Viêm họng là gì? Cách chữa bệnh viêm họng hạt

Thảo luận trong mục 'Canteen chém gió' được tạo bởi anh164953, 25 Tháng tư 2019.

 1. anh164953

  anh164953 Member

  Khó thở hoặc nuốt có thể báo hiệu bạn đang bị viêm nắp thanh quản hoặc bị dị ứng nặng hơn. Trong trường hợp đau họng do dị ứng, bạn có thể có dấu hiệu hen suyễn nghiêm trọng hơn với khó thở. Nếu bạn đang bị sốc phản vệ do phản ứng dị ứng, khó chịu ở cổ họng có thể đi kèm với phát ban, lưỡi và cổ họng sưng và huyết áp thấp, ngoài việc khó thở.

  Một khối u ở cổ không phải do các tuyến bị sưng có thể là một dấu hiệu cho thấy đau họng có thể là do ung thư thanh quản. Đau tai cũng có thể là một dấu hiệu của một khối u, như giảm cân không giải thích được và thay đổi trong giọng nói của bạn. Nếu chứng đau họng của bạn không biến mất và bạn có bất kỳ dấu hiệu nào trong số này, bạn nên đi khám bác sĩ. Nhưng hãy nhớ rằng, ung thư thanh quản là rất hiếm.

  Biến chứng
  [​IMG]

  Một số biến chứng tiềm ẩn là do bản thân bị đau họng, trong khi những người khác có liên quan đến nguyên nhân gây đau họng.

  Khi bạn bị đau họng, cơn đau có thể làm gián đoạn giấc ngủ của bạn và làm cho chứng ngưng thở khi ngủ trở nên tồi tệ hơn. Mất nước là một vấn đề đáng lo ngại nếu bạn gặp khó khăn khi nuốt và không uống đủ nước. Nếu đau họng của bạn tiếp tục, bạn cũng có thể gặp khó khăn trong việc cung cấp đủ dinh dưỡng do đau và khó nuốt.

  Nếu đau họng là do viêm họng liên cầu khuẩn , nó cần được điều trị bằng một đợt kháng sinh đầy đủ. Nếu không được điều trị, điều này có thể dẫn đến sốt thấp khớp, tổn thương thận hoặc áp xe amidan. Điều quan trọng là phải uống tất cả các loại thuốc kháng sinh và không dừng lại một khi bạn cảm thấy tốt hơn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bị viêm họng liên cầu khuẩn.

  >> http://soha.vn/viem-hong-la-gi-cach-chua-benh-viem-hong-hat-cap-va-man-tinh-20181227151125635.htm
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Canteen chém gió Bệnh Viêm Họng Đỏ Nguyên Nhân 25 Tháng một 2019
  Dzui dzui dzui Rau Diếp cá có chữa viêm phụ khoa không 18 Tháng tám 2018
  Dzui dzui dzui Viêm nhiễm tinh hoàn có nguy hiểm không 22 Tháng mười một 2017
  Khám phá - Kiến thức Lí do bệnh lý viem họng gây nên triệu chứng ngứa họng 28 Tháng chín 2017
  Khám phá - Kiến thức Người bệnh viêm amidan không ăn gì chóng hết căn bệnh 15 Tháng chín 2017

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.