Tư vấn thiết kế nhà hàng đẹp

Thảo luận trong mục 'Khám phá - Kiến thức' được tạo bởi nhakhoadl540, 9 Tháng bảy 2019.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 Member

  Nhiều chủ đầu tư đang chuẩn bị kinh doanh nhà hàng và nắm trong tay bản vẽ thiết kế nhà hàng nhưng lại không biết làm sao để tối ưu và thi công hiệu quả giảm chi phí. Đặc biệt là những chủ đầu tư mới kinh doanh, chưa có kinh nghiệm mở nhà hàng. Một vài thông tin về tư vấn thi công nhà hàng cho không gian đẹp và thu hút dưới đây sẽ giúp các chủ đầu tư có được không gian ẩm thực đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả.

  [​IMG]

  Thi công kiến trúc nhà hàng

  Khi các chủ đầu tư đã có có bản vẽ thiết kế cùng với hồ sơ kỹ thuật và dần chuyển sang giai đoạn thi công nhà hàng. Ở giai đoạn này, chủ đầu tư cần phải chuẩn bị đầy đủ những vật liệu sử dụng trước khi tiến hành thi công nhà hàng để đảm bảo thời gian thi công luôn nhanh chóng và đúng với kế hoạch. Phần thi công kiến trúc nhà sẽ hàng tùy thuộc vào từng phong cách mà sẽ có sự thay đổi trong việc dùng các vật liệu.

  Việc thi công kiến trúc nhà hàng sẽ ảnh hưởng đến cách bố trí nội thất bên trong không gian nhà hàng. Vì thế mà khi thiết kế hay thi công nhà hàng đều phải phân chia theo từng khu vực, để đảm bảo phần kiến trúc của nhà luôn phù hợp, thẩm mỹ, hài hòa và công năng của nhà hàng hiệu quả. Đối với những nhà hàng có diện tích nhỏ, các chủ đầu tư có thể chọn phương pháp thi công nhà hàng khung thép, hoặc đối với những nhà hàng cao cấp, sang trọng.

  [​IMG]

  Tư vấn thi công nội thất nhà hàng

  Để thi công nhà hàng với một không gian đẹp và thu hút không hề đơn giản, bởi điều này dựa vào nhiều yếu tố như mẫu mã, màu sắc, chất liệu, cách phối màu trong bản vẽ thiết kế…. Do đó khi tiến hành thi công nội thất nhà hàng, chủ đầu tư phải theo sát bản vẽ thiết kế nhà hàng trong suốt quá trình thi công để đảm bảo vị trí màu sắc nội thất đúng theo ý tưởng của bản vẽ. Với nội thất, chủ đầu tư rất dễ có nhiều sự lựa chọn, nhấ là với bàn ghế.

  Đồ decor trong nhà hàng

  Mọi không gian nhà hàng sẽ trở nên đầy đủ, hoàn hảo và thu hút hơn nếu sử dụng thêm các đồ decor trong không gian nhà hàng. Có rất nhiều cách trang trí thiết kế nhà hàng việc thi công đồ decor theo từng phong cách thiết kế như vintage, retro, rustic…hay Nhật Bản, Trung Hoa. Mỗi phong cách nhà hàng đều có những đồ các decor theo nét đặc trưng riêng của từng phong cách.
 2. Có thể bạn quan tâm


Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.