So sánh điểm lợi của tiêm trắng và tắm trắng

Thảo luận trong mục 'Thời trang & Làm đẹp' được tạo bởi maily16, 14 Tháng chín 2016.

 1. maily16

  maily16 Member

  • Cũng nhờ các dưỡng chất quý hiếm trong thuốc truyền trắng da, mà tiêm trắng còn có tác dụng trẻ hoá làn da hiệu quả.

  Cùng có tác dụng làm trắng da, nhưng hãy cùng tìm hiểu tiêm trắng da có những ưu điểm vượt trội nào so với tắm trắng để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với bản thân.

  >> Tiêm trắng ở đâu uy tín ?

  • Tắm trắng là phương pháp làm trắng da từ ngoài vào trong. Bước đầu tiên của tắm trắng sẽ là làm sạch bề mặt da, tẩy tế bào chết và ủ kem dưỡng trắng, để da hấp thụ dưỡng chất, giúp làn da trông trắng sáng hơn. Ngược lại, tiêm trắng da an toàn lại giúp da trắng sáng từ bên trong. Thuốc tiêm trắng da sẽ tác động vào lớp biểu bì da bên trong, bổ sung dưỡng chất, giúp nuôi da khoẻ và đẹp hơn.
  • Tắm trắng khiến da dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường như ánh nắng, mỹ phẩm, bụi bẩn,... hơn. Bởi sau quá trình tắm trắng, da bị tẩy lớp tế bào chết bên ngoài, lớp da mịn mỏng bên trong dễ bị tổn thương và đen trở lại. Vì vậy sau tắm trắng, mọi người cần bảo vệ da cẩn thận. Với tiêm trắng, da lại được nuôi dưỡng từ bên trong, nên da khoẻ hơn, chống chọi với các tác nhân gây hại tốt hơn, giúp bảo vệ da khỏi tia tử ngoại.
  [​IMG]

  Ca sỹ Thuỷ Tiên lựa chọn tiêm trắng tại Viện Thẩm Mỹ Lavender

  • Tiêm trắng, giúp da trắng đều toàn thân. Tắm trắng lại chỉ có tác dụng với từng vùng áp dụng như mặt, chân, tay, hoặc toàn thân.
  • Thông thường, làm trắng da bằng phương pháp tiêm trắng sẽ cho hiệu quả lâu dài hơn so với các phương pháp tắm trắng, bởi da được nuôi dưỡng khoẻ mạnh từ bên trong.
  • Tắm trắng có thể đem lại hiệu quả làm trắng da ngay lần đầu tiên. Còn truyền trắng lại cần có thời gian để phát huy tác dụng. Thông thường, da cần 2 - 3 tuần hấp thu dưỡng chất từ thuốc truyền trắng để bật tone, sáng màu hơn.
  • Thuốc tiêm trắng da có chứa rất nhiều vitamin và các dưỡng chất quý hiếm, nên khi được truyền vào trong cơ thể, ngoài tác dụng làm trắng da, thuốc còn có tác dụng cải thiện sức khoẻ, tăng cường tiêu hoá, cân bằng hệ bài tiết, tăng sức đề kháng, giảm stress.
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Dzui dzui dzui So sánh động cơ và thông số kỹ thuật của Camry 2015 và Mazda 23 Tháng mười 2018
  Công nghệ & Tin học So sánh nhanh thông số kỹ thuật Fujifilm X-A10 và X-A2 16 Tháng hai 2017
  Đọc Khóa đại sảnh Huy Hoàng TN HC 8526 Đại 5 Tháng tám 2016
  Đọc Khóa đại sảnh Huy Hoàng TN HC 8526 Đại 5 Tháng tám 2016
  Đọc Khóa đại sảnh Huy Hoàng TN SS8510 5 Tháng tám 2016

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.