Tin tức trường Anh ngữ CIA

Thảo luận trong mục 'Học tiếng Anh' được tạo bởi duhoctienganh, 27 Tháng mười 2016.

 1. duhoctienganh

  duhoctienganh New Member

  Trường Anh ngữ CIA với tên gọi của mình, luôn mang đến cho học viên những ấn tượng biệt lập. Không chỉ dừng lại ở đó, những hoạt động, sự kiện của CIA được doanh nghiệp và đổi mới thường xuyên nhằm mang lại môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất cho các bạn du học sinh.

  [​IMG]

  Để hiểu thêm về CIA, chúng ta hãy cùng xem bản tin của trường có điều gì thú vị nhé: Các hoạt động đặc sắc trong tuần vừa qua: Vào mỗi thứ Ba và thứ Năm hàng tuần, từ 19:30 đến 20:30, các học viên tại CIA sẽ cùng nhau học và thưởng thức các bước nhảy các nhạc điệu Zumba sôi động.

  Mỗi khi mê say dự|tsay mê gia}, học viên đều có chung cảm giác quên hết mệt mỏi, căng thẳng sau mỗi ngày học tập.

  Say mình trong điệu nhạc, bạn sẽ cảm thấy như đang có mặt trong một lễ hội nườm nượp. Mọi người đều rất vui vẻ và thoải mái khi luyện tập.

  Trong tuần vừa qua, tuồig Anh ngữ CIA vui mừng chào đón các bạn học viên mới đã đến học tại tuồng. Chúc các bạn có thời gian học tập bổ ích cùng những trải nghiệm thật vui tại CIA. Hàng tuần CIA sẽ thay đổi thực đơn mới với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, cũng như mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và ngon miệng.

  Tình hình các bạn học viên tại CIA: Tuần vừa qua các bạn học viên đã đạt được thành tích rất cao trong kỳ thi Mock test được doanh nghiệp vào mỗi thứ 6 hàng tuần tại CIA. Thật sự rất kiêu hãnh khi nhìn thấy 2/5 học viên đạt thành tích cao nhất lại đến từ Việt Nam. Anh chị luôn giữ vững phong thái của mình qua các tuần liên tiếp. Bật mí nhé, anh Nguyễn Việt Quang là học viên đến từ MYD đấy, anh đã rất cố gắng khi đạt được thành tích cao nhất trong nhiều tuần liên tục.
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.