Sinh viên Duy Tân nhận bằng tốt nghiệp của ĐH Keuka, Mỹ

Thảo luận trong mục 'Tin giáo dục' được tạo bởi minhuyen0301, 25 Tháng bảy 2019.

 1. minhuyen0301

  minhuyen0301 Member

  Sinh viên Duy Tân nhận bằng tốt nghiệp của ĐH Keuka, Mỹ

  Ngày 9.6.2019 vừa qua, ĐH Duy Tân đã phối hợp với ĐH Keuka, Mỹ tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 19 sinh viên hoàn thành chương trình Du học Tại chỗ - Lấy bằng Đại học Mỹ tại Việt Nam (ADP).

  Đây khóa đầu tiên ở Duy Tân nhận bằng tốt nghiệp do ĐH Keuka cấp sau khi hoàn thành 4 năm học ngành Quản trị kinh doanh tại ĐH Duy Tân, Việt Nam. Cùng với 19 sinh viên nhận bằng hôm nay, có 4 sinh viên cũng thuộc khóa đầu tiên này sẽ nhận bằng tốt nghiệp ngay tại ĐH Keuka ở Mỹ, sau khi chuyển tiếp học năm cuối ở bang New York, Mỹ.

  [​IMG]

  TS Amy Storey - Hiệu trưởng ĐH Keuka trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên thủ khoa Nguyễn Thị Thanh (ảnh trái) và sinh viên quốc tế Trish Maguta


  Chương trình Lấy bằng Mỹ (ADP - American Degree Program) tại ĐH Duy Tân:

  Với Đại học Keuka:

  - Ngành học: Quản trị kinh doanh

  - Kiểm định:

  o Kiểm định trường: Kiểm định Vùng (cao nhất trong các hình thức kiểm định trường ở Mỹ) của Middle States Commission on Higher Education

  o Kiểm định chương trình: IACBE (International Accreditation Council for Business Education)

  - Học phí: 29,3 triệu đồng/học kỳ hay 2.500 USD / năm, thấp nhất trong các liên kết của ĐH Keuka ở Việt Nam do chính sách ưu đãi cho miền Trung Việt Nam.

  - Lợi thế (của Chương trình Keuka ở Duy Tân): PGS Gary Giss (Trưởng Khoa Liên kết Quốc tế của ĐH Keuka tại châu Á) đóng thường trú tại Đà Nẵng và trực tiếp tham gia giảng dạy sinh viên hằng ngày.


  Thời khắc quan trọng đánh dấu việc kết thúc quá trình nỗ lực học tập ở ĐH để nhận tấm bằng Mỹ tại Việt Nam của các bạn sinh viên Duy Tân có sự chung vui của nhiều giáo sư, tiến sĩ trong nước và quốc tế, trong niềm hân hoan, tự hào của các bậc sinh thành và hạnh phúc trọn vẹn của các tân cử nhân. Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị ĐH Duy Tân, TS Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân cùng ban lãnh đạo nhà trường đã đón tiếp TS Amy Storey - Hiệu trưởng ĐH Keuka, GS-TS Tim Sellers - Phó hiệu trưởng ĐH Keuka, PGS Gary Giss - Trưởng khoa Liên kết Quốc tế của ĐH Keuka tại châu Á cùng đến trao bằng và chia vui với 19 tân cử nhân trong chương trình liên kết tại ĐH Duy Tân.

  [​IMG]

  TS Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân trao vòng hoa tốt nghiệp cho sinh viên Trần Thị Thanh Thảo


  Trực tiếp trao bằng tốt nghiệp của ĐH Keuka cho sinh viên ĐH Duy Tân, TS Amy Storey - Hiệu trưởng ĐH Keuka nhấn mạnh: “Một điều tôi luôn yêu thích ở các buổi trao bằng tốt nghiệp, chính là đại gia đình Keuka cùng nhau hội tụ. Mặc dù chúng ta cách trở hàng chục nghìn cây số, các em sinh viên và phụ huynh ở Việt Nam vẫn luôn là một phần lớn của ĐH Keuka. Chúng ta đến đây để cùng nhau chia sẻ niềm vui ngày tốt nghiệp, cùng hứa hẹn sẽ sống một cuộc đời thật hạnh phúc và thành công, cùng nhau trở thành những công dân tốt góp sức phát triển đất nước. Thành công của các em chính là niềm tự hào của ĐH Keuka, không chỉ riêng về sự nghiệp mà còn cả cuộc sống”.

