Sức khỏe tuổi trung niên

Thảo luận trong mục 'Dzui dzui dzui' được tạo bởi thienphu1504, 17 Tháng năm 2018.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Member

  Nam giới ở độ tuổi trung niên cần làm gì để có được 1 sức khỏe tốt? Tiến sĩ Steven Lamm tại Đại học New York (Mỹ) cho biết nam giới ở độ tuổi 50 muốn “nâng cao” khả năng ở chốn phòng the cần nên thực hiện các cách sau đây:
  Cần có chế độ ăn uống lành mạnh – giảm chu vi vùng bụng
  Chế độ ăn uống lành mạnh cùng với hoạt động thể chất thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể có được 1 trọng lượng lý tưởng, đồng thời giúp loại bỏ các chất béo xung quanh vùng bụng. Vì 1 trong những nguyên nhân được biết đến là gây ảnh hưởng đến chức năng tình-dục đó là mỡ bụng. Nếu nam giới có 1 vòng 2 quá phì nhiêu thì đó là dấu hiệu cho thấy sức khỏe tổng thể và sức khỏe tình-dục đang không tốt. Sức khỏe tình-dục có liên quan đến sức khỏe về tim mạch, thậm chí còn ảnh hưởng đến sự cương cứng của cậu nhóc.

  Bạn có biết: khám tinh dịch đồ ở bình dương

  Nam giới nên từ bỏ thuốc lá
  Hút thuốc lá sẽ làm cho các mạch máu bị thu hẹp lại. Chất nicotine có trong thuốc lá sẽ làm hạn chế lượng máu lưu thông đến cậu nhóc và làm tác động đến khả năng cương cứng của cậu nhóc. Hút thuốc sẽ còn làm tích tụ các mảng bám trong động mạch, từ đó sẽ gây ra tình trạng rối loạn cương dương.

  [​IMG]
  Tập đi bộ mỗi ngày
  Tập luyện thể dục – thể thao sẽ giúp cải thiện được lưu lượng máu chảy qua những tế bào nội mạc và giúp thúc đẩy quá trình sản xuất oxit nitric – một loại hóa chất quan trọng tham gia vào việc kích thích sự cương cứng ở cậu nhóc.

  Có thể bạn muốn biết: phương pháp kéo dài thời gian quan hệ
  Cần nên kiểm tra sức khỏe của “cậu nhỏ”.
  Tại Mỹ, tình trạng ung thư tinh hoàn đã “tấn công” gần khoản 8.000 nam giới trong vòng một năm, căn bệnh này chủ yếu tập trung ở những người có độ tuổi từ 15- 40. Nếu bệnh được phát hiện sớm, thì cơ hội điều trị khỏi lên đến hơn 95%. Nhưng nếu không được phát hiện kịp thời, thì nó có thể lây lan đến các bộ phận khác của cơ thể. Vì thế việc kiểm tra cậu nhỏ là điều rất cần thiết đối với nam giới
  Last edited: 19 Tháng năm 2018
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Canteen chém gió Khối ngành Khoa học sức khỏe năm 2018 tại Duy Tân 24 Tháng bảy 2018
  Dzui dzui dzui Khám sức khỏe tiền hôn nhân có tác dụng gì? 9 Tháng sáu 2018
  Công nghệ & Tin học Cách sử dụng tấm compact không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người 2 Tháng một 2018
  Công nghệ & Tin học Vách ngăn chống nước có hại sức khỏe con người 9 Tháng tám 2017
  Công nghệ & Tin học Tiêu chí đánh giá vách ngăn an toàn sức khỏe con người 22 Tháng sáu 2017

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.