Quảng cáo google giá rẻ tại thiết kế web Đà Nẵng

Thảo luận trong mục 'Tự giới thiệu - "Bị" giới thiệu' được tạo bởi nguoidep1, 19 Tháng mười hai 2016.

 1. nguoidep1

  nguoidep1 New Member

  Quảng cáo Adwords: là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords thiết kế web đà nẵng đem lại hơn 90%lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

  Quảng cáo google : là một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google.

  Quảng cáo Adwords: hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.

  Quảng cáo trên Google : là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Quảng cáo AdWords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google đang phát triển, bao gồm các trang web như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, & Blogger. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google AdWords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng.

  Quảng cáo Google Adwords thiet ke web da nang : Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Công nghệ & Tin học Nhận thiết kế Website, logo,..., banner ( Theo chuẩn quảng cáo Google, Facebook) 27 Tháng ba 2017
  Công nghệ & Tin học Lắp mạng cáp quang tốc độ cao, gia rẻ tại hà nội 2 Tháng mười hai 2016
  Công nghệ & Tin học Cáp quang viettel giá rẻ tại hà nội tốc độ cao 1 Tháng mười hai 2016
  Đọc Lắp cáp quang viettel tại hà nội công nghệ cao, giá rẻ 28 Tháng mười một 2016
  Đọc LẮp cáp quang viettel tại hà nội công nghệ cao 26 Tháng mười một 2016

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.