  Trong số 19 sinh viên tốt nghiệp dịp này, 100% các bạn sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi và xuất sắc (có 8 sinh viên đạt loại xuất sắc). Đặc biệt có sinh viên Nguyễn Thị Thanh - nguyên Thủ khoa đầu vào ĐH Duy Tân đạt 28,25/30 điểm trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015; Giải Women in Business Award trong cuộc thi Go Green 2018, tại Atlanta Mỹ; Giải nhất tại Go Green Việt Nam 2017.

  Hay sinh viên quốc tế Trish Maguta, đến từ đất nước Cộng hòa Zimbabwe xa xôi, đoại giải 3 trong Cuộc thi CDIO Academy 2018 diễn ra tại Nhật Bản với sản phẩm "Máy bay vận chuyển hàng hóa" khi đang học năm 3 tại ĐH Duy Tân.

  [​IMG]

  Niềm vui nhận Bằng tốt nghiệp chương trình Lấy Bằng Đại học Mỹ tại Việt Nam của thầy và trò ĐH Keuka và ĐH Duy Tân


  Không giấu cảm xúc bồi hồi, sinh viên Nguyễn Thị Thanh chia sẻ:“Chúng em đã có một thời sinh viên tuyệt đẹp cùng với bè bạn tại Duy Tân. Những cảm xúc vui, buồn, lo lắng và hạnh phúc giờ đây đã trở thành kỷ niệm khó quên trong đời. Chúng em được đứng ở đây ngày hôm nay là nhờ đội ngũ cán bộ các phòng ban, khoa, trung tâm của ĐH Duy Tân đã luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường học tập tốt nhất, nhờ sự khích lệ, ủng hộ vô bờ bến của gia đình và bạn bè. Quãng đường phía trước có thể còn lắm chông gai, nhưng chúng em tự tin rằng sẽ chinh phục được ước mơ của chính mình” .

  Sinh viên Trish Maguta nhận định: “Không chỉ có chương trình đào tạo chất lượng, ĐH Duy Tân đã gây ấn tượng mạnh cho sinh viên nước ngoài chúng em bởi sự nhiệt tình của các thầy cô cũng như nỗ lực không ngừng hỗ trợ tích lũy các kỹ năng ‘mềm’ cho sinh viên. Lễ tốt nghiệp hôm nay là ngày em đã mong chờ từ rất lâu rồi, thậm chí sáng nay em không thể ăn vì quá hồi hộp. Em cảm ơn gia đình, bạn bè, thầy cô đã luôn bên em, động viên và dẫn dắt để em có được ngày hôm nay”.

  Dành những lời tâm huyết nhất cho những Tân Cử nhân nhân ngày tốt nghiệp, TS Lê Nguyên Bảo khẳng định: “Hôm nay là một ngày trọng đại trong cuộc đời và là thành quả sau 4 năm nỗ lực học tập trên giảng đường của các em để có được một thành tích học tập tốt nhất. Đây cũng là thời điểm đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp của các bạn trẻ, là khởi điểm cho nhiều sự lựa chọn mới: sẽ bước chân vào đời để tự kiếm sống hay tiếp tục học lên cao hơn hay khởi nghiệp? Song hành cùng nỗ lực học tập của các em chính là quá trình vươn lên đầy quyết tâm của nhà trường với những thành tích đáng ghi nhận về nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và kiểm định quốc tế. Tất cả những điều ĐH Duy Tân làm không ngoài mục đích để mỗi sinh viên tốt nghiệp cầm tấm bằng hôm nay đủ tự hào trước bạn bè trong nước và quốc tế, trước doanh nghiệp và với người thân trong gia đình”.

  Ngoài ra, ĐH Duy Tân còn có Chương trình lấy Bằng Mỹ với ĐH Troy, Mỹ ở các ngành:

  - Quản trị Du lịch khách sạn

  - Công nghệ thông tin

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

  254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

  Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391

  Chương trình Du học tại chỗ: 0888.414.141

  Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn

  Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

  https://thanhnien.vn/giao-duc/sinh-vien-duy-tan-nhan-bang-tot-nghiep-cua-dh-keuka-my-1099212.html
 2. Có thể bạn quan tâm


 3. minhuyen0301

  minhuyen0301 Member

  Sức hút ngành Điều dưỡng Đa khoa trong xã hội hiện đại

  Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một cao hơn thì vai trò của các điều dưỡng viên ngày càng được khẳng định, với tầm quan trọng trong vấn đề chăm sóc, điều trị và hỗ trợ phục hồi sức khỏe cộng đồng.

