Ronaldo chính là cầu thủ sau cuối đoạt Quả bóng vàng FIFA?

Thảo luận trong mục 'Thể thao' được tạo bởi calebss, 17 Tháng chín 2016.

 1. calebss

  calebss Member

  do mọi nguyên cớ hậu đài, giải thưởng Quả bóng quà FIFA (FiFA Ballon d'Or) có thể sẽ không còn sinh tồn kể từ năm 2018. Như vậy, nhiều kỹ năng tôi muốn đi xuất khẩu lao động Ronaldo sẽ là cầu thủ cuối cùng đoạt được danh hiệu cao quý này.
  Sau năm 2010, giải thưởng Ballon d'Or của tạp chí France Football đã sát nhập với giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA để biến thành giải FIFA Ballon d'Or. Sau 6 năm, Messi và Ronaldo thay nhau chiếm lĩnh giải thưởng này và khiến rất nhiều cầu thủ xuất chúng bị bỏ quên.
  Năm 2016 là năm sau cuối của hợp đồng hiệp tác giữa FIFA và France Football.
  muc luong xuat khau lao dong nhat ban chủ tịch Gianni Infantino của FIFA không muốn ký tiếp hiệp đồng với tập san uy tín của Pháp. Ông tỏ ra không mấy tán thành kết quả bỏ thăm mang nhiều cảm tính vài năm qua với 2 cái tên Ronaldo và Messi liên tiếp được nhắc đến.
  Theo tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha,
  chi phi di xuat khau lao dong nhat ban rất có thể cuộc trao giải vào tháng 1.2017 đến đây sẽ là lần cuối cùng giải FIFA Ballon d'Or được trao. Sau đó, nó sẽ lại được tách ra như trước đây: Ballon d'Or cho France Football trao tặng, và Cầu thủ hay nhất thế giới bởi FIFA doanh nghiệp bầu chọn.
  CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
  Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 04 22 683 999
  Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.