Tải ứng dụng Facebook miễn phí cho android

Thảo luận trong mục 'Thế giới game' được tạo bởi style9x, 9 Tháng mười 2015.

 1. style9x

  style9x New Member

  Facebook là 1 trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay và mạng xã hội này cũng có 1 ứng dụng Facebook dành cho nền tảng của các thiết bị di động. Facebook ngày nay gần như trở thành 1 phương tiện thông tin không thể thiếu đối với người dùng smartphone.

  Trước đây, ngoài việc là 1 nơi cho phép người dùng đăng tải các dòng trạng thái cảm xúc của mình cũng như chia sẻ các bức hình, các tin tức hay với bạn bè thì giờ đây Facebook ngày càng trở nên lợi hại hơn. Thậm chí có thể nói người ta không còn cần phải truy cập vào các trang tin tức riêng lẻ nữa mà chỉ cần mở Facebook là 1 bầu trời thông tin xuất hiện ngay trước mắt.

  Người dùng cá nhân còn có thể chia sẻ các video clip của mình trên Facebook, kết bạn, tham gia vào các nhóm, trò chuyện với bạn bè qua các like, comment hay nhắn tin riêng tư qua công cụ Facebook Messenger.
  Tải facebook miễn phí cho android
  Trong khi người dùng doanh nghiệp còn có thể dùng Facebook lập fanpage, tạo các hoạt động kinh doanh, các event thu hút người tham dự và nhiều hơn thế nữa.
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Dzui dzui dzui Bật mí tại sao bạn nên chọn sử dụng iamSale trong kinh doanh bán hàng Hôm qua lúc 4:16 PM
  Dzui dzui dzui Novaland xây khu nghỉ dưỡng 100ha tại Vũng Tàu 19 Tháng mười 2018
  Canteen chém gió Khối ngành Xây dựng, Kiến trúc và Mỹ thuật năm 2018 tại Duy Tân 24 Tháng bảy 2018
  Canteen chém gió Khối ngành Xây dựng, Kiến trúc và Mỹ thuật năm 2018 tại Duy Tân 24 Tháng bảy 2018
  Tư vấn, định hướng nghề nghiệp, chọn trường Những điểm ‘độc đáo’ trong đào tạo bác sĩ đa khoa tại ĐH Duy Tân 26 Tháng tư 2018

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.