  [​IMG]

  Do đó, việc nâng cao chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng Đa khoa đang trở thành tiêu điểm ở nhiều đại học. Đại học (ĐH) Duy Tân đang hướng đến việc cung cấp cho các cơ sở y tế trong và ngoài nước nguồn nhân lực điều dưỡng có tay nghề giỏi, giàu lòng nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

  Đào tạo điều dưỡng ở chuẩn chất lượng cao

  Điều dưỡng viên là ngành nghề đòi hỏi sự khéo léo, cẩn trọng và hơn hết, phải có trình độ chuyên môn cao. Bởi đây là ngành nghề liên quan đến sức khỏe, thậm chí là sinh mạng của con người. Sinh viên ngành Điều dưỡng cần phải có một hệ thống kiến thức tổng quát về y khoa để xử lý mọi trường hợp phát sinh.

  Đồng thời, người học phải nắm bắt cơ chế hoạt động của các thiết bị kỹ thuật, máy móc mới trong y học cũng như thường xuyên được thực tập tại các trung tâm y tế hoặc bệnh viện để tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng. Chính vì lẽ đó, Khoa Điều dưỡng ĐH Duy Tân đã và đang xây dựng một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế cùng hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

  Đặc biệt, khác với những trường chỉ đào tạo duy nhất ngành Điều dưỡng, sinh viên Duy Tân được cùng sử dụng hệ thống lab cao cấp và hiện đại dùng cho chương trình Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt của trường cũng như làm việc nhóm với các sinh viên Y khoa trong một số môn học và dự án.

  [​IMG]


  Sinh viên Điều dưỡng Duy Tân được lợi thế chia sẻ cơ sở vật chất thực hành đa dạng của sinh viên các ngành Bác sĩ


  ThS-Bác sĩ Nguyễn Huỳnh Ngọc - Q.Trưởng khoa Điều dưỡng của ĐH Duy Tân chia sẻ: “Để trở thành một điều dưỡng viên giỏi là cả một quá trình dài cần có nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức và các kỹ năng một cách toàn diện và liên tục. Trong công tác giảng dạy, Đại học Duy Tân luôn cố gắng hỗ trợ sinh viên trau dồi các kiến thức chuyên môn - có thể nói đây là nền tảng hết sức quan trọng. Ngoài ra, nhà trường còn giúp sinh viên phát huy những kỹ năng ‘mềm’, đặc biệt là: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng làm việc nhóm (teamwork); Năng lực nghiên cứu khoa học; Nhận thức tính chuyên nghiệp của nghề điều dưỡng; và y đức... thông qua các hoạt động thiện nguyện tại các bệnh viện và cộng đồng”.

  Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và tiếp thêm ngọn lửa đam mê với nghề, ĐH Duy Tân đã ký kết hợp tác với

  • Đại học Illinois ở Chicago,

  • Đại học Pittsburgh, PA

  để tham khảo chương trình đào tạo và mời các y tá giàu kinh nghiệm từ Âu, Mỹ sang thỉnh giảng. Không chỉ vậy, nhà trường cũng đã mời các giảng viên đến từ:

  • ĐH Ben Gurion tại Israell,

  • ĐH Illinois tại Chicago,

  • ĐH Y khoa Duke-NUS (ĐHQG Singapore),…

  tạo điều kiện cho sinh viên điều dưỡng ở Duy Tân tiếp cận các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới.


  Bên cạnh các kiến thức chuyên ngành, rèn luyện kỹ năng thực hành và nghề nghiệp cũng là một trong những vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu. ĐH Duy Tân đã hợp tác với nhiều bệnh viện cũng như các trung tâm y tế ở Đà Nẵng và trong cả nước để phục vụ nhu cầu thực tập, tiếp xúc với nghề nghiệp thực tế của sinh viên.

  Cơ hội “vàng” cho sinh viên điều dưỡng ĐH Duy Tân

  Trong những năm gần đây, ĐH Duy Tân đã đón tiếp rất nhiều đại diện của các tập đoàn, doanh nghiệp, bệnh viện, nhà dưỡng lão đến từ: Nhật Bản; Đức, Mỹ, Thụy Điển… tới tham quan và đặt vấn đề hợp tác đào tạo, hay xuất khẩu nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cao.


