Tinh hoàn ẩn tác nhân có thể dẫn đến ung thư

Thảo luận trong mục 'Dzui dzui dzui' được tạo bởi thienphu1504, 6 Tháng mười hai 2017.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Member

  Đối với nam giới khi gặp phải tình trạng tinh hoàn ẩn thì nguy cơ bị ung thư sẽ cao hơn so với bình thường từ 4 đến 8 lần. Tình trạng này phổ biến trong độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi. Nguyên nhân gây ung thư tinh hoàn có rất nhiều; đối với những người đã từng bị ung thư tinh hoàn thì tỷ lệ bị ung thư tinh hoàn đối bên tăng lên từ 1 đến 2%. Nguy cơ này cũng sẽ tăng thêm đối với những người có gene bất thường nhưng mắc phải hội chứng Klinefelter 47 XXY hoặc do nhiễm chất độc màu da cam. Ngoài ra, nam giới bị vô sinh cũng có nguy cơ bị ung thư tinh hoàn cao gấp 3 lần.
  Bạn có biết:
  điều trị bao quy đầu ở thủ dầu 1
  Làm thế nào để phòng tránh căn bệnh này?

  Để có thể phát hiện và phòng chống bệnh ung thư tinh hoàn ở giai đoạn sớm, các bác sĩ chuyên bệnh nam khoa khuyến cáo các anh nên tự mình thăm khám tinh hoàn hàng ngày. Nếu thấy tinh hoàn xuất hiện khối cứng bất thường, thì cần phải đến gặp để được chẩn đoán và thực hiện điều trị sớm. Thực tế đã cho thấy đa phần nam giới cảm thấy rất ngại khi đi thực hiện khám sức khỏe tầm soát nên khi phát hiện ra bệnh thưởng ở những giai đoạn say này – lúc này bệnh đa phát triển nặng hơn. Có một số trường hợp tình trạng tinh hoàn ẩn đã biến chuyển thành bệnh ung thư tinh hoàn, làm cho việc điều trị trở nên khó khăn và phức tạp hơn.
  Tinh hoàn ẩn có thể dẫn đến ung thư
  [​IMG]
  Tinh hoàn ẩn nếu không được phát hiện sớm và nhanh chóng xử lý thì có thể làm cho người bệnh bị vô sinh, nguy hiểm hơn là gây nguy hiểm đến tính mạng.
  Bạn đã biết:
  điều trị xuất tinh sớm ở thủ dầu một
  Trên đây là bài viết về “Tinh hoàn ẩn có thể dẫn đến ung thư” của phòng khám nam khoa bình dương. Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 0908 522 700 - 0274 368 9588 hoặc nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được tự vấn miễn phí
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Dzui dzui dzui Viêm nhiễm mào tinh hoàn là do đâu? 24 Tháng mười hai 2018
  Dzui dzui dzui Viêm nhiễm tinh hoàn có nguy hiểm không 22 Tháng mười một 2017
  Dzui dzui dzui Thời gian điều trị viêm tinh hoàn 13 Tháng mười một 2017
  Thời trang & Làm đẹp Giải pháp điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hoàn hảo 9 Tháng ba 2017
  Canteen chém gió Tử vi tình yêu tháng 11/2015 cho 12 cung Hoàng Đạo 6 Tháng mười một 2015

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.