Tìm việc làm Lâm Đồng qua Internet trong năm 2018

Thảo luận trong mục 'Đọc' được tạo bởi haido92, 15 Tháng sáu 2018.

 1. haido92

  haido92 Member

  Lâm Đồng nằm trên 3 cao nguyên và là khu vực đầu nguồn của 7 hệ thống sông lớn; nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – là khu vực năng động, có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và là thị trường có nhiều tiềm năng lớn. Toàn tỉnh có thể chia thành 3 vùng với 5 thế mạnh: Phát triển cây công nghiệp dài ngày, lâm nghiệp, khoáng sản, du lịch - dịch vụ và chăn nuôi gia súc.

  Ghé thăm các website tuyển dụng lớn, uy tín
  Khi bắt đầu hành trình tìm kiếm việc làm tại Lâm Đồng của mình, bạn hãy ưu tiên tìm việc ở trên các website lớn, uy tín như VietnamWorks,…Lý do là các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng trên các website này.

  [​IMG]

  Có thể nhiều bạn không biết nhưng có một thực tế rằng: để có thể đăng tin tuyển dụng trên các website tuyển dụng lớn, nhà sử dụng lao động sẽ phải bỏ ra một khoản kinh phí không hề nhỏ, còn những người lao động - ứng viên thì lại không phải mất bất kỳ khoản phí nào. Vì vậy, các bạn hãy tận dụng lợi ích này.

  Việc làm mới: https://www.vietnamworks.com/viec-lam-tai-lam-dong-v36-vn


  Mở rộng cơ hội việc làm
  Các bạn có thể mở rộng cơ hội việc làm Lâm Đồng cho mình bằng 2 cách sau:

  + Thứ nhất, mở rộng vùng tìm kiếm: đừng chỉ tìm kiếm tin tuyển dụng được đăng tải 1, 2 ngày gần đây. Hãy tìm kiếm các tin việc làm được đăng trước đó 1 tuần, thậm chí là 1 tháng. Đôi khi nhà tuyển dụng sẽ vẫn còn vị trí ứng tuyển, đặc biệt là với những công việc đòi hỏi tay nghề cao.

  + Thứ hai, có thể có những vị trí tuyển dụng có yêu cầu cao hơn so với năng lực bạn có. Tuy nhiên nếu bạn có triển vọng, nhiệt huyết hãy cứ gửi CV cho nhà tuyển dụng và nói rõ mong muốn của bạn. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới.

  Đừng gửi CV của mình như rải truyền đơn
  Nếu như bạn tìm việc trên VietnamWorks thì sẽ có một điều rất thuận lợi là bạn có thể gửi CV cho các nhà tuyển dụng chỉ bằng 1 cái nhấp chuột. Tuy nhiên, hãy chú ý đừng xem CV của mình là 1 truyền đơn. Hãy tập trung đến những vị trí mà bạn có khả năng ứng tuyển thành công cao. Đặc biệt, đừng sử dụng 1 bản CV để ứng tuyển quá nhiều vị trí, như vậy sẽ rất là khiếm nhã.

  Duy trì liên hệ
  Khi ứng tuyển công việc, đừng quên để lại email, sđt để nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn. Rất nhiều bạn đã bỏ qua cơ hội việc làm chỉ vì nhà tuyển dụng không biết phải làm sao để thông báo phỏng vấn cho họ.

  Bạn cũng nên chủ động email hoặc gọi điện trực tiếp cho nhà tuyển dụng để xác nhận họ đã nhận được CV, thể hiện sự quan tâm của mình đế đợt ứng tuyển thay vì gửi CV rồi ngồi bị động chờ họ gọi cho mình.
  [/SIZE]

  Hy vọng với những chia sẻ trên se giúp các bạn bỏ túi thêm được nhiều thông tin hữu ích cho quá trình xin việc của mình. Đừng quên truy cập vào VietnamWorks để cập nhật các vị trí tuyển dụng mới nhất tại Lâm Đồng nhé.[/FONT][/COLOR]
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.