn cương dương. Tuy nhiên, này nay mọi người cảm thấy răng ngay cả khi mình “tôn trọng” các dây thần kinh này thì bất lực cũng có thể xảy ra do hệ thống mạch thần kinh khu trú ở xung quanh của tuyến tiền liệt bị lấy đi. Bằng cách đưa máu tràn vào các thể hạng, hệ thống này sẽ tham gia vào quá trình cương của dương vật.
  A đây rồi:
  phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu
  [​IMG]
  Hệ thống thần kinh trên có thể khôi phục dần dần sau khoảng 18 đến 24 tháng. Thế nhưng, nếu khối u tuyến tiền liệt có kích thước lớn thì việc phẫu thuật buộc phải được tiến hành cắt bỏ với phạm vi rộng và sẽ không thể giữ được những cuống mạch thần kinh đó.
  Bạn đã biết:
  địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả

  Ngay sau khi tuyến tiền liệt đã được cắt bỏ, người bệnh sẽ được khuyên tiêm chất làm giãn mạch vào thể hạng của dương vật dù vết mổ là rộng hay hẹp nhằm giúp các động mạch nhỏ ở đâu nở ra. Sau khoảng 10 phút kể từ khi tiêm chất đó vào thì cậu nhóc sẽ có thể cương cứng. Sự cương cứng của dương vật có thể kéo dài từ 10 phút đến 60 phút.
  Nếu như những người mắc bệnh được tiến hành phẫu thuật sớm thì chỉ cần tiêm 2 lần trong 1 tuần, thực hiện trong 6 tháng đến 1 năm thì sẽ có thể khôi phục lại được khả năng cương cứng của mình. Tuy nhiên, với những người có lát cắt rộng, thì khả năng cương cứng có thể bị mất đi hoàn toàn, để có thể giao hợp họ phải tiêm thuốc vào thể hang trước.
  Trên đây là bài viết về “Tình trạng bất lực có thể xảy ra nếu như cắt bỏ tuyến tiền liệt” của
  chữa trị nam khoa ở bình dương. Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 0908 522 700 - 0274 368 9588 hoặc nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được tự vấn miễn phí.
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Thời trang & Làm đẹp Phẫu thuật khắc phục hô móm cách thức 3D tiên tiến 7 Tháng một 2017
  Canteen chém gió tắc động mạch vành: phẫu thuật hay đặt stent? 31 Tháng mười hai 2016
  Khám phá - Kiến thức Chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật điều trị viêm xoang 30 Tháng mười hai 2016
  Khám phá - Kiến thức Có phải phẫu thuật điều trị chứng bệnh viêm xoang không 29 Tháng mười hai 2016
  Thời trang & Làm đẹp Công nghệ phẫu thuật hàm hô 3d 8 Tháng mười hai 2016

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.