Tìm việc làm Bình Thuận bằng cách nào

Thảo luận trong mục 'Đọc' được tạo bởi haido92, 5 Tháng sáu 2018.

 1. haido92

  haido92 Member

  Được biết đến từ sau sự kiện Nhật thực toàn phần vào năm 1995, Bình Thuận bắt đầu có sự đầu tư phát triển từ năm 2000. Sau 14 năm phát triển diện mạo du lịch Bình Thuận đã thay đổi hòan toàn, từ vùng biển hoang sơ Bình thuận nay đã trở thành khu nghỉ dưỡng, sinh thái biển hấp dẫn đông đảo du khách trong và ngoài nước. Bình Thuận được biết đến với nhiều danh thắng như Mũi Né, Hòn Rơm, Đồi Dương, Bàu Trắng, Dinh Vạn Thủy Tú, Hải đăng Khe Gà, tượng Phật nằm trên núi Tà Cú, trường Dục Thanh và nhiều di tích khác. Về ẩm thực, Bình Thuận là vùng đất nổi tiếng với nghề thủy, hải sản vì vậy du khách không những có thể thưởng thức hải sản tươi tại biển mà còn có thể mang về làm quà với nước mắm Phan Thiết, Mực một nắng,...

  [​IMG]

  Nộp đơn xin việc tại: https://www.vietnamworks.com/viec-lam-tai-binh-thuan-v13-vn


  Khái quát cơ hội việc làm tại Bình Thuận

  Là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ nhưng Bình Thuận lại chịu ảnh hưởng nhiều bởi vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. So với trung bình cả nước thì nền kinh tế của Bình Thuận thuộc tốp giữa – phát triển hơn so với một số tỉnh ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Bắc miền Trung và kém hơn các trung tâm công nghiệp lớn như Tp.HCM, Bình Dương, Quảng Ninh,…

  Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Thuận có 15 khu công nghiệp chủ yếu phát triển ngành kinh tế biển, nông lâm nghiệp, khai khoáng, công nghiệp chế biến và dịch vụ du lịch. Trong những năm tới, Bình Thuận sẽ triển khai thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn để thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  Có thể nói rằng, cơ hội việc làm dành cho người lao động tại Bình Thuận dù không quá dồi dào nhưng cũng không đến mức “xọp xĩnh”. Đặc biệt, Bình Thuận hiện đang thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao (trong lĩnh vực xây dựng, khai khoáng, kinh doanh - thương mại, tài chính – ngân hàng,…). Nếu biết nắm bắt, người lao động có thể thể nhanh chóng tìm cho mình được những công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn tại đây.

  Tìm thông tin việc làm Bình Thuận ở đâu?

  Có cơ hội việc làm là một vấn đề. Tìm thông tin việc làm ở đâu lại là vấn đề khác. Thông thường tin tuyển dụng của mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ được thông báo chính thức trên trang tin điện tử của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên bạn không thể vào từng trang web của hàng trăm doanh nghiệp tại Bình Thuận để xem tin tuyển dụng được, như thế thì rất mất thời gian, đồng thời người lao động sẽ không có cái nhìn tương quan về vị trí công việc, mức lương chi trả giữa các công ty với nhau. Vậy đâu mới là giải pháp tìm việc làm tốt nhất?

  Thay vì sử dụng các phương pháp tìm tin tuyển dụng truyền thống, các ứng viên muốn tìm kiếm việc làm tại Bình Thuận nên truy cập vào các trang tin tuyển dụng lớn và uy tín, như Vietnamworks chẳng hạn. Hàng ngày, hàng giờ các vị trí tuyển dụng mới tại Bình Thuận sẽ được cập nhật liên tục, mang đến cho người lao động nhiều cơ hội việc làm hơn. Ngoài ra các việc làm này sẽ được hệ thống lại, từ đó ứng viên sẽ có cái nhìn tương quan và chọn được vị trí công việc phù hợp nhất với năng lực bản thân.


  Rất nhiều người lao động Bình Thuận đã tìm kiếm được việc làm thông qua Vietnamworks. Bạn sẽ là người tiếp theo?
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.