  [​IMG]

  Đại học Duy Tân ký kết với nhiều đối tác Nhật Bản cho ngành Điều dưỡng

  Sau quá trình thương thảo, ĐH Duy Tân đã:

  • Ký kết với Tập đoàn Phúc lợi Xã hội SEIREI, Nhật Bản: để đào tạo, hướng nghiệp cho sinh viên điều dưỡng, gởi sinh viên và giảng viên điều dưỡng của Duy Tân đến Nhật học tập cao hơn;

  • Ký kết với ĐH Halmstad, Thụy Điển: để thực hiện trao đổi sinh viên, cấp học bổng cho giảng viên, và chuyển giao công nghệ hiện đại giữa 2 trường;

  • Ký kết với Quỹ Hỗ trợ Du học Nhật Bản (JOOSS): để tạo điều kiện cho sinh viên các ngành Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Điện-Điện tử, Xây dựng,... có cơ hội thực tập hằng năm tại Nhật Bản, từ 6 đến 12 tháng;

  • (mới đây nhất, tháng 7.2019) Ký kết với Tập đoàn Suganuma Nhật Bản và Công ty cổ phần LC Partners: để cung cấp trên dưới 30 suất học bổng du học/thực tập hằng năm cho chương trình Điều dưỡng-Chăm sóc viên Nhật Bản và Hợp tác Phát triển lĩnh vực y tế.

  Đây là cơ hội để sinh viên học ngành Điều dưỡng tại ĐH Duy Tân có thể nâng cao kỹ năng nghề nghiệp tại những đất nước có nền y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe phát triển. Đồng thời cũng là một trong những hướng đi triển vọng nhằm phát triển hệ thống điều dưỡng viên, chăm sóc viên ở Việt Nam cũng như triển khai hỗ trợ về lĩnh vực y tế tại TP.Đà Nẵng.

  Bà Yuko Kamata - Giám đốc Điều hành Tập đoàn Phúc lợi Xã hội SEIREI bày tỏ: “Tôi cho rằng, việc hợp với ĐH Duy Tân mang tính bước ngoặt, giúp sinh viên có thể nhận được học bổng của Tập đoàn Phúc lợi Xã hội SEIREI, được học cả tiếng Nhật sau đó vận dụng kiến thức học được để làm việc tại Nhật Bản. Xã hội Nhật Bản vẫn đang tiếp tục có vấn nạn già hóa về dân số nhưng phát triển song hành với đó là kỹ thuật và những kiến thức về chăm sóc cho người già cũng ngày càng tiến bộ. Vì thế, chúng tôi rất muốn hỗ trợ các cá nhân có mong muốn học tập trong ngành Điều dưỡng. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn trước sự hợp tác hữu nghị của ĐH Duy Tân và tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ phát triển hơn nữa”.

  Được biết, Nhật Bản là đất nước có tốc độ già hóa dân số tăng cao và thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng. Do đó, Chính phủ Nhật Bản đã và đang đẩy mạnh hợp tác đào tạo và “nhập khẩu” nguồn nhân lực từ các quốc gia khác. Theo đó, các Điều dưỡng viên sang làm việc tại Nhật Bản sẽ thụ hưởng nhiều chế độ phúc lợi tốt cùng mức thu nhập khá cao.

  Mùa tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân trao nhiều học bổng cho sinh viên ngành Điều dưỡng đa khoa, cụ thể:
  • Học bổng Duy Tân: 720 suất học bổng với trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000 đồn/suất cho những thí sinh đăng ký có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kì thi THPT Quốc gia >= Điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm, trong đó có thí sinh theo học ngành Điều dưỡng Đa khoa.

  • 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 đồng/suất cho những thí sinh có tổng điểm xét tuyển Học bạ THPT từ 22 điểm trở lên, trong đó có thí sinh theo học ngành Điều dưỡng đa khoa.

  • Học bổng trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên: dành cho các thí sinh đoạt giải Khuyến khích trong Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Khoa học, Kỹ thuật cấp Quốc gia khi đăng ký theo học ngành Điều dưỡng đa khoa.

  • Học bổng 1.000.000 đồng/suất cho tất cả các thí sinh có hộ khẩu tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa khi đăng ký học chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa.

  Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Điều dưỡng đa khoa của ĐH Duy Tân tại đây: Khoa Điều dưỡng.

