"X-Men: Days of Future Past" thêm nhân vật & bị cắt cảnh

Thảo luận trong mục 'Điện ảnh' được tạo bởi Fantomas, 22 Tháng ba 2014.

 1. Fantomas

  Fantomas Administrator Staff Member

  Rogue (Anna Paquin) và Storm (Halle Berry) bị cắt cảnh quay, nhưng X-Men: Days of Future Past lại "nhăm nhe" thêm Dị nhân khác.

  Tuy từng công bố cắt cảnh quay của một số Dị nhân cũ như Rogue (Anna Paquin) và Storm (Halle Berry), nhưng nay một nguồn tin lại tiết lộ: nhà sản xuất của X-Men: Days of Future Past (X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai) sẽ tuyển thêm Dị nhân cũ vào phim. Màn cắt bỏ, rồi lại thêm người của 20th Century Fox làm khán giả rối tinh rối mù. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với việc thay đổi nhân vật xoành xoạch của họ.

  [​IMG]
  Anna Paquin và Halle Berry bị đồn cắt hết cảnh quay​

  Theo trang Digital Spy, nam diễn viên Kelsey Grammer từ X -Men: The Last Stand sẽ có một vai khách mời trong X-Men: Days of Future Past. Nguồn tin cho biết, Kelsey Grammer sẽ đóng nhân vật Beast già và xuất hiện vào cuối phim. Vị này nói: "Các nhà sản xuất đã có những ý tưởng tuyệt vời để đưa Kelsey Grammer vào trong X-Men: Days of Future Past. Họ không khó khăn lắm để ông ấy đồng ý làm cameo". Như vậy, khán giả sẽ thấy có hai nhân vật Hank McCoy/Beast trong bộ phim.

  [​IMG]
  Beast của Kelsey Grammer​

  Không rõ Beast già này có khác với nhân vật Kelsey Grammer từng miêu tả trong X-Men: The Last Stand hay không, nhưng có vẻ như câu chuyện trong tương lai đã được thay đổi. Nicholas Hoult (phiên bản trẻ của Hank McCoy/Beast), tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng, hiện nay Hank có khả năng biến đổi thành một Beast hoàn toàn khác.

  [​IMG]

  "Câu chuyện lúc này diễn ra vào khoảng thời gian giữa bộ phim X-Men: First Class và phim X-Men: Days of Future Past. Nhân vật của tôi đã tạo ra một loại huyết thanh cơ bản kiểm soát được sự đột biến của mình, giúp anh ta có thể xuất hiện như người bình thường, đủ lâu cho đến lúc không giữ được bình tĩnh nữa. Hank McCoy bị biến hình khi có bất kỳ điều gì xảy ra làm bản năng động vật kêu gọi. Vì vậy, trong phim có một vài lần anh ta chuyển đổi thành Beast và có nhiều cảnh hành động tuyệt vời".

  [​IMG]

  Từ những tiết lộ này, người ta cho rằng nhiều khả năng trong quá khứ, Hank McCoy trẻ (Nicholas Hoult) đã tạo ra thứ huyết thanh làm thay đổi tương lai của mình, dẫn tới một Beast phiên bản già khác hoàn toàn, do Kelsey Grammer thể hiện. Về phía 20th Century Fox, họ chưa xác nhận thông tin khách mời lần này.

  [​IMG]

  X-Men: Days of Future Past (X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai) sẽ ra rạp vào ngày 23/5/2014.
 2. Có thể bạn quan tâm

  Forum Tiêu đề Date
  Điện ảnh [Nói chuyện phim] X-Men: Days of Future Past 3 Tháng bảy 2014

Chia sẻ

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.