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

  254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

  Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391

  Website: tuyensinh.duytan.edu.vn

  Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

  Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại Đại học Duy Tân

  TÊN CHƯƠNG TRÌNH


  MỨC HỌC PHÍ/ 1 HỌC KỲ

  Chương trình thường (trừ Dược & Bác sĩ)


  8,8 triệu đồng

  Chương trình Tiên tiến & Quốc tế


  9,6 triệu đến 12,6 triệu đồng

  Chương trình Tài năng (giảm 20% học phí suốt khóa học)


  8,8 triệu đồng

  Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ


  29,3 triệu đồng

  Chương trình Liên kết Du học (Mỹ, Anh, Canada)


  20 triệu đồng

  Chương trình hợp tác Việt - Nhật


  10,3 triệu đồng

  *Ghi chú: mỗi năm đào tạo 2 học kỳ

  https://thanhnien.vn/giao-duc/suc-hut-nganh-dieu-duong-da-khoa-trong-xa-hoi-hien-dai-1101915.html
 4. vanhai123

  vanhai123 Member

  Khối ngành Kinh tế - Quản trị tại Đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết ‘hot’
  Là một trong những trường ĐH cung cấp nguồn nhân lực chủ đạo trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh... cho miền Trung và cả nước, năm 2019 ĐH Duy Tân tiếp tục tuyển sinh khối ngành Kinh tế - Quản trị.

  Đồng thời, ĐH Duy Tân còn mở thêm nhiều chuyên ngành mới với các cơ hội học tập theo các chương trình:

  • Tài năng,

  • Tiên tiến & Quốc tế,

  • Du học,

  • Du học tại chỗ (ADP).

  cùng nhiều học bổng toàn phần/bán phần giá trị cho các thí sinh.

  Những năm gần đây, các chuyên ngành thuộc khối Kinh tế - Quản trị của ĐH Duy Tân luôn thu hút được một lượng lớn sinh viên theo học và số lượng đó vẫn tăng lên hằng năm. Hiện tại, khối ngành Kinh tế - Quản trị của ĐH Duy Tân đào tạo các ngành và chuyên ngành sau:

  - Quản trị Marketing

  - Quản trị Kinh doanh Tổng hợp

  - Ngoại thương (Quản trị Kinh doanh Quốc tế)

  - Kinh doanh Thương mại

  - Tài chính Doanh nghiệp

  - Ngân hàng

  - Quản trị Hành chính Văn phòng

  - Quản trị Nhân lực

  - Kế toán Kiểm toán

  - Kế toán Doanh nghiệp

  - Kế toán Nhà nước

  - Thuế và Tư vấn thuế.

  [​IMG]

  ĐH Duy Tân ký kết hợp tác với ĐH ĐH Keuka và ĐH bang Pennsylvania để triển khai những chương trình đào tạo chất lượng cho khối ngành Kinh tế - Quản trị


  Bên cạnh những chương trình đào tạo truyền thống, ĐH Duy Tân còn triển khai thêm nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn như:

  - Hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2018) để triển khai các Chương trình Tiến tiến & Quốc tế đối với các ngành và chuyên ngành:

  + Quản trị Kinh doanh,

  + Kế toán & Kiểm toán,

  + Tài chính - Ngân hàng.

  - Chương trình Tài năng với các ngành và chuyên ngành:

  + Quản trị Doanh nghiệp,

  + Quản trị Marketing & Chiến lược,

  + Quản trị Tài chính,

  + Kế toán Quản trị,

  + Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng.

  - Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ (ADP) với Đại học Keuka ngành Quản trị Kinh doanh.

  - Các Chương trình Du học Nước ngoài 2+2, 3+1, và 1+1+2 với một số trường đại học uy tín của Anh, Mỹ, Canada:

  + Purdue University,

  + Appalachian State University,

  + Coventry University (Anh Quốc),

  + Medaille College,

  + Cape Breton University (Canada),

  + Troy (State) University,

  + Keuka College,

  + Lorain County Community College.

  Theo học các chuyên ngành thuộc khối ngành Kinh tế-Quản trị tại ĐH Duy Tân, sinh viên được học tập trong một môi trường năng động, cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Thụ hưởng kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn từ chương trình đào tạo chất lượng và học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín cả trong và ngoài nước cùng các giảng viên cao cấp đến từ Anh, Mỹ, Ấn độ, Bỉ, Hàn Quốc,... sinh viên sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc và sâu rộng, tự tin khi bước vào thực tế nghề nghiệp.

  Bên cạnh đó, ĐH Duy Tân cũng đã rất thành công khi áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) đối với khối ngành Kinh tế-Quản trị. Đây là phương pháp đã được áp dụng thành công trong giáo dục đại học tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, giúp sinh viên theo học cảm thấy gắn bó và yêu thích các môn học, chủ động và tích cực trong học tập, nắm chắc kiến thức theo chiều rộng lẫn chiều sâu.

  [​IMG]


  Sinh viên Trần Châu Quốc Bảo - ngành Quản trị Kinh doanh chương trình Du học Tại chỗ, trong ngày nhận bằng tốt nghiệp tại Đại học Keuka (Mỹ)


  Nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội làm quen với môi trường làm việc thực tế, rèn luyện kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm, ĐH Duy Tân đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.Đà Nẵng nói riêng, và khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói chung, để sinh viên có thể tham quan thực tế, kiến tập và thực tập. Trong đó có thể kể đến như:

  • Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Karuto,

  • Công ty CP Ô tô Trường Hải,

  • Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Đà Nẵng,

  • Công ty Chứng khoán Yuanta - Chi nhánh Đà Nẵng,

  • ...

  Đặc biệt, thông qua các Chương trình Passage to ASEAN (P2A) hay Learning Express hay các mối quan hệ trường-với-doanh nghiệp cụ thể khác, ĐH Duy Tân đã thành công trong việc kết nối và đưa nhiều sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là ở Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản,... tạo điều kiện để sinh viên tiếp thu thêm đa dạng kiến thức, nâng cao trình độ ngoại ngữ và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

  Mùa Tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân quyết định trao nhiều suất Học bổng giá trị cho các thí sinh theo học khối ngành Kinh tế, gồm:

  ❖ 50 suất học bổng toàn phần/bán phần có tổng trị giá hơn 17 tỉ đồng cho chương trình Du học tại chỗ lấy bằng của các ĐH Mỹ đối với:

  - Những thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong Hội thi khoa học kĩ thuật do Bộ GD-ĐT tổ chức;

  - Những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.

  ❖ 39 suất học bổng toàn phần (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 3 tỉ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế trong đó có chương trình PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kì thi THPT Quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.

  ❖ Giảm 10% học phí: 50 suất, trong đó có chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp.

  ❖ 10 suất học bổng của ĐH Bang Pennsylvania (PSU): 10.000.000 VNĐ/suất.

  ❖ 20 suất, mỗi suất 5.000.000 đồng cho chương trình chuẩn PSU.

  ❖ 700 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỉ đồng cho phương thức Xét tuyển bằng Học bạ THPT được cấp cho những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển lớp 12 (cột cả năm) đạt từ 22 điểm trở lên.

  ❖ 720 suất học bổng Duy Tân với tổng trị giá hơn 1 TỶ đồng cho phương thức Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia có tổng điểm 3 môn ≥ 3 điểm (so với điểm trúng tuyển).

  ❖ Học bổng 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên: Áp dụng đối với những thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia.

  ❖ 215 suất học bổng tài năng (toàn phần/bán phần) cho những thí sinh trúng tuyển với tổng trị giá hơn 11 tỷ đồng cho:

  - Những thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia hoặc thí sinh đoạt giải THPT, được tuyển thẳng vào đại học.

  - Đối với những thí sinh có kết quả 3 môn tương ứng tổ hợp môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 được xét như sau:

  Điều kiện xét tuyển:

  Điểm xét tuyển >= 22 điểm, học bổng toàn phần (100%)

  Điểm xét tuyển >= 20 điểm, học bổng bán phần (50%)

  Ngoài ra, ĐH Duy Tân có chính sách miễn giảm 20% học phí (suốt khóa học) cho những thí sinh đăng kí học một trong các chuyên ngành thuộc Chương trình Tài năng.

  Để đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành thuộc khối ngành Kinh tế, Quản trị tại ĐH Duy Tân, thí sinh có thể lựa chọn hình thức và tổ hợp môn xét tuyển tại đây: Thông tin tuyển sinh.

  Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại ĐH Duy Tân

  [​IMG]

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

  254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

  Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391

  Website: tuyensinh.duytan.edu.vn

  Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

  https://thanhnien.vn/giao-duc/khoi-...hoc-duy-tan-chua-bao-gio-het-hot-1102866.